Spy x Family: Tại sao chú chó Bond nhìn thấy được tương lai?

Bảo Lâm  Thể thao văn hoá | 08/03/2023 08:25 PM

Có thêm Bond, gia đình Forger lại càng chứng tỏ đây là một gia đình toàn những người "không bình thường".

Trong Spy X Family, gia đình Forger đã có thành viên mới, đó là một chú chó to lớn, đáng yêu tên là Bond. Cũng như Loid, Yor và Anya, Bond không chỉ là một chú chó bình thường, nó có thể nhìn thấy tương lai. Nhưng tại sao Bond lại có khả năng này?

Để hỗ trợ chiến tranh, Ostania đã thành lập "Dự án Apple". Thông qua dự án này, Ostanian sẽ thực hiện các thí nghiệm liên tục trên động vật để tạo ra những động vật quân sự có trí thông minh cao. Và Bond từng là một trong những đối tượng thí nghiệm của một tổ chức bí ẩn này.

Spy x Family: Tại sao chú chó Bond nhìn thấy được tương lai? - Ảnh 2.

Bond khi ấy được gọi là "Đối tượng số 8" và được thí nghiệm để tạo ra động vật thông minh đặc biệt. Do tính chất của những thí nghiệm tàn khốc, một số loài động vật đã có được những khả năng phi thường, bao gồm cả Bond. Khả năng phi thường của Bond là nhìn thấy những khoảnh khắc trong tương lai.

Sau khi dự án bị hủy bỏ, Bond và các đối tượng khác bị bán ở chợ đen. Sau thời gian dài lưu lạc, Bond bị mua bởi nhóm tội phạm do Keith cầm đầu và rồi may mắn gặp được Anya.

Lần đầu tiên chúng ta thấy Bond (lúc đó chưa được đặt tên) là khi chú chó bị nhốt trong một phòng giam quá nhỏ so với kích thước to lớn của nó. Bond và những con chó khác đều ở trong lồng, sủa điên cuồng.

Người ta nghi ngờ những con chó này được mua để làm chó đánh bom trong chiến tranh. Tất cả những con chó ở nơi này đều ở trong tình trạng tồi tệ và chúng cũng bị đối xử tệ bạc. Chúng được cho ăn cháo và bị bỏ lại trong điều kiện ngột ngạt.

Spy x Family: Tại sao chú chó Bond nhìn thấy được tương lai? - Ảnh 3.

Sau này, khi cùng Anya thực hiện xuất sắc nhiệm vụ, Bond đã được phép gia nhập nhà Forger với vai trò là thú cưng. Điều này mở ra một tương lai mới cho Bond, chú chó có thể hy vọng rằng những điều tốt đẹp hơn sẽ đến khi ở cùng với gia đình Forger.

Bond là một chú chó rất thông minh. Bằng chứng ta cậu ta chưa bao giờ tiết lộ năng lực thấy trước tương lai cho ai, đặc biệt là những kẻ thực hiện thí nghiệm. Điều thú vị là năng lực của Bond khi kết hợp với cô bé Anya thì lại càng trở nên tuyệt vời hơn. Chẳng hạn nếu Bond nhìn thấy điều gì, Anya sẽ có thể đọc được điều đó, qua đó dễ dàng đưa ra các hành động hợp lý.