Quái vật Garou đã hạ lão Bomb trong một nốt nhạc ở tập mới nhất của One Punch Man

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/06/2021 05:14 PM

 
  thích

Quái vật Garou quá mạnh so với Bomb.

Một trong những sự kiện thú vị từ One Punch Man chap 146 là sự xuất hiện của quái vật Garou - một kẻ được đánh giá là rất mạnh mẽ trong webcomic. Và bây giờ, quái vật Garou đã chiến đấu với cụ Bomb trong One Punch Man chap 147. Vậy chuyện gì đã xảy ra ở cuộc chiến này!

1. Bom không đủ mạnh để đánh bại quái vật Garou

Quái vật Garou đã hạ lão Bomb trong một nốt nhạc ở tập mới nhất của One Punch Man - Ảnh 1.

Bomb và quái vật Garou đã có một cuộc đụng độ về kỹ thuật. Mặc dù thoạt nhìn màn trao đổi chiêu thức này có vẻ cân bằng, nhưng cuối cùng thì kết quả rõ ràng rằng quái vật Garou vượt trội hơn Bomb. Trong khi Bomb đổ mồ hôi thì quái vật Garou nhìn có vẻ rất thư giãn. Sau đó gã quái vật đã có thể hạ gục ông lão đối thủ của mình.

2. Sau khi Bomb bại trận, Bang đã sẵn sàng chiến đấu với quái vật Garou

Quái vật Garou đã hạ lão Bomb trong một nốt nhạc ở tập mới nhất của One Punch Man - Ảnh 2.

Bạn còn nhớ trong phần ngoại truyện đã được chuyển thể thành anime của One Punch Man season 2, Bang và Bomb đã cố gắng tìm Garou không? Vâng, bây giờ trong One Punch Man 147, Bang đã chính thức đối đầu với phiên bản quái vật của học trò cũ. Cuộc chiến này tất nhiên sẽ không dễ dàng với Bang, bởi phiên bản quái vật này của Garou mạnh hơn nhiều so với hình dạng con người của anh ta. Bằng chứng cụ thể là anh ta đã dễ dàng vượt qua Bomb và Bomb cũng đã cảnh báo Bang hãy cẩn thận.

Nhưng nhìn vẻ mặt đầy tự tin của Bang, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa ông cũng đã hạ quyết tâm phải cho Garou nhận bài học thích đáng.

3. Có nhiều trận chiến ác liệt khác trong One Punch Man chap 146

Quái vật Garou đã hạ lão Bomb trong một nốt nhạc ở tập mới nhất của One Punch Man - Ảnh 3.

Cũng có một số cuộc chiến khác trong One Punch Man 147 nhưng vẫn chưa có kết quả. Trong khi Black Sperm đã tìm cách tiếp cận Tatsumaki thì Genos đã giúp cô ấy. Sau đó gã Quốc trưởng xấu xí xuất hiện, nhưng với cơ thể có tính axit khiến anh ta khó bị tấn công. Việc tấn công gã quái vật này bằng tay không sẽ có nguy cơ bị thương rất lớn, nhưng nếu tấn công bằng vũ khí, vũ khí có nguy cơ bị hư hỏng.

Trong trường hợp này, sức mạnh hợp lý nhất để chống lại gã Quốc trưởng xấu xí sẽ là sức mạnh của ESP hoặc ngoại cảm (một khả năng tâm thần đặc biệt giúp một người tác động lên sự vật mà không có sự tương tác vật lý).