Spoil Jujutsu Kaisen chap 155: Mắc bẫy Hakari và lộ thân phận, nhân vật chính bị "bón hành" ngập mồm

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/08/2021 04:26 PM

Đó là những thông tin mới nhất về Jujutsu Kaisen chap 155, nơi chứng kiến thân phận của Yuuji bị bại lộ.

Jujutsu Kaisen chap 155 tiếp tục xoay quanh câu chuyện về nhân vật chính Yuuji. Tiếp nối lời đề nghị ở chương trước, Hakari và Yuuji trò chuyện với nhau về một số sự việc đã diễn ra. Vì đã được Kirara cảnh báo từ trước đó cho nên Hakari mời Yuuji uống nước và tỏ thái độ rất thận trọng. Yuuji dường như cũng đã ý thức được việc đối phương đang rất cảnh giác với mình. Cậu nói rằng uống gì cũng được, trừ thức uống có cồn. Lúc này, Hakari nói rằng Gojo cũng không uống đồ có cồn nhằm thăm dò biểu cảm của Yuuji. Đúng như Hakari đã nghi ngờ, cuối cùng Yuuji đã mắc bẫy, Hakari xác nhận rằng Yuuji đúng là một học sinh từ trường Jujutsu.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 155: Mắc bẫy Hakari và lộ thân phận, nhân vật chính bị bón hành ngập mồm - Ảnh 1.

Nhận thấy sự việc và thân phận của mình đã bị bại lộ, không còn cách nào khác, Yuuji buộc lòng phải chiến đấu với Hakari. Tuy nhiên với sức mạnh vượt trội của mình Hakari đã nhanh chóng khống chế Yuuji một cách dễ dàng. Tuy nhiên sức mạnh của Hakari vẫn được tác giả giấu kín và không tiết lộ trong chap mới này.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 155: Mắc bẫy Hakari và lộ thân phận, nhân vật chính bị bón hành ngập mồm - Ảnh 2.

Jujutsu Kaisen chap 155 chuyển sang cảnh khác. Lúc này thì ở bên ngoài, Megumi đang đối đầu với Kirara. Mặc sức Panda đang cố gắng thuyết phục Kirara hãy hợp tác với họ, anh này vẫn lao vào tấn công Megumi một cách đầy mạnh mẽ. Megumi sau đó nói rằng Gojo đã bị bắt giữ và họ cần cùng nhau hành động càng sớm càng tốt. Có vẻ Kirara không biết chuyện này nên khi nghe thấy Megumi nói vậy, anh lập tức dừng lại và tỏ ra bất ngờ với việc một người mạnh như Gojo đã bị bắt giữ. Như vậy chúng ta có thể suy ra rằng bản thân Kirara không biết chuyện này đồng nghĩa với việc Hakari cũng không hề Gojo đã bị bắt. Đến lúc này thì Jujutsu Kaisen chap 155 kết thúc tại đây.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 155: Mắc bẫy Hakari và lộ thân phận, nhân vật chính bị bón hành ngập mồm - Ảnh 3.

Như vậy với diễn biến hiện tại, nhiều khả năng Megumi sẽ khiến Kirara hiểu ra vấn đề tại sao nhóm của Yuuji lại đến tìm cậu và Hakari. Sức mạnh của 2 người này là cần thiết trong công cuộc giải cứu Gojo. Nhiều khả năng Yuuji sẽ có được sự giúp đỡ của Hakari, người vừa dạy cho cậu thế nào là một nguyền sư mạnh mẽ.

Các bạn thấy sao về Jujutsu Kaisen chap 155 cũng như sức mạnh của Hakari khi dễ dàng đánh bại nhân vật chính Yuuji của chúng ta? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!