Soi dàn item sẽ "nuôi sống" Liên Quân Mobile trong những tháng cuối 2019

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 23/11/2019 05:46 PM

Liên Quân Mobile ngoài việc nâng cấp phiên bản 1.32 với chế độ chơi tâm điểm - Vô Tận Hỏa Lực thì còn khiến game thủ trầm trồ vì dàn "siêu phẩm".

Liên Quân Mobile đã và đang phát triển ở Việt Nam và Thái Lan. Tựa game MOBA do Timi phát triển này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi tiếp tục mang đến cho cộng đồng một phiên bản mới rất hoành tráng. Phiên bản mang số hiệu 1.32 sẽ bổ sung thêm mode mới ở mục chơi giải trí có tên là Vô Tận Hỏa Lực, nơi mà game thủ có thể thoải mái xả chiêu thức mà không sợ thiếu nội năng. Đi kèm với đó, hàng loạt những tối ưu thao tác để khắc phục lỗi và khiến quá trình trải nghiệm thêm thuận lợi, giảm kích thước ứng dụng xuống còn một nửa, cân bằng và làm mới cơ chế của một số tướng ít người dùng,...

Soi dàn item sẽ nuôi sống Liên Quân Mobile trong những tháng cuối 2019 - Ảnh 1.

Liên Quân Mobile sắp lên đời 1.32 trong ít ngày tới.

Nhưng điều mà game thủ Liên Quân Mobile quan tâm nữa chính là việc trò chơi này sẽ "sống" như thế nào trong tháng cuối năm 2019 và quý 1 sang năm, khi mà hàng loạt game MOBA bom tấn được các ông lớn làng game hậu thuẫn chính thức thương mại hóa toàn cầu? Có lẽ đây lo lắng thừa vì loạt tướng, skin mới cũng rục rịch được Tencent chuẩn bị cho các dự án Liên Quân Mobile trên khắp thế giới. Dưới đây là tổng hợp cụ thể:

1. Loạt tướng được "bỏ ngỏ" vào Sổ Sứ Mệnh: Dirak, Qi và Ishar

Soi dàn item sẽ nuôi sống Liên Quân Mobile trong những tháng cuối 2019 - Ảnh 2.

Dirak với năng lực tạo lá chắn, lấy nội năng chặn sát thương.

Những vị tướng thứ 93, 94 và 95 của Liên Quân Mobile đã hoàn thiện và chỉ còn chờ được thương mại hóa. Hình thức mà Garena đưa chúng đến game thủ có khả năng cao vẫn là Sổ Sứ Mệnh. Khoảng thời gian mỗi mùa Sổ chỉ là tầm 1 tháng nên 3 tướng này có thể giúp Liên Quân Mobile đi qua 3 mùa nữa. Tất nhiên, số lượng 95 tướng không phải là giới hạn cuối vì sức sống mà game MOBA này vẫn là rất mãnh liệt. Những cái tên đang trong giai đoạn thử nghiệm sẽ sở hữu kỹ năng chiến đấu của Trư Bát Giới, Tư Mã Ý hay Đại Kiều bên King of Glory.

Soi dàn item sẽ nuôi sống Liên Quân Mobile trong những tháng cuối 2019 - Ảnh 3.

Ishar với năng lực triệu hồi thú và bắt nhốt kẻ địch.

Cả 3 tướng được ra mắt trong thời gian tới gồm Dirak, Qi và Ishar đều có năng lực độc nhất vô nhị. Với Ishar là khả năng triệu hồi thú như một đồng đội thứ 5 trong team 6 người với cột máu riêng biệt. Qi thì biết đi xuyên mọi vật cản trong khoảng thời gian nhất định đi kèm khả năng phân thân ra các ảo ảnh. Cuối cùng là Dirak thì với khả năng tạo lá chắn chặn sát thương và cơ chế lấy nội năng chống chịu khi máu bản thân xuống quá thấp.

2. Loạt skin được "bỏ ngỏ" vào Sổ Sứ Mệnh

Sổ Sứ Mệnh được duy trì trong 1 tháng với cơ cấu thưởng có thể vẫn là 3 tướng và 4 skin. Trong số này, game thủ sẽ được tận thưởng 1 tướng và 2 skin mới cứng. Combo tướng và skin mới là điều đương nhiên, nhưng skin giá trị nhất mới là điều đáng bàn. Item nằm ở mức thưởng cao nhất này sẽ thuộc bậc S trở lên. Một vài cái tên tiêu biểu như:

Soi dàn item sẽ nuôi sống Liên Quân Mobile trong những tháng cuối 2019 - Ảnh 4.

Amily chủ đề "Quán bar"

Vũ trụ skin đề tài "ăn chơi nhảy múa" sẽ có thêm thành viên mới là Amily, trước đó là Yena. Được đánh giá là skin bậc S, Amily Thỏ May Mắn được dự đoán cũng sẽ vào Sổ Sứ Mệnh như trường hợp của Yena.

Soi dàn item sẽ nuôi sống Liên Quân Mobile trong những tháng cuối 2019 - Ảnh 5.

Arthur Chiến tướng mùa đông

Arthur là tướng được tặng FREE như Valhein, Triệu Vân ở nhiều máy chủ. Tuy không có "ưu đãi" này nhưng game thủ VN cũng khá nhẵn mặt với tướng đỡ đòn này bởi sự dễ chơi. Arthur trong diện mạo mới sẽ sở hữu hiệu ứng băng giá rất ấn tượng, phù hợp để người chơi trải nghiệm trong dịp mùa đông cận kề.

Soi dàn item sẽ nuôi sống Liên Quân Mobile trong những tháng cuối 2019 - Ảnh 6.

Zill Diệt Nguyệt Tử Sĩ

Sau Zuka, Zill sẽ sắm vai kẻ thủ của tộc Trăng. "Vũ trụ" Nguyệt Tộc của Liên Quân Mobile là khá đồ sộ khi quy tụ rất nhiều tướng hot như Ryoma, Maloch, Yorn, Airi rồi Zuka và sắp tới là Zill.

Soi dàn item sẽ nuôi sống Liên Quân Mobile trong những tháng cuối 2019 - Ảnh 7.

Yorn Thiên thần Giáng sinh

Yorn cùng với Lauriel sẽ làm thành cặp đôi trong "vũ trụ" skin chủ đề Giáng sinh. Khác với set đồ Valentine, hiệu ứng mà Yorn và Lauriel Giáng sinh sẽ là sự hòa quyện của yếu tố lãng mạn và thời gian băng giá của mùa đông.