Các fan Tokyo Revengers phát hiện ra một cảnh trong chap 248 có thực ngoài đời

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/04/2022 05:30 PM

Có một khung cảnh trong Tokyo Revengers chap 248 có thật ngoài đời.

Trong Tokyo Revengers chap 248, các trận chiến tiếp tục diễn ra một cách quyết liệt. Đặc biệt trong chap này có đoạn hồi tưởng của anh em nhà Haitani. Cả 2 từng tham gia một nhóm du côn và người đứng đầu băng nhóm chính là anh em nhà Haitani.

Khi Mitsuya 13 tuổi, cậu ấy dẫn Luna và Mana đi tham gia lễ hội Azabu. Cậu đã nhìn thấy một nhóm bất lương đang đi ở phía trước và dẫn đầu đám bất lương ấy chính là anh em Haitani. Mitsuya đã nói hai anh em Haitani thật ngầu.

Các fan Tokyo Revengers phát hiện ra một cảnh trong chap 248 có thực ngoài đời - Ảnh 1.

Khung cảnh trong Tokyo Revengers chap 248

Trong đoạn hồi tưởng ngắn này, địa điểm giao dịch của Kokonoi và một trong hai anh em Haitani là ở trước cửa quán Pachinko "Minami" của toà nhà Roppongi Daiyahaitsu. Đây là một địa điểm có thật ở ngoài đời, địa chỉ của nó hiện tại là:106-0032 Tokyo Minato city Roppongi 7-15-13. Đáng chú ý là địa bàn hoạt động của anh em Haitani trong truyện cũng là ở Roppongi.

Các fan Tokyo Revengers phát hiện ra một cảnh trong chap 248 có thực ngoài đời - Ảnh 2.
Các fan Tokyo Revengers phát hiện ra một cảnh trong chap 248 có thực ngoài đời - Ảnh 3.
Các fan Tokyo Revengers phát hiện ra một cảnh trong chap 248 có thực ngoài đời - Ảnh 4.

Địa điểm có thật ngoài đời đã xuất hiện trong Tokyo Revengers chap 248

Ngay lập tức chi tiết này đã khiến nhiều fan Tokyo Revengers vô cùng thích thú. Điều mà các fan thắc mắc là tại sao Rin lại là người giao dịch với Kokonoi mà không phải là Ran. Bởi trước đó nhiều độc giả hâm mộ bộ truyện đã nghĩ rằng người đã gặp Kokonoi là Ran chứ không phải là Rin. Thế nhưng tác giả đã có "cú lừa" khi nhân vật trong Tokyo Revengers chap 248 và giao dịch với Kokonoi là Rindou.

Các fan Tokyo Revengers phát hiện ra một cảnh trong chap 248 có thực ngoài đời - Ảnh 5.

Trên thực tế đã có không ít lần tác giả Tokyo Revengers đưa những hình ảnh đời thực vào bộ truyện của mình. Đây cũng là điều dễ hiểu khi mà manga này nói về các băng đảng đường phố ở Nhật Bản. Nhiều chi tiết được lấy cảm hứng từ đời thực, đặc biệt là ở thành phố Tokyo.

Hiện tại thì trận chiến cuối cùng giữa Tokyo Manji đời thứ hai chống lại Kantou Manji đang bước đến giai đoạn cao trào nhất. Trong những chap sắp tới chúng ta sẽ được chứng kiến những phân đoạn cao trào nhất của trận chiến này.

Các bạn thấy sao về việc các fan Tokyo Revengers phát hiện ra một cảnh trong chap 248 có thực ngoài đời? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn ảnh và thông tin tham khảo: Fanpage "Tokyo Revengers và những thiếu niên nổi khùng"

https://gamek.vn/cac-fan-tokyo-revengers-phat-hien-ra-mot-canh-trong-chap-248-co-thuc-ngoai-doi-20220406152226659.chn