Tác giả One Punch Man luyện tay để vẽ đẹp hơn, "bí quyết" là vẽ hình gái càng nhiều càng tốt

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/04/2022 09:00 PM

Mới đây nhất tác giả One Punch Man đã tung ra những bức ảnh mà ông "phác thảo" trong lúc rèn luyện kỹ năng của mình.

Yusuke Murata được xem là một trong những họa sĩ vẽ manga đẹp nhất và tài năng nhất trong giới manga nói riêng và giới hoạt họa nói chung. Ông nổi tiếng bởi nét vẽ tay chuyên nghiệp, thiết kế nhân vật theo lối tả thực sắc nét. Tài năng của Murata nhận được rất nhiều sự khen ngợi và nể phục đến từ cộng đồng, không chỉ các fan mà còn cả những họa sĩ vẽ manga/anime có tên tuổi khác.

Tác giả One Punch Man luyện tay để vẽ đẹp hơn, bí quyết là vẽ hình gái càng nhiều càng tốt - Ảnh 1.

Chính vì điều này mà One Punch Man dưới bàn tay của Murata trên thực tế là một bộ truyện vẽ lại nhưng vẫn được nhiều fan yêu thích. Những phân cảnh chiến đấu và đặc biệt là hình tượng nhân vật được Murata sáng tạo mang lại cảm giác hơn hẳn bản ONE. Trong số những tài năng của Murata thì khả năng vẽ cơ thể phụ nữ được các fan đặc biệt thích thú. Có không ít fan One Punch Man là những người yêu thích các cô nàng tuyệt đẹp trong bộ truyện này. Từ Tatsumaki, Tanktop Girl, Psykos, Asami, hay Poison Lizard Girl đều rất tuyệt vời.

Tác giả One Punch Man luyện tay để vẽ đẹp hơn, bí quyết là vẽ hình gái càng nhiều càng tốt - Ảnh 2.

Mới đây nhất một vài bức "phác thảo" của các Murata khi tác giả này rèn luyện kĩ năng vẽ cũng như tô màu của mình trong thời gian rảnh đã được tung ra. Mặc dù chúng ta đều biết rằng kĩ năng vẽ nói riêng cũng như xây dựng tác phẩm nghệ thuật nói chúng của Murata-sensei đã ở cái tầm đẳng cấp rồi. Thế nhưng chính việc bản thân tác giả này vẫn ngày ngày cố gắng học hỏi tự cải thiện kĩ năng của chính mình dù có một lịch làm việc dày đặc (một ngày ngủ chỉ khoảng 3-4 tiếng) thật sự là điều mà ai cũng phải khâm phục và ngưỡng mộ.

Tác giả One Punch Man luyện tay để vẽ đẹp hơn, bí quyết là vẽ hình gái càng nhiều càng tốt - Ảnh 3.
Tác giả One Punch Man luyện tay để vẽ đẹp hơn, bí quyết là vẽ hình gái càng nhiều càng tốt - Ảnh 4.
Tác giả One Punch Man luyện tay để vẽ đẹp hơn, bí quyết là vẽ hình gái càng nhiều càng tốt - Ảnh 5.

Những bức ảnh "phác thảo" mà tác giả Murata luyện tay nghề

Một điều đáng chú ý trong những bản "phác thảo" này của Murata đó là phong cách vẽ của ông đối với các cô gái vẫn được giữ nguyên. Đường nét cơ thể rõ rệt, những chi tiết được trau chuốt mang lại những tấm ảnh chất lượng dành cho các fan One Punch Man thưởng thức.

Trước đó Murata đã vẽ 35 trang truyện của One Punch Man chỉ trong vòng một ngày. Hiện tại thì ngoài việc vẽ chap mới, tác giả Murata vẫn đang tức tốc hoàn thành các bước để cho xuất bản các tập truyện mới như làm ảnh bìa, ảnh màu, sửa lỗi cho đứa con tinh thần của mình. Thế chúng ta mới thấy được Murata đầu tư cho One Punch Man như thế nào. Các bạn thấy sao về việc tác giả One Punch Man luyện tay để vẽ đẹp hơn, "bí quyết" là vẽ hình gái càng nhiều càng tốt? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn ảnh và nội dung tham khảo: Fanpage " One-Punch Man Việt Nam Fan Club"

https://gamek.vn/tac-gia-one-punch-man-luyen-tay-de-ve-dep-hon-bi-quyet-la-ve-hinh-gai-cang-nhieu-cang-tot-20220421152904294.chn