Super Dragon Ball Heroes tập 2: Siêu Saiyan ác nhân xuất hiện với sức mạnh kinh hoàng

zunzin  - Theo Helino | 17/07/2018 03:51 PM

 
  thích

Tuy thời lượng phim có ngắn nhưng đã để lại cho mọi người nhiều ấn tượng sâu sắc về những trận chiến siêu việt của những siêu Saiyan.

Trong tập đầu tiên chúng ta đã được biết một ác nhân tên Fu đã giam giữ các chiến binh vĩ đại nhất của vũ trụ tại hành tinh ngục tù và xích các hành tinh lại với nhau để thực hiện một thí nghiệm của hắn. Goku, Vegeta, Mai và Trunks đang bị giam giữ tại đây. Giờ họ phải chiến đấu với các chiến binh khác tìm kiếm ngọc rồng để có thể thoát khỏi nơi đây.

Super Dragon Ball Heroes tập 2: Siêu Saiyan ác nhân xuất hiện với sức mạnh kinh hoàng - Ảnh 1.

Sự xuất hiện của một nhân vật mới là Xeno Goku ở một hành tinh khác đã cho mọi người chứng kiến một trận đấu siêu việt, hoàng tráng giữa Super Saiyan 4 và Super Saiyan Blue. Nhưng trong tập 2 này nhóm của Goku còn phải gặp một đối thủ "khó nhằn" hơn nữa.

Đây là một ác nhân người Saiyan tên Cumber bị Fu nhốt trên hành tinh ngục tù nhằm thực hiện kế hoạch của hắn. Ác nhân này đã tập luyện và đạt được sức mạnh đáng kinh ngạc. Khi tỉnh dậy, hắn ta điên cuồng tàn phá khắp hành tinh và sức mạnh của hắn thật sự rất khủng khiếp thậm chí còn choáng ngợp khi so với Goku.

Super Dragon Ball Heroes tập 2: Siêu Saiyan ác nhân xuất hiện với sức mạnh kinh hoàng - Ảnh 2.

Hắn ta có một mái tóc dài như Raditz, đôi mắt giống như Super Saiyan Broly, đeo một chiếc mặt nạ nên không ai biết được hình dạng thật của hắn. Xung quanh hắn xuất hiện những luồng Ki ác màu đỏ, khi di chuyển thì rất nhanh đến nỗi Goku và Vegeta không kịp nhận ra.

Khi hắn xuất hiện đã nhiễm Ki ác sang Goku khiến anh trở lên mất kiểm soát, điên cuồng đánh nhau với Vegeta. Ngay lúc đó Trunks xuất hiện kéo theo một đồng minh khác là Cooler- anh trai của Frieza. Trunks chiến đấu ngăn chặn cơn cuồng nộ của Goku, còn Vegeta cố gắng chiến đấu với ác nhân Cumber.

Super Dragon Ball Heroes tập 2: Siêu Saiyan ác nhân xuất hiện với sức mạnh kinh hoàng - Ảnh 3.

Sau khi trúng một đòn của Cooler, Goku bừng tỉnh và nhanh chóng nhận ra những gì đang xảy ra. Họ cùng nhau tấn công tên Saiyan độc ác nhưng dường như mọi thứ trở lên vô vọng trước sức mạnh quá lớn của hắn.

Ngay khi đó Cooler đã chuyển đổi sang trạng thái mới của mình là Golden Cooler- giống như em trai mình Frieza trong Dragon Ball Super. Còn Goku và Vegeta hợp thể bằng bông tai Potara trở thành Vegito Bule. Tất cả cùng nhau xông lên tấn công trước cơn thịnh nộ điên cuồng của ác nhân Saiyan Cumber.

Super Dragon Ball Heroes tập 2: Siêu Saiyan ác nhân xuất hiện với sức mạnh kinh hoàng - Ảnh 4.

Trong khi đó, tên Fu đứng từ trên cao quan sát và nở một nụ cười mãn nguyện, không biết kế hoạch của hắn là gì nhưng có vẻ mọi thứ đang diễn ra đúng như sắp xếp của hắn?

Tập 2 của bộ phim quả thật là rất hấp dẫn đúng không nào? Không biết rằng Vegito Blue và Golden Cooler sẽ chiến đấu như thế nào với Cumber đây? Khi sức mạnh của hắn thật sự vượt qua mọi giới hạn và tầm hiểu biết của mọi người.

Mọi câu hỏi sẽ được giải đáp ở các tập tiếp theo, chúng ta hãy chờ đón tập 2 của bộ phim nhé. Hé lộ một chút trong tập 3 chúng ta sẽ thấy được gặp thêm Xeno Goku và Xeno Vegeta ở hành tinh khác đến trợ giúp cho nhóm Goku đấy. Không biết rằng hai người này có hợp thể thành Xeno Vegito không nhỉ? Nếu có thì tập sau sẽ là một cuộc chiến cực kỳ hoàng tráng giữa những Saiyan mạnh nhất vũ trụ.

Phim super dragon ball heroes tập 2 vietsub hd