Super Dragon Ball Heroes tập 4: Super Fu xuất hiện "xử đẹp" Great Ape Cumber

Mirikatoji  - Theo Helino | 28/09/2018 03:24 PM

 
  thích

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng tập 4 của Super Dragon Ball Heroes cũng được ra mắt trong sự mong ngóng của nhiều người hâm mộ. Trong tập phim này chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh khủng khiếp của Super Fu - nhân vật "bí ẩn" nhất trong cả series.

Ở tập trước chúng ta đã thấy cho dù Goku và Vegeta đã phải hợp thể bằng bông tai Potara biến thành Vegito Blue nhưng cũng không "xi nhê" gì với sức mạnh của ác nhân Cumber. Thậm chí họ phải dùng đến chiêu cuối cùng là Final Kamehameha (sự kết hợp từ Kamehameha của Goku và Final Flash của Vegeta) nhưng vẫn không thể hạ được tên ác nhân Saiyan này. Chiêu thức này rất mạnh nhưng cũng làm tiêu tốn rất nhiều sức nên đã khiến Vegito cạn năng lượng và phải tự phân tách ra thành Goku và Vegeta.

Thậm chí họ còn khiến tên ác nhân này tức giận, hắn còn tự tạo ra một mặt trời nhân tạo để biến hình thành trạng thái mạnh nhất của người Saiyan (Great Ape) khiến mọi người phải choáng ngợp và sợ hãi.

Super Dragon Ball Heroes tập 4: Super Fu xuất hiện xử đẹp Great Ape Cumber - Ảnh 1.

Trước sức mạnh khổng lồ của Great Ape Cumber, Goku và Vegeta bàn mưu cùng nhau đánh lạc hướng rồi cắt đuôi khỉ của hắn. Nhưng mọi chuyện đâu có dễ, Cumber tuy to xác nhưng không hề chậm chạp hay yếu đi chút nào. Dù cả 4 người Goku, Vegeta, Trunks và Cooler hợp sức thì Cumber đều dễ dàng chặn đứng mọi đòn tấn công, thậm chí Goku còn bị hắn dẫm "bẹp dí".

Với sức mạnh kinh hồn đó, Cumber cũng đã khiến cho rào chắn của Hành Tinh Ngục Tù bị nứt, điều này đã khiến gã Fu rất tức giận và phải ra mặt ngăn chặn Great Ape Cumber. Như chúng ta đã biết Fu là đứa con của quỷ và có khả năng thao túng các dòng thời gian. Hiện tại thì Cumber chỉ là một tù nhân, một thí nghiệm của hắn tạo ra để đối phó với các nhân vật khác nhằm tạo ra thật nhiều năng lượng để phục vụ cho ý đồ xuyên không của hắn. Vì vậy hắn không muốn có bất kì tổn hại nào đến rào chắn này.

Super Dragon Ball Heroes tập 4: Super Fu xuất hiện xử đẹp Great Ape Cumber - Ảnh 2.

Đến lúc này khán giả mới được chứng kiến sức mạnh thật sự của Fu, hóa ra hắn không chỉ có tài mồm mép mà còn sử hữu một sức mạnh cực khủng khiếp. Chỉ bằng một nhát chém Cumber đã bị hạ gục, hắn đã "xử đẹp" tên ác nhân này trong sự ngỡ ngàng của Goku.

Mọi người đều nghĩ rằng quả này ác nhân Saiyan này sẽ bị một trận "nhừ tử" nhưng không Fu đã chuồn luôn tại chỗ để mặc Goku và mọi người đang ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Hóa ra hắn chỉ muốn khống chế sức mạnh của Cumber để ác nhân này không phá phách làm đứt rào chắn của Hành Tinh Ngục Tù mà thôi, chứ không hề có ý định muốn giúp Goku.

Super Dragon Ball Heroes tập 4: Super Fu xuất hiện xử đẹp Great Ape Cumber - Ảnh 3.

Ngay lúc đó Goku đã biến hình thành Super Saiyan God và khiến Cumber rất bất ngờ. Hắn đã phải thốt lên rằng "mái tóc màu đỏ… thì ra người là…" sau đó thì tức điên lên. Phải chăng hắn có quen biết gì với Yamoshii? (Yamoshii chính là Saiyan huyền thoại đầu tiên đạt được trạng thái God này). Nếu đúng như vậy thì quá khứ và nguồn gốc của Cumber không hề đơn giản chút nào.

Đúng thời điểm này thì tập phim kết thúc trong sự tò mò của mọi người, không biết rằng Goku, Vegeta và mọi người sẽ phải làm thế nào để chống lại tên ác nhân này? Chúng ta hãy chờ đón tập 5 của bộ phim để giải đáp những câu hỏi này nhé, tập phim dự kiến ra mắt vào ngày 28/10.

Super Dragon Ball Heroes tập 4: Super Fu xuất hiện xử đẹp Great Ape Cumber - Ảnh 4.

Hé lộ một chút thông tin về tập 5 Super Dragon Ball Heroes là nhân vật Mai vẫn đang giữ bông tai Potara và đây có thể là chìa khóa giúp thay đổi mọi cục diện. Một nhân vật "mất tích" suốt từ tập 2 sẽ quay trở lại là Xeno Goku, hóa ra anh chạy đi tìm Xeno Vegeta để nhận được sự giúp đỡ. Và rất nhiều khả năng họ sẽ dùng bông tai này để hợp thể thành Xeno Vegito, nếu đúng như vậy thì tập 5 sẽ là một cuộc chiến cực kỳ hoàng tráng giữa những siêu Saiyan mạnh nhất vũ trụ.