Dragon Ball Super: Tìm hiểu sức mạnh khủng của OG73.1 - một android mới có khả năng sao chép tức thời cực đỉnh

Mirikatoji  - Theo Helino | 04/11/2019 11:30 AM

 
  thích

Mới đây trong manga Dragon Ball Super đã giới thiệu đến cho khán giả một loại android mới có sức mạnh vô cùng đặc biệt.

Androids là những người máy hoặc nửa người nửa máy. Trong series Dragon Ball đã xuất hiện rất nhiều các Androids khác nhau và đều sở hữu sức mạnh vô cùng đáng gờm.

Mới đây trong manga Dragon Ball Super đã giới thiệu đến cho khán giả một loại android mới có sức mạnh vô cùng đặc biệt. Hắn có tên là OG73.1 (Seventhree/73)- một thuộc hạ thuộc nhóm băng cướp Ngân Hà của Moro.

Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu sức mạnh thật sự của loại android mới này nhé.

1. Tiểu Sử

Dragon Ball Super: Tìm hiểu sức mạnh khủng của OG73.1 - một android mới có khả năng sao chép tức thời cực đỉnh - Ảnh 1.

Seventhree/73 được tạo ra trên một hành tinh có nền khoa học và công nghệ rất tiên tiến, bằng một cách nào đó thì Saganbo đã gặp được 73 và chiêu mộ hắn ta vào Băng cướp Ngân Hà. Hắn đã cùng lũ cướp tung hoành khắp nơi cho đến khi bị Tuần tra Ngân Hà bắt giữ và giam cầm cho đến hiện tại.

2. Ngoại Hình

Dragon Ball Super: Tìm hiểu sức mạnh khủng của OG73.1 - một android mới có khả năng sao chép tức thời cực đỉnh - Ảnh 2.

Seventhree/73 là một Android ngoài hành tinh có ngoại hình khá giống Hit của vũ trụ 6. Hắn có 2 sừng trên đầu, mắt có vảy đen, đồng tử trắng và không có mống mắt.

3. Tính Cách

Dragon Ball Super: Tìm hiểu sức mạnh khủng của OG73.1 - một android mới có khả năng sao chép tức thời cực đỉnh - Ảnh 3.

Seventhree/73 là một người nhân tạo không hề có cảm xúc như con người bình thường khác, hắn rất tàn nhẫn và không có một chút thương xót nào khi sẵn sàng ra tay tiêu diệt những sinh vật vô tội.

Hắn được Jaco nhận xét là một cỗ máy giết người chỉ biết tuân theo mệnh lệnh đồng đội, ý chí tự chủ của riêng hắn cho đến giờ là một con số 0.

4. Xuất hiện

Dragon Ball Super: Tìm hiểu sức mạnh khủng của OG73.1 - một android mới có khả năng sao chép tức thời cực đỉnh - Ảnh 4.

Cùng với những tù nhân khác, 73 đã được giải thoát do điều ước cuối cùng đến từ Moro. Sau đó hắn và đồng bọn đến hành tinh Zoon để xâm lược. Trong lúc bay lên tàu để Moro bắt đầu hấp thụ năng lượng thì 73 phát hiện vẫn còn kẻ sống sót, hắn đã dùng tia laser quét sạch hết toàn bộ rồi rút lui theo lệnh Saganbo.

Băng đảng Macareni đến Trái Đất tìm đá cực quang xanh thất bại và bị Piccolo bắt giữ, 73 đã cùng với 2 kẻ khác là Shimorekka và Yunba đã đến đó điều tra theo lệnh từ Moro. Trong lúc chuẩn bị đi thì hắn ta vô tình phát hiện ra người dân ở đây biết cách tạo ra cổng không gian, 73 đã sao chép kỹ thuật đó rồi cùng đồng bọn tiến đến Trái Đất.

5. Sức Mạnh

Dragon Ball Super: Tìm hiểu sức mạnh khủng của OG73.1 - một android mới có khả năng sao chép tức thời cực đỉnh - Ảnh 5.

Theo Jaco thì khả năng sao chép của Seventhree/73 vô cùng tuyệt vời và nó sẽ có tác dụng trong vòng 30 phút. Khả năng sao chép mang lại cho 73 tất cả sức mạnh và khả năng của đối phương, nó giúp hắn chiến đấu ngang hàng với Super Namek Piccolo.

Ngay cả khi không dùng đến khả năng sao chép thì Seventhree/73 vẫn được đánh giá là một kẻ rất mạnh, tốc độ của hắn đã gây bất ngờ cho Piccolo khi dễ dàng đứng phía sau và túm cổ anh.

6. Chiêu Thức Và Khả Năng

Dragon Ball Super: Tìm hiểu sức mạnh khủng của OG73.1 - một android mới có khả năng sao chép tức thời cực đỉnh - Ảnh 6.

- Bay : 73 có thể bay thông qua việc sử dụng khí.

- Tia Laser : 73 có khả năng bắn ra tia laser bằng mắt, hắn đã dùng chiêu thức này để quét sạch những người còn sống ở hành tinh Zoon.

- Khả năng sao chép : 73 có thể sao chép sức mạnh và chiêu thức thông qua việc chạm tay vào sau gáy của đối phương trong vòng 30 phút.

- Sức chịu đựng không giới hạn : Với khả năng này, 73 đã chiếm lợi thế trong những cuộc chiến lâu dài.

Theo: dragonballwiki