Sốc: Thua cấp VIP, 2 triệu lực chiến vẫn "đập top" chỉ với 1 vị tướng FREE

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/12/2021 09:30 PM

Kiếm Hiệp GO
18/10/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Tướng mạnh hay yếu ắt tại nhân. Đôi khi tin tưởng vào 1 vị tướng tặng free cũng có thể tạo nên kỳ tích.

Nếu để tìm một game mà "người thường" có thể đập "đại gia"thì chắc chắn đó phải là game chiến thuật. Đây là nơi mà trí tuệ thực sự được coi trọng hơn hẳn những kiểu chơi "tay to", áp dụng những cách chơi sáng tạo một cách triệt để nhất để đem lại hiệu quả tối đa trong mỗi trận chiến.

Sốc: Thua cấp VIP, 2 triệu lực chiến vẫn đập top chỉ với 1 vị tướng FREE - Ảnh 1.

Tất nhiên không thể phủ nhận đối với game chiến thuật, việc nạp tiền đem lại rất nhiều ưu đãi dành cho người chơi để có nhiều cơ hội vươn lên dẫn trước. Tuy nhiên, áp dụng những lợi thế ấy như thế nào, tận dụng chúng làm sao không phải ai cũng nắm rõ. Chính điều này khiến không ít người chơi mặc dù Vip cao, lực chiến "khủng" nhưng vẫn bị đánh bại bởi người chơi lực chiến thấp hơn. Tiểu Kiếm Hiệp GO chính là một "cuộc chơi" như vậy.

Sốc: Thua cấp VIP, 2 triệu lực chiến vẫn đập top chỉ với 1 vị tướng FREE - Ảnh 2.

Điển hình mới đây trong group cộng đồng, game thủ N.H mới chỉ hơn 6 triệu lực chiến đã đánh bại đối thủ đang có hơn 8 triệu lực chiến với dàn tướng "khủng". Không chỉ thua 2 triệu lực chiến mà chênh lệch bậc vip giữa 2 game thủ này cũng vô cùng đáng kể, tuy nhiên kết quả là anh chàng N.H đã chiến thắng thuyết phục với lượng sát thương gây ra vô cùng vượt trội.

Sốc: Thua cấp VIP, 2 triệu lực chiến vẫn đập top chỉ với 1 vị tướng FREE - Ảnh 3.

Đôi khi "quân át chủ bài" lại là vị tướng không ai ngờ đến

Xét về đội hình, cả hai đều tin dùng những vị tướng hot nhất meta hiện tại như: Tiểu Chiêu, Nhậm Doanh Doanh, Du Thản Chi, Hứa Vấn Thiên, Tiểu Long Nữ... tuy nhiên đáng chú ý là game thủ N.H đã đặt niềm tin vào một vị tướng "nông dân": Lệnh Hồ Xung và tạo nên được rất nhiều sự khác biệt.

Trận đấu đột biến nhờ Lệnh Hồ Xung của game thủ N.H

Lệnh Hồ Xung là tướng sát đơn mục tiêu, nếu so với các tướng damage AOE như Nhậm Doanh Doanh, Du Thản Chi hay... thì tất nhiên là không bằng, nhưng đóng góp của Xung ca ở trận đấu này không hề nhỏ. Trong video có thể thấy Hứa Vấn Thiên team bạn chỉ dùng đc 1 lần nộ, còn Du Thản Chi bên mình thì dùng được 2 lần nộ, đó là vì team bạn thiếu đi tướng sốc sát thương.

Sốc: Thua cấp VIP, 2 triệu lực chiến vẫn đập top chỉ với 1 vị tướng FREE - Ảnh 5.

Khi vào trận, Lệnh Hồ Xung của game thủ N.H đánh ngay Hứa Vấn Thiên khiến gã này không tích đủ nộ, buộc phải sử dụng khiên của Tiểu Chiêu. Trong khi đó Du Thản Chi lại rất thoải mái trong việc ra chiêu, không những vậy còn được sử dụng thêm 1 lần nộ từ Tiểu Chiêu. Theo game thủ N.H nhận xét thì "mình chơi Nhậm Doanh Doanh nên nhận thấy tướng sát thương vật lý không ai phù hợp hơn Lệnh Hồ Xung".

Sốc: Thua cấp VIP, 2 triệu lực chiến vẫn đập top chỉ với 1 vị tướng FREE - Ảnh 6.

Chỉ 1 chi tiết khác biệt, chỉ 1 lượt đánh chuẩn xác là Lệnh Hồ Xung đã giành được rất nhiều lợi thế cho đội hình nông dân của game thủ N.H. Theo anh, tướng mạnh hay không là do người dùng, và mỗi vị tướng đều có vai trò rất riêng, đôi khi không cần phải gây ra sát thương nhiều nhất nhưng lại là bàn đạp không thể thiếu.

Sốc: Thua cấp VIP, 2 triệu lực chiến vẫn đập top chỉ với 1 vị tướng FREE - Ảnh 7.

Cũng theo N.H, đội hình mà anh xây dựng phùi hợp với nông dân nuôi lâu dài và ăn được những team có lực chiến cao hơn. Nhiều game thủ khác cùng server cũng đã xác nhận là "đánh không lại ông ấy hoài", phần nào đã là một bảo chứng để các newbie ít nạp có thể tin tưởng, ít nhất là ở giai đoạn đầu.

Tải Kiếm Hiệp Go và chiêu mộ cho mình 1 đội hình mơ ước tại: https://kiemhiepgo.onelink.me/Vihz/gamek