T1 trở lại CKTG, sao trẻ Oner khiến đồng đội hoảng hồn vì "ăn mừng rớt cả răng"?

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/08/2021 10:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Anh chàng Oner khiến cả đội và các fan được một phen khiếp vía vì "báo động giả".

Chiến thắng trước Gen.G Esports trong cặp Bán kết 2 LCK Mùa Hè 2021 vừa qua đã đánh dấu một cột mốc quan trọng với T1, khi họ chính thức giành quyền trở lại đấu trường CKTG nói riêng, và sân chơi quốc tế nói chung, sau gần 700 ngày, kể từ CKTG 2019.

Đối với Faker, Teddy, Cuzz hay thậm chí là Keria, thì việc tham dự CKTG là điều mà các tuyển thủ này đã có cơ hội được trải nghiệm. Tuy nhiên với phần còn lại của T1 - Những ngôi sao trẻ khác như Canna, Oner, Gumayusi... thì đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp, họ được nếm trải khoảnh khắc trọng đại này. Chính vì lẽ đó, không quá khó hiểu khi cả đội T1 đã có một màn ăn mừng chẳng khác gì vô địch sau trận đấu với GEN.

Tuy vậy, khoảnh khắc ăn mừng này cũng được pha trộn một màn "tấu hài" đi vào lòng đất của người đi rừng Oner. Số là, vào thời điểm các đồng đội và HLV đều đang nhảy nhót, vui cười mừng chiến thắng, thì ống kính máy quay lại bắt gặp anh chàng Oner thể hiện một "thái độ" khác hẳn, trầm tư và có vẻ không vui cho lắm.

Nếu chỉ theo dõi qua sóng trực tiếp, có lẽ không ít người người sẽ lầm tưởng anh chàng này đang có xích mích nội bộ gì với đồng đội cũng nên. Dĩ nhiên, chuyện đó là điều không thể vào thời điểm này, và thực ra Oner chỉ không kịp bắt sóng với các đồng đội vì một lý do khá "lãng xẹt". Theo ghi nhận từ ống kính máy quay ở hậu trường, thì khi đó, Oner đã bất ngờ nói với các đồng đội và HLV rằng: "Em bị rớt răng rồi". Và trong khi mọi người đang ăn mừng thì anh chàng lại lúi húi... tìm răng.

T1 trở lại CKTG, sao trẻ Oner khiến đồng đội hoảng hồn vì ăn mừng rớt cả răng? - Ảnh 2.

Trong khi các đồng đội nhảy lên ăn mừng, cười tươi phớ lớ thì ống kính máy quay lại bắt gặp Oner vẫn đang ngồi thẫn thờ

Khi biết được thông tin này, chẳng riêng gì các đồng đội đang có mặt khi đó, mà người hâm mộ của T1 cũng được một phen "giật mình thon thót", vừa buồn cười vừa lo lắng, vì chuyện tự nhiên "rụng răng" còn là dấu hiệu cho thấy sự bất ổn về sức khỏe của tuyển thủ nữa, chứ không đơn thuần chỉ là "cười rơi răng" vì ăn mừng chiến thắng thôi đâu.

Có vẻ như cũng nhận ra được sự lo lắng của các fan sau vụ việc trên, Oner ngay lập tức đã lên Instagram đính chính thông tin vụ việc:

T1 trở lại CKTG, sao trẻ Oner khiến đồng đội hoảng hồn vì ăn mừng rớt cả răng? - Ảnh 3.

"Về vụ em nói là mình 'rụng răng' ở chỗ nhà thi đấu ấy, ý em không phải là răng thật của em đâu ạ. Mà là miếng dán niềng răng. Nó bị rơi ra khi hết trận ấy ạ..."

Đến lúc này thì người hâm mộ mới được phen ngã ngửa vì màn "báo động giả" của anh chàng Oner, nhưng đồng thời cũng hoàn toàn an tâm vì... không có cái răng nào bị rớt cả.

Cùng với việc T1 giành vé đến CKTG, thì câu chuyện ai sẽ là cái tên góp mặt tại giải đấu này cũng đang khiến các fan bắt đầu cảm thấy đắn đo. Oner có vẻ như sẽ là cái tên chắc chắn góp mặt trong đội hình chính, khi anh là cái tên đã thi đấu thường xuyên cho T1 kể từ đầu giải mùa hè đến nay. Nhưng việc một số cái tên như Cuzz, Clozer, Ellim hay Gumayusi có khả năng phải ngồi nhà cũng sẽ để lại khác nhiều tiếc nuối đối với khán giả.

T1 trở lại CKTG, sao trẻ Oner khiến đồng đội hoảng hồn vì ăn mừng rớt cả răng? - Ảnh 4.

T1 Oner