Liên Quân Mobile: Game thủ VN có thêm cơ hội nhận Rương skin Thần tượng âm nhạc

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 22/11/2019 11:59 PM

Rương skin Thần tượng âm nhạc là item giá trị trong tính năng Sổ Sứ Mệnh của Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile đã tồn tại được 3 năm và cách thức mà Garena, Tencent thương mại hóa nó cũng đã thay đổi khá nhiều. Game thủ trước kia phải nạp 200 - 300 nghìn đồng cho 1 combo tướng và skin, hoặc chi cả triệu đồng mua vé quay Kho Báu để săn Đá Quý rồi đổi Ngộ Không, Airi. Nhưng giờ đây, chỉ với 100 nghìn đồng thì họ sẽ sở hữu thứ tương tự, đi kèm với đó là mấy skin và tướng cũ khác, chưa kể hàng chục vé quay, mảnh tướng/skin,... thông qua Sổ Sứ Mệnh (SSM). Đây là tính năng mà game thủ tận dụng tối đa ưu đãi sẽ về nhận về cả skin "giới hạn" cao cấp.

Liên Quân Mobile: Game thủ VN có thêm cơ hội nhận Rương skin Thần tượng âm nhạc - Ảnh 1.

SSM mùa 11 sẽ khởi tranh từ 28/10, đáng nhẽ 24/11 là ngày cuối nhưng Garena rời lịch tới sau 28/11.

SSM mùa 11 sẽ khởi tranh từ 28/10 trong khoảng thời gian vẫn chỉ là 4 tuần. Garena tiếp tục duy trì cơ cấu thưởng tướng và skin gồm 3 tướng và 4 trang phục trong đó có 1 tướng và 2 trang phục mới. Combo tướng và skin mới sẽ thuộc về Elandorr - xạ thủ sở hữu cơ chế dịch chuyển ảo diệu nhất từ trước tới nay và có thể phân hóa người dùng khá rõ. Nhưng nếu game thủ tinh ý sẽ thấy thời gian kết thúc Sổ được Garena thiết lập là hết 28/11, thay vì 24/11 như dự kiến (Sổ chỉ duy trì trong 4 tuần, từ 28/10).

Liên Quân Mobile: Game thủ VN có thêm cơ hội nhận Rương skin Thần tượng âm nhạc - Ảnh 2.

Game thủ có thể làm thêm nhiệm vụ ngày ở tuần thứ 5.

Khoảng thời gian từ 25/11 tới hết 28/11 sẽ bước sang tuần thứ 5 của SSM mùa 11. Điều này có thể mang tới cho người chơi thêm một lượng điểm nhất định để gia tăng số lượng quà tặng trong Vòng Quay Sứ Mệnh. Cho những ai chưa rõ thì vòng quay này chỉ mở sau khi SSM đã đạt cấp độ 50 (Sổ 11 chỉ có 50 cấp) và chứa đựng nhiều phần quà cực kì giá trị trong đó. Mỗi lượt của vòng quay sẽ hao tốn một lượng điểm tồn dư. Để có thể quay đủ 12 vòng quay, game thủ sẽ cần 1260 điểm dư.

Liên Quân Mobile: Game thủ VN có thêm cơ hội nhận Rương skin Thần tượng âm nhạc - Ảnh 3.

Vòng quay sứ mệnh gồm 12 vật phẩm

Liên Quân Mobile: Game thủ VN có thêm cơ hội nhận Rương skin Thần tượng âm nhạc - Ảnh 4.

Trang phục giới hạn nằm trong Rương skin Thần tượng âm nhạc.

Vòng quay sứ mệnh gồm 12 vật phẩm, trong đó có Trang phục giới hạn. Mỗi lần quay trúng một ô, sẽ nhận được vật phẩm trong ô đó và không thể quay trúng ô đó nữa. Do đó, với những người chi tiền vào SSM với mức giá 100 nghìn đồng phải tính toán rất kỹ để có thêm quà sau khi đã hoàn thành 50 cấp.

Liên Quân Mobile: Game thủ VN có thêm cơ hội nhận Rương skin Thần tượng âm nhạc - Ảnh 5.

Rương skin Thần tượng âm nhạc chứa 3 skin cùng tên hoặc 10 vé quay cho game thủ lựa chọn.

Tạm tính thế này. game thủ hoàn thành tất cả nhiệm vụ (đăng nhập, nhiệm vụ ngày, nhiệm vụ tuần, nhiệm vụ thử thách) sẽ nhận được 740 điểm/tuần hay 2960 điểm/tháng. Cộng với 250 điểm nếu game thủ đã chơi SSM mùa trước đó được ưu đãi thêm thì tổng điểm họ cày được là 3210. Vậy là khi hoàn thành 50 cấp tốn 2500 điểm, game thủ còn dư 710 điểm trong khi vòng quay sứ mệnh cần tới 1260 điểm.

Do đó, lượng điểm còn thiếu sẽ phụ thuộc vào khoảng thời gian "thừa" là từ 25/11 tới hết 28/11. Số điểm từ nhiệm vụ ngày trong khoảng thời gian này tuy không nhiều nhưng cũng giúp game thủ chạm tới gần Rương skin Thần tượng âm nhạc hơn nữa. Nếu thiếu, người chơi cần chi tiền để mua điểm. (Bài viết này không dành cho game thủ đã mở SSM vượt cấp).