Spoiler Dragon Ball Super 54: Moro lên kế hoạch chờ Goku và Vegeta học xong phép thuật để "hấp thụ" cả vũ trụ 7

Mirikatoji  - Theo Helino | 21/11/2019 02:30 PM

Sau 1 tháng chờ đợi cuối cùng những tình tiết mới nhất của Dragon Ball Super 54 đã được hé lộ khiến các fan vô cùng háo hức.

Tóm tắt lại diễn biến tình hình trong chapter 53:

Như chúng ta đã biết tình hình hiện tại của thiên hà trong manga Dragon Ball Super đang vô cùng tệ. Trong các chapter vừa qua gã Moro càng ngày càng tỏ ra nguy hiểm và gian xảo.

Sau khi đã sử dụng điều ước thứ 3 của Rồng Thần để thả toàn bộ các tù nhân đang bị giam giữ tại đội Tuần tra để tập hợp một đội quân ô hợp đi bành trướng vũ trụ. Chúng đi khắp thiên hà tìm kiếm các hành tinh có nguồn năng lượng lớn để cướp bóc và hút cạn sức sống, khiến khắp nơi đầy rẫy sự chết chóc. Và mục tiêu mới đây nhất của chúng chính là vũ trụ 7- nơi được xem là có nguồn năng lượng dồi dào với những chiến binh mạnh mẽ.

Spoiler Dragon Ball Super 54: Moro lên kế hoạch chờ Goku và Vegeta học xong phép thuật để hấp thụ cả vũ trụ 7 - Ảnh 1.

Để đối phó với đội quân của Moro thì hiện tại mọi người ở Trái Đất đang tập hợp các chiến binh Z lại để chiến đấu. Tuy nhiên mặc dù mọi người có dốc hết sức chiến đấu thì cũng không thể đánh bại được Moro. Chính vì vậy mọi người chỉ còn cách giữ chân nhóm phản loạn này "câu giờ" cho đến khi việc VegetaGoku hoàn thành khóa luyện tập trở về.

Điều gây khó khăn nhất cho nhóm chiến binh hiện tại chính là sự xuất hiện của một nhân vật vô cùng mạnh mẽ. Hắn có tên là Seventhree- một thuộc hạ đang làm việc dưới trướng của Moro. Tên này có hình dạng khá giống Hit này là một dạng người nhân tạo, tạo bởi hành tinh có trình độ khoa học rất tiên tiến. Đặc biệt tên này không có cảm xúc, sức chịu đựng vô hạn cùng khả năng sao chép chiêu từ đối thủ trong một thời gian ngắn.

Spoiler Dragon Ball Super 54: Moro lên kế hoạch chờ Goku và Vegeta học xong phép thuật để hấp thụ cả vũ trụ 7 - Ảnh 2.

Sau khi đã hạ được Piccolo hắn đang chuẩn bị tiêu diệt nốt những người còn lại thì Gohan bất ngờ xuất hiện phá tan kế hoạch của hắn. Tuy nhiên với sức mạnh đặc biệt thì Seventhree đang là một đối thủ vô cùng khó nhằn đối với chiến binh Saiyan mạnh mẽ này.

Một số chi tiết mới xuất hiện trong Dragon Ball Super chapter 54:

- Sau khi Piccolo đang thất thế thì anh được Gohan cứu. Piccolo cảnh báo rằng đừng để 73 chạm vào gáy và nói hiện Gohan là người mạnh nhất ở đây khiến Gohan nghĩ GokuVegeta đang không ở Trái Đất.

- Gohan chuẩn bị kết thúc thì bị Seventhree hút mất năng lượng từ đòn Kame. Không ngờ rằng não của Seventhree có thể lưu trữ 3 người đã từng sao chép kỹ thuật. Giới hạn 30 phút chỉ áp dụng cho người hiện tại đang sử dụng. Trước đó Moro đã để Seventhree sao chép khả năng của mình như là phương kế cuối cùng nếu nguy cấp. Cả team bị hút năng lượng và bị đánh bại.

Spoiler Dragon Ball Super 54: Moro lên kế hoạch chờ Goku và Vegeta học xong phép thuật để hấp thụ cả vũ trụ 7 - Ảnh 3.

- Lúc này Moro ngạc nhiên có người mạnh đến vậy trên Trái Đất bởi hơn 10 triệu năm trước thời điểm Moro biết vùng đất thì hành tinh này chỉ là một bầy vượn.

- Team tiết lộ GokuVegeta đang tập luyện để đánh bại Moro cùng đồng bọn. Moro nhận thấy nếu hút được năng lượng rất lớn này sẽ vô cùng tốt nên ra lệnh chờ đợi GokuVegeta. Jaco thương lượng được 2 tháng nữa thì quay lại.

- Trong khi đó, Goku và Merus tiếp tục luyện tập. Goku thắc mắc rằng sao không ăn từ lúc tới đây. Merus nói rằng dù có ăn thì cũng không làm thay đổi điều gì cho anh ấy. Goku ngạc nhiên và nhớ Whis từng nói điều tương tự.

Spoiler Dragon Ball Super 54: Moro lên kế hoạch chờ Goku và Vegeta học xong phép thuật để hấp thụ cả vũ trụ 7 - Ảnh 4.

- Cuối chương cho thấy Whis theo dõi được tình hình từ xa, đề cập với Daishinkan rằng liệu có thể cứu lấy vũ trụ của mình không. Dĩ nhiên câu trả lời là không, bởi Thiên thần phải trung lập, không được can thiệp vào cái thiện và ác.

- Daishinkan hỏi sao lại tới đây. Whis nói chỉ muốn xác nhận lại điều này cùng câu nghi vấn ở cuối trang.

Theo: Dragon Ball Việt Nam