Giải mã bí mật về chiếc nhẫn xuất hiện trong trailer Jujutsu Kaisen 0, hiểm họa hay là sức mạnh?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/08/2021 06:30 PM

Một chiếc nhẫn bí ẩn đã xuất hiện xuyên suốt trong trailer Jujutsu Kaisen 0. Phải chăng đây là một chi tiết gợi mở cho câu chuyện của movie này.

Trong những ngày vừa qua, khán giả của Chú Thuật Hồi Chiến đã ngất ngây với trailer của Jujutsu Kaisen 0. Đáng chú ý trong trailer này là sự xuất hiện của một chiếc nhẫn bí ẩn trong phần lớn thời lượng của trailer này. Chính vì điều này mà một câu hỏi đã được nhiều khán giả hâm mộ Jujutsu Kaisen đặt ra đó là tại sao một chiếc nhẫn lại chiếm nhiều thời lượng trong trailer của Jujutsu Kaisen 0 như vậy.

Chiếc nhẫn xuất hiện trong phần lớn thời gian của trailer

Đầu tiên, chúng ta cùng xét về nội dung của Jujutsu Kaisen 0. Đây là một movie được lấy ra từ phần truyện ngắn Tokyo Metropolitan Curse Technical School. Tại đây, nhân vật chính không phải là Yuji Itadori mà là nguyền sư đặc cấp Yuta Okkotsu. Nói về Yuta, đây là nhân vật mới chỉ xuất hiện trong một vài phân cảnh của Jujutsu Kaisen season 1. Cũng chính vì điều này mà để cho Yuta và một cô gái bí ẩn trở nhân vật chính trong Jujutsu Kaisen 0 khiến cho nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ. Và trong trailer mới nhất của Jujutsu Kaisen 0 đã cho thấy phần nào mối quan hệ giữa Yuta và cô gái lạ mặt.

Giải mã bí mật về chiếc nhẫn xuất hiện trong trailer Jujutsu Kaisen 0, hiểm họa hay là sức mạnh? - Ảnh 2.

Cụ thể thì vào 6 năm trước, một cô gái tên Rika đã tặng Yuta một chiếc nhẫn đúng vào dịp sinh nhật của anh chàng này. Cô tiết lộ đó chính là nhẫn đính hôn và muốn cả hai kết hôn khi lớn lên, Yuta đã đồng ý. Tuy nhiên, cuộc sống đã không được như cặp đôi này mong muốn. Rika đã bị biến thành lời nguyền và "nhập" vào chiếc nhẫn bạc cô ấy từng tặng Yuta. Và nó cũng đeo bám lấy Yuta,  anh chàng người yêu bất hạnh kể từ đó. Mặc dù chiếc nhẫn cho Yuta sức mạnh nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khó lường.

Thật may mắn cho Yuta khi anh gặp được nguyền sư Gojo Satoru và Gojo đã phát hiện được bí mật về sức mạnh này của Yuta. Anh ta đã thành công trong việc thuyết phục Yuta vào trường Chú thuật Tokyo thế nhưng vấn đề vẫn chưa phải là hết. Yuta sẽ phải mạnh lên để đối mặt với những nguy hiểm tiềm tàng trong chiếc nhẫn bị nguyền rủa mà anh đang đeo. Và đây là câu chuyện về movie Jujutsu Kaisen 0.

Giải mã bí mật về chiếc nhẫn xuất hiện trong trailer Jujutsu Kaisen 0, hiểm họa hay là sức mạnh? - Ảnh 3.

Hiện tại thì movie Jujutsu Kaisen 0 sẽ phát hành ở Nhật Bản vào ngày 24 tháng 12. Các bạn thấy sao về nội dung của Jujutsu Kaisen 0 cũng như bí mật về chiếc nhẫn mà nguyền sư Yuta đã đeo? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!