Synology ra mắt dòng sản phẩm SSD của mình để tối ưu hóa hiệu năng của thiết bị NAS

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/07/2020 11:24 AM

Dòng sản phẩm SSD của Synology hỗ trợ các dạng thức SATA 2,5", M.2 2280 và M.2 22110, được thiết kế để cung cấp hiệu năng ổn định nhưng vẫn duy trì độ trễ I/O thấp.

Vừa qua, Synology đã hé lộ dòng sản phẩm SSD được thiết kế nhằm đáp ứng những điều kiện ngày càng khắt khe của thế giới hiện đại như việc áp dụng công nghệ ảo hóa, cơ sở dữ liệu có lưu lượng lớn cũng như các công nghệ liên quan đến AI (Artificial intelligence) và HPC(High Performance Computing). 

Dòng sản phẩm SSD của Synology hỗ trợ các dạng thức SATA 2,5", M.2 2280 và M.2 22110, được thiết kế để cung cấp hiệu năng ổn định nhưng vẫn duy trì độ trễ I/O thấp. Nhằm bổ sung cho các giải pháp NAS hiện tại của Synology, dòng sản phẩm này đã trải qua quá trình kiểm định vô cùng nghiêm ngặt, giúp khách hàng triển khai một giải pháp đáng tin cậy và được chứng nhận toàn diện.

Ông Hewitt Lee, Trưởng Bộ phận Quản lý Sản phẩm của Synology cho biết: "Lưu trữ dữ liệu là nhu cầu cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào hiện nay, dù sử dụng cơ sở hạ tầng tại chỗ hoặc hybrid cloud. Yêu cầu về hiệu năng và độ trễ thấp trong các ứng dụng hiện đại đã biến các mảng thiết bị lưu trữ All Flash Array (AFA) hoặc hybrid trở thành xu hướng. Chúng tôi nhận thấy rằng việc áp dụng bộ nhớ đệm cache SSD đã tăng 2,4 lần trong năm 2019 và tất cả các ứng dụng AFA cũng tăng 53%. Khách hàng của chúng tôi đã yêu cầu các loại ổ đĩa đáng tin cậy hơn, có thể mang lại hiệu năng ổn định trên hệ thống của chúng tôi so với những sản phẩm sẵn có trên thị trường. Chúng tôi đã chế tạo dòng sản phẩm SSD mới vượt xa những nhu cầu đó bằng cách kiểm định sản phẩm hết sức khắt khe trên hệ thống của mình."

SDD dòng Synology SAT5200 SATA

Synology ra mắt dòng sản phẩm SSD của mình để tối ưu hóa hiệu năng của thiết bị NAS - Ảnh 1.

Tăng tốc độ làm việc với hiệu năng hàng đầu trong ngành. SAT5200 cung cấp tối đa 98K/67K IOPS đọc/ghi ngẫu nhiên 4K2 với hao mòn hiệu năng ở mức tối thiểu trong suốt tuổi thọ của ổ đĩa. Dòng SAT5200 sở hữu tính năng bảo vệ khi mất điện và bảo vệ đường dẫn dữ liệu đầu cuối nhằm tăng cường độ bền dữ liệu, giảm thiểu gián đoạn dịch vụ do lỗi dữ liệu. Các ổ đĩa SAT5200 được xếp hạng 1,3 DWPD, cho khả năng ghi 1,3 lần dung lượng ổ đĩa mỗi ngày dưới khối lượng công việc của doanh nghiệp tiêu chuẩn JESD219A và dành riêng cho các ứng dụng nhiều mục đích sử dụng.

SSD dòng Synology SNV3400, SNV3500 NVMe

Synology ra mắt dòng sản phẩm SSD của mình để tối ưu hóa hiệu năng của thiết bị NAS - Ảnh 2.

SNV3400

Tăng tốc thiết bị lưu trữ ổ cứng hiện có bằng các ổ đĩa đệm cache SSD NVMe dòng SNV, tối ưu hóa cho độ trễ thấp và hiệu năng ghi ngẫu nhiên. Dòng SNV của Synology sở hữu thiết kế ổn định, cung cấp hơn 40K IOPS dưới khối lượng công việc ghi ngẫu nhiên liên tục. SNV3400 và SNV3500 đều được xếp hạng 0,68 DWPD dưới khối lượng công việc của doanh nghiệp tiêu chuẩn JESD219A.

Synology M2D20 và E10M20-T1

Synology ra mắt dòng sản phẩm SSD của mình để tối ưu hóa hiệu năng của thiết bị NAS - Ảnh 3.

E10M20-T1

Sở hữu nhằm tăng hiệu năng I/O và đơn giản hóa trải nghiệm lưu trữ, bộ điều hợp M.2 mới của Synology cho phép khách hàng hiện tại của Synology tận dụng tối đa độ bền và hiệu năng của SSD NVMe dòng SNV3000. E10M20-T1 được thiết kế riêng cho người dùng muốn tăng cả hiệu năng lưu trữ cũng như kết nối mạng bằng cách bổ sung cổng RJ-45 10GbE. E10M20-T1 còn hỗ trợ các tiêu chuẩn nhiều gigabit (5/2,5 GbE), cho phép nâng cấp mạng với chi phí phải chăng tại môi trường gia đình hoặc văn phòng.

Thiết kế phục vụ NAS Synology

Việc tích hợp với Synology DiskStation Manager (DSM) giúp dự đoán tuổi thọ dựa trên khối lượng công việc thực tế, cho khả năng ước tính chính xác, giúp quản trị viên hệ thống giảm nỗ lực phỏng đoán. Các bài kiểm tra chứng nhận toàn diện sẽ đảm bảo độ bền lâu dài tối đa.

Tính sẵn sàng

Các đối tác giải pháp và hệ thống phân phối của Synology sẽ sớm cung cấp Synology SSD và các thẻ mở rộng.

Synology ra mắt dòng sản phẩm SSD của mình để tối ưu hóa hiệu năng của thiết bị NAS - Ảnh 4.
Xem thêm:

SSD

NAS

Synology

ổ cứng