Chê Rules of Survival "rác" và "màu mè", nhưng PUBG Mobile cũng kém gì?

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 11/10/2018 08:00 PM

PUBG Mobile đang có kế hoạch hợp tác với Bape để mang lại khá nhiều skin màu mè cho người chơi.

Bape (A Bathing Ape) là nhãn hiệu thời trang rất được ưa chuộng tại Nhật Bản, nổi tiếng với những dòng thời trang đường phố cực kì trẻ trung. Logo có hình con khỉ của thương hiệu này cũng rất độc đáo và là đặc điểm dễ nhận ra. Những loại áo khoác với nhiều họa tiết có kiểu rằn ri là sản phẩm tiêu biểu dễ nhận biết nhất của hãng này. Độ phủ sóng của thương hiệu Bape đã vượt ra khỏi biên giới Nhật Bản và thương hiệu này đã có cửa hàng ở khắp nơi trên khắp toàn thế giới nữa. Cách đây ít giờ, thương hiệu quần áo nổi tiếng tới từ Nhật Bản này đã chính thức xác nhận kế hoạch hợp tác của mình với tựa game mobile bắn súng sinh tồn hàng đầu thế giới - PUBG Mobile trong các thiết kế outfit ingame của trò chơi.

Chê Rules of Survival rác và màu mè, nhưng PUBG Mobile cũng kém gì? - Ảnh 1.

Thương hiệu thời trang đình đám của Nhật Bản là Bape đã công khai kế hoạch hợp tác giữa họ với PUBG Mobile cách đây ít giờ.

Chê Rules of Survival rác và màu mè, nhưng PUBG Mobile cũng kém gì? - Ảnh 2.

Trước đó vài ngày, PUBG Mobile đã giới thiệu về kể hoạch hợp tác này.

Còn nhớ hôm 5/10 vừa qua, Fanpage chính thức của PUBG Mobile đã gây được sự chú ý khi đăng tải một hình ảnh khổng lồ ngay tại quảng trường Thời Đại, hứa hẹn chào sân một sự kiện khủng chưa từng thấy trong game. Nay sự kiện ấy đã chính thức lộ diện khi cho PUBG Mobile kết hợp với BAPE - một nhãn hiệu thời trang nổi tiếng trong giới trẻ Việt Nam cũng như thế giới. Sự kiện này sẽ không chỉ mang đến những mẫu mã quần áo đời thật mà còn cho game thủ sở hữu chúng trực tiếp trong game.

Chê Rules of Survival rác và màu mè, nhưng PUBG Mobile cũng kém gì? - Ảnh 3.

PUBG Mobile kết hợp với BAPE - một nhãn hiệu thời trang nổi tiếng được đăng tải ngay tại quảng trường Thời Đại.

Với việc bắt tay với BAPE, PUBG Mobile cho game thủ sở hữu vô vàn Skin quần áo chất chơi mang đúng phong cách của nhãn hiệu đến từ Nhật Bản. Ở đó game thủ có thể trang bị vô vàn lớp quần áo khác nhau, bao gồm chiếc áo với mũ trùm đầu Shark Camo Zip-up đình đám của BAPE. Ngoài ra game thủ cũng có cơ hội sở hữu một chiếc chảo với Logo của BAPE in lên trên. Ngay bây giờ thì Event khủng này đã bắt đầu, độc giả có thể tiến hành Update để bắt đầu mở khóa những Skin mới ngay bây giờ.

Chê Rules of Survival rác và màu mè, nhưng PUBG Mobile cũng kém gì? - Ảnh 4.

PUBG Mobile quả thật cũng có hệ thống skin "màu mè" kém gì Rules of Survival.

Cũng cần nói thêm, Rules Of Survival với hệ thống thời trang đa dạng nhiều thể loại vốn có đã từng vấp phải sự chỉ trích, chê bai thậm tệ của nhiều game thủ PUBG Mobile. Nhưng nay thì tựa game mà họ yêu thích cũng đã phải đi theo xu thế, đó là hợp tác mạnh mẽ với nhiều thương hiệu thời trang nói riêng và các thương hiệu có tầm ảnh hưởng toàn cầu nói chung để mở rộng ảnh hưởng.