One Punch Man chap 195: Tinh Trùng Đen "cosplay người Saiyan", biến thành Tinh Trùng Vàng đánh bại quái vật

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/06/2021 12:40 PM

Tinh Trùng Đen tiến hóa thành Tinh Trùng Vàng là thông tin hấp dẫn nhất trong One Punch Man chap 195.

One Punch Man chap 195 chủ yếu xoay quanh cuộc đối đầu giữa Nanh Bạc và Garou. Ngay khi bắt đầu, Bang đã cởi áo, vào thế đánh vô cùng nghiêm túc. Garou lao vào. Cả hai trao đổi chiêu thức vô cùng ác liệt. Được một lúc, Bang nhận ra Garou đã mạnh lên rất nhiều chỉ trong vài phút giao tranh. Anh ta thậm chí còn học được Awakening Breath, kĩ thuật đặc biệt của Bang.

One Punch Man chap 195: Tinh Trùng Đen cosplay người Saiyan, biến thành Tinh Trùng Vàng đánh bại quái vật - Ảnh 1.

Bang bắt đầu dùng các chiêu thức có sức công kích lớn hơn để tấn công Garou. Sau một hồi bị đánh như bóng chuyền, Garou tóm được Bang và đâm Bang xuống đất. Bang lùi lại và nói rằng: "Giờ cậu học được nhiều thứ hơn cả khi là học trò của ta cơ đấy."

Trở lại chiến trường bên phía các anh hùng khác. Với sức mạnh áp đảo, Quốc Trưởng Xấu Xí muốn đấm chết Samurai Nguyên Tử. Hội "4 anh em siêu nhân" hi sinh thân mình để cứu Samurai. Trước lúc chết, Nichirin lấy ra một thanh kiếm đặc biệt mang tên "Sun Blade" và trao nó cho Samurai Nguyên Tử. Nichirin cũng nói thêm rằng Samurai hãy đi tìm "Moon Blade" đã hoàn thiện cặp song kiếm mạnh nhất.

One Punch Man chap 195: Tinh Trùng Đen cosplay người Saiyan, biến thành Tinh Trùng Vàng đánh bại quái vật - Ảnh 2.

Bên phía các quái vật, Quốc Trưởng Xấu Xí và Tinh Trùng Đen xảy ra xích mích với nhau. Thấy rằng các anh hùng đều đã bị thương nặng, Tinh Trùng Đen quyết định hợp nhất, biến hình thành "Tinh Trùng Vàng".

Tinh Trùng Đen giờ cũng đã nâng cấp. Theo tình hình hiện tại, có lẽ hai tên quái vật sẽ đánh nhau một lúc trước khi tiếp tục "thanh trừng" các anh hùng. Giờ đây, người duy nhất còn khả năng chiến đấu là Samurai Nguyên Tử. Với thanh Sun Blade, anh hùng này sẽ phải làm được gì đó trước khi mọi chuyện tồi tệ hơn.

One Punch Man chap 195: Tinh Trùng Đen cosplay người Saiyan, biến thành Tinh Trùng Vàng đánh bại quái vật - Ảnh 3.

Lão sư Bang sẽ mỗi lúc một yếu hơn khi đối đầu với Garou. Có lẽ ông sẽ bị đánh bại trong 1 đến 2 chap nữa trước khi Garou tiến đến chỗ các anh hùng còn lại. Chạm trán cả những tên quái vật, khả năng cao Garou sẽ tiêu diệt hết không chừa một ai. Trong lúc nước sôi lửa bỏng mà chúng ta vẫn chưa thấy sự xuất hiện của King. Có lẽ cần thêm vài chap nữa để King có mặt ở chiến trường và triệu hồi Saitama.

Trên đây là những thông tin mới nhất về One Punch Man chap 195, nơi chứng kiến Tinh Trùng Đen cosplay người Saiyan, biến hóa thành Tinh Trùng Vàng. Các bạn thấy nội dung chap mới như thế nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!