Anime Movie Jujutsu Kaisen 0 tung teaser siêu hot, tiết lộ seiyuu của nguyền sư Yuta Okkotsu

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/07/2021 01:08 PM

Sau nhiều ngày tháng chờ đợi, cuối cùng bom tấn Jujutsu Kaisen 0 cũng hé lộ những thông tin mới khiến các fan đứng ngồi không yên.

Mới đây nhất trên trang web chính thức của anime Gekijo-ban Jujutsu Kaisen 0 - Jujutsu Kaisen 0 The Movie đã đăng tải một đoạn teaser ngắn hé lộ thêm thông tin về phim. Theo đó, Megumi Ogata sẽ là người vào vai Yuta Okkotsu. Cô là một nữ seiyuu kì cựu đã từng tham gia vào nhiều dự án anime đình đám như vai Shinji trong Neon Genesis Evangelion, Sailor Uranus trong Sailor Moon hay Kurama trong Yu Yu Hakusho.

Jujutsu Kaisen 0 The Movie đã đăng tải một đoạn teaser ngắn hé lộ thêm thông tin về phim

Ngoài thông tin về seiyuu sẽ đóng vai Yuta Okkotsu, dự án Jujutsu Kaisen 0 The Movie vẫn chưa có thêm tiết lộ nào khác. Theo tiến độ hiện tại, có lẽ phải đến tầm tháng 10 năm nay thì chúng ta mới được thưởng thức trailer chính thức của siêu phẩm này. Bên cạnh đó thì dàn cast của những nhân vật khác cũng sẽ được tiết lộ trong thời gian tới đây.

Anime Movie Jujutsu Kaisen 0 tung teaser siêu hot, tiết lộ seiyuu của nguyền sư Yuta Okkotsu - Ảnh 2.

Jujutsu Kaisen 0 The Movie là phim được chuyển thể từ phần truyện Gekijo-ban Jujutsu Kaisen 0 do studio MAPPA thực hiện. Lấy mốc thời gian trước khi mạch truyện chính bắt đầu, Jujutsu Kaisen 0 đưa chúng ta đến với quá khứ của Yuta Okkotsu vào thời điểm cậu ta mới tham gia học viện. Yuta vốn sở hữu sức mạnh rất to lớn, nhưng chính bản thân cậu lại không biết điều này. Thông qua sự dẫn dắt của Gojo Satoru và sự đồng hành của nhóm Maki, Panda và Inumaki, Yuta đã dần kiểm soát được sức mạnh và đủ sức đối đầu với phản diện chính của Chú Thuật Hồi Chiến là Getou Suguru.

Anime Movie Jujutsu Kaisen 0 tung teaser siêu hot, tiết lộ seiyuu của nguyền sư Yuta Okkotsu - Ảnh 3.

Jujutsu Kaisen 0 The Movie tuy không liên quan quá nhiều đến mạch truyện chính của Chú Thuật Hồi Chiến nhưng phần phim này sẽ giúp khán giả có cái nhìn cụ thể hơn về nhân vật Yuta Okkotsu - người sẽ đóng vai trò vô cùng trong những diễn biến cuối của câu chuyện về các nguyền sư. Theo các thông tin đã tiết lộ, Jujutsu Kaisen 0 The Movie dự kiến ra mắt vào ngày 24 tháng 12 năm 2021 tại Nhật Bản và sẽ sớm công chiếu tại các quốc gia khác vào đầu năm 2022.

Anime Movie Jujutsu Kaisen 0 tung teaser siêu hot, tiết lộ seiyuu của nguyền sư Yuta Okkotsu - Ảnh 4.

Các bạn thấy sao về đoạn teaser siêu hot và tiết lộ seiyuu của nguyền sư Yuta Okkotsu của Jujutsu Kaisen 0 The Movie? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!