Chứng kiến cảnh Garou "xử đẹp" cụ Bomb, nhiều fan One Punch Man lo lắng cho cụ Bang khi phải đối mặt với học trò của mình

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/06/2021 11:59 PM

Đó là điều mà nhiều fan One Punch Man lo ngại khi mà cuộc đối đầu giữa Garou và cụ Bang đang nghiêng hẳn về cậu học trò quái vật?

Sau màn xuất hiện vô cùng hoành tráng trong One Punch Man chap 193, Garou lao lên tấn công Bomb. Cụ Bomb bình tĩnh chống đỡ. Cả hai trao đổi chiêu thức kinh khủng đến mức Fubuki không thể tham gia vào trận đấu. Garou đang đánh nhau với Bomb thì bất ngờ quay sang tấn công Fubuki. Cụ Bomb nhanh chóng dùng một đòn Thiết Sơn Kháo đẩy văng Garou rồi sau đó đuổi theo hắn ta. Fubuki sụp xuống trong sợ hãi và có phần kiệt sức. Thần Trư xuất hiện, Fubuki chợt nghĩ ra điều gì đó và nhờ Thần Trư trợ giúp mình. Sau một hồi chiến đấu, Garou dần hấp thụ các kĩ năng của Bomb và trở nên mạnh hơn. Cụ Bomb nhanh chóng thất bại, Nanh Bạc xuất hiện ngay sau đó. 

Chứng kiến cảnh Garou xử đẹp cụ Bomb, nhiều fan One Punch Man lo lắng cho cụ Bang khi phải đối mặt với học trò của mình - Ảnh 1.

Với phong cách ra chap khá ngắn và chia nhỏ của mình One Punch Man chap 195 sắp tới sẽ chứng kiến Bang đối mặt với Garou. Vị võ sư này không đủ sức để đánh bại Garou mà sẽ bị tên quái vật này hấp thụ sức mạnh. Như chúng ta đã biết thì Garou chính là học trò của cụ Bang và cuộc chiến tới đây sẽ là màn đối đầu giữa 2 thầy trò. Với sức mạnh hiện tại, Garou sẽ hấp thụ sức mạnh của sư phụ của mình và tiếp tục mạnh lên. Hắn sẽ không quan tâm tới Bang đã từng dạy dỗ, với tính cách tàn bạo thì nhiều khả năng Garou còn muốn lấy mạng cụ Bang.

Chứng kiến cảnh Garou xử đẹp cụ Bomb, nhiều fan One Punch Man lo lắng cho cụ Bang khi phải đối mặt với học trò của mình - Ảnh 2.

Chính vì viễn cảnh tồi tệ này sắp xảy ra mà các fan của One Punch Man đang tỏ ra rất lo lắng cho cụ Bang. Nhiều độc giả cho rằng ở thời điểm hiện tại, sau khi xử đẹp cụ Bomb, sẽ khó có ai có thể ngăn cản được con quái vật Garou trừ khi Saitama xuất hiện. Với tính cách của mình Bang sẽ ngăn cản Garou để cứu các anh hùng khác. Tuy nhiên sẽ không có gì bất ngờ nếu tác giả tạo ra một chi tiết thương tâm khi chính Garou sẽ là người lấy mạng của sư phụ cũ của mình, cụ Bang.

Chứng kiến cảnh Garou xử đẹp cụ Bomb, nhiều fan One Punch Man lo lắng cho cụ Bang khi phải đối mặt với học trò của mình - Ảnh 3.
Chứng kiến cảnh Garou xử đẹp cụ Bomb, nhiều fan One Punch Man lo lắng cho cụ Bang khi phải đối mặt với học trò của mình - Ảnh 4.

Các bạn nghĩ sao về điều trên, liệu Saitama hay có một nhân vật nào mạnh mẽ khác sẽ xuất hiện kịp thời để giải cứu cụ Bang hay chính bản thân nhân vật này sẽ có một bước đột phá mới trong sức mạnh để có thể giữ mạng trước Garou? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!