Liệu Madara có thể đánh bại Naruto và Sasuke nếu Hắc Zetsu không phản bội?

Bảo Lâm  Thể thao văn hóa | 06/03/2023 11:42 AM

Nếu Madara là "trùm cuối" của Naruto Shippuden thì trận chiến cuối cùng sẽ như thế nào?

Như các bạn đã biết, cái kết của manga/anime Naruto Shippuden đầy những "khúc cua", khiến độc giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Bao gồm cả sự phản bội của Hắc Zetsu - kẻ đã đoạt mạng Uchiha Madara để hoàn thành việc hồi sinh Kaguya Otsutsuki.

Đến cuối cùng, dù vô cùng khó khăn nhưng Naruto và Sasuke đã hợp lực đánh bại Nữ thần thỏ và phong ấn bà ta một lần nữa nhờ sức mạnh được trao bởi Hagoromo Otsutsuki.

Tuy nhiên, nếu Hắc Zetsu không lừa được Madara, hoặc ông ta kịp thời thoát khỏi đòn chí mạng của kẻ phản bội thì sao? Liệu Naruto và Sasuke có cơ hội chống lại Madara khi đang là Jinchuuriki của Thập Vĩ, kẻ đã đánh thức Rinne-Sharingan hay không? Dĩ nhiên là có và thậm chí còn "nhàn nhã" hơn.

Liệu Madara có thể đánh bại Naruto và Sasuke nếu Hắc Zetsu không phản bội? - Ảnh 2.

Trong series Naruto, dù Madara là một nhân vật phản diện nguy hiểm nhờ có kỹ năng và kinh nghiệm chiến đấu, nhưng kể cả khi có thêm một lượng sức mạnh to lớn khi là Jinchuuriki của Thập Vĩ, thì sức mạnh của ông ta vẫn kém hơn nhiều so với Nữ thần thỏ.

Bằng chứng rõ ràng nhất là Kaguya có thể giải trừ nhẫn thuật từ xa, thay đổi kích thước ngay lập tức và di chuyển xuyên không - thời gian tùy ý. Nhẫn thuật All-Killing Ash Bones (Xương tàn tro lấy mạng tất cả) của bà ta có thể biến mọi thứ nó chạm vào thành tro và những cú đấm của Kaguya dễ dàng phá hủy ngay cả Susano'o hoàn hảo của Sasuke.

Liệu Madara có thể đánh bại Naruto và Sasuke nếu Hắc Zetsu không phản bội? - Ảnh 3.

Kaguya đơn giản là quá mạnh - đến nỗi trận chiến của Naruto và Sasuke chống lại bà ấy trở nên cực kỳ khó khăn, họ chỉ có thể phong ấn Nữ thần thỏ chứ không thể lấy mạng người phụ nữ này.

 

Liệu Madara có thể đánh bại Naruto và Sasuke nếu Hắc Zetsu không phản bội? - Ảnh 4.

Còn Madara thì sao, tuy rất mạnh mẽ đấy, nhưng vẫn bộc lộ những dấu hiệu cho thấy ông ta sẽ không phải là đối thủ của bộ đôi Naruto - Sasuke. Các đòn tấn công của Madara cũng được bộ đôi xử lý tương đối dễ dàng, cho tới các bản sao Limbo cũng không còn tác dụng đối với cả hai. Trong khi Sasuke có thể nhìn thấy chúng bằng Rinnegan, thì Naruto lại có thể cảm nhận được chúng bằng trạng thái Tiên nhân.


Thế nên, nếu Madara là "trùm cuối", Naruto và Sasuke sẽ có một cuộc chiến dễ dàng hơn nhiều.