Super Dragon Ball Heroes tập 1: Trận chiến siêu việt trên hành tinh ngục tù

zunzin  - Theo Helino | 03/07/2018 03:44 PM

 
  thích

Bộ anime Super Dragon Ball Heroes hấp dẫn này vừa mới ra mắt đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Với những nhân vật quen thuộc thêm những tình tiết mới, Super Dragon Ball Heroes sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí vui vẻ với những kiến thức sâu rộng hơn về thế giới Dragon Ball.

Bộ phim là một quảng cáo cho trò chơi Dragon Ball Heroes - một trò chơi được phổ biến và yêu thích ở Nhật Bản. Trò chơi này sử dụng nhiều nhân vật từ loạt phim Dragon Ball cũng như loạt nhân vật mới xuất hiện theo thời gian.

Nội dung của bộ phim sẽ dựa trên câu chuyện “Prison Planet Arc”, kể về một người tên là Fu, người sử dụng Dragon Balls để triệu hồi một Saiyan độc ác, và anh ta bắt đầu giam giữ tất cả các chiến binh vĩ đại nhất của Trái Đất và xích các hành tinh lại với nhau.

Cốt truyện sẽ đan xen rất nhiều nhân vật mới lạ nhằm phục vụ cho cộng đồng Fan đam mê dòng phim Dragon Ball. Bên cạnh đó, series này sẽ hoàn toàn không liên quan đến dòng thời gian hiện tại của mạch truyện Dragon Ball chính.

Tập một của bộ phim mới được ra mắt nhưng đã hé lộ nhiều chi tiết cùng nhân vật quan trọng. Tuy khán giả không hài lòng lắm vì tập phim này cho rằng bộ phim quá ngắn thời lượng chỉ có 8 phút, nhưng cũng đã thể hiện được một phần nào nội dung của phim.

Goku và Vegeta đang tập luyện với Whis và Beerus thì Mai từ tương lai xuất hiện và hốt hoảng nói rằng Trunks (tương lai) đã bị bắt cóc. Sau đó, một nhân vật bí ẩn tên là Fu tự giới thiệu bản thân là bạn của Trunks đã nói với Goku, Vegeta và Mai rằng Trunks đang bị giam giữ tại hành tinh ngục tù nơi mà tất cả những chiến binh mạnh nhất ở tất cả vũ trụ khác nhau bị giam giữ để chiến đấu nhằm phục vụ cho những cuộc thí nghiệm của hắn.

Ngay khi cả 3 vừa di chuyển đến nơi đây thì lại chạm mặt 1 Goku phiên bản vũ trụ khác - được biết đến như là 1 thành viên của Time Patrol giúp truy bắt những tội phạm lợi dụng dòng thời gian để làm điều phi pháp. Ngay khi cả 2 Goku vừa chạm mặt thì một cuộc chiến bùng nổ giữa Goku Super Saiyan 4 và Goku Super Saiyan Blue.

Cuộc chiến tuy ngắn nhưng cho thấy sức mạnh của cả hai là rất ngang ngửa, đây là lần đầu 2 nhân vật này gặp mặt và có cơ hội giao chiến với nhau. Sau cuộc đối đầu thì cả 2 liên kết với nhau để chống lại Fu và tìm ra con đường thoát ra khỏi hành tinh nguy hiểm này nhờ vào việc tìm ra những viên ngọc rồng.

Nói riêng về Trunks thì khi vừa bước ra khỏi căn hầm ngục của cậu thì Trunks ngay lập tức chạm mặt Cooler đang bay trên đầu và 1 cuộc chạm trán nữa lại bắt đầu giữa Trunks và Cooler.

Trong khi đó, Fu đứng từ trên cao quan sát hành tinh ngục tù và nói:" Saiyan bóng tối lại chuẩn bị sống dậy 1 lần nữa". Không biết rằng mục đích của tên xấu xa này là gì? Các chiến binh bị giam giữ sẽ gặp những khó khăn thử thách nào? Liệu họ có thoát được hành tinh ngục tù này không?

Mọi câu hỏi sẽ được giải đáp ở các tập tiếp theo, chúng ta hãy chờ đón tập 2 của bộ phim vào ngày 16/7/2018 nhé.

Hé lộ một chút là trong tập 2 chúng ta sẽ được biết thêm một nhân vật mới là Evil Saiyan- một phản diện có sức mạnh đáng kinh ngạc và được chứng kiến cuộc chạm trán giữa Cooler và Trunks. Thật đáng để mong chờ đúng không nào?