Sợ hãi trước sức hút của Outlast 2, Resident Evil 7 phải dời ngày game thủ tái ngộ Chris Redfield

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/04/2017 05:25 PM

Dĩ nhiên bản DLC của Resident Evil 7 vẫn sẽ miễn phí 100%, nhưng hiện tại vẫn chưa biết được khi nào "Not A Hero" sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ.

Như các bạn đã biết, hãng game Nhật Bản thông báo DLC tiếp theo của Resident Evil 7 mang tên gọi "Not a Hero" sẽ giới thiệu Chris Redfield trong vai trò nhân vật chính. "Chris Redfield sẽ trở lại trong DLC Not a Hero dành cho RE7 trong mùa Xuân năm nay. Anh ta đang theo đuổi ai hay điều gì? Hãy cùng nhau tìm lời giải đáp trong câu chuyện này. " - mô tả của Capcom về phần nội dung mở rộng mới.

Thế nhưng theo những tin tức mới nhất, Capcom mới đây đã công bố thông tin mới, rằng bản mở rộng mang tên Not A Hero sẽ khó lòng có thể ra mắt đúng dịp mùa xuân năm nay như họ đã hứa hẹn được. Trong một đoạn video mới được Capcom đăng tải ngày hôm qua, đạo diễn Resident Evil 7, Koshi Nakanishi và nhà sản xuất tựa game Masachika Kawata đã phải lên tiếng giải thích lý do vì sao bản DLC đang được hàng triệu game thủ hâm mộ trông đợi này lại phải trễ hẹn.

Resident Evil 7 - Not A Hero

Nakanishi cho biết: "Chúng tôi sắp hoàn thiện xong nội dung của bản mở rộng này. Vì các bạn đã đánh giá Resident Evil 7 rất cao, nên chúng tôi bất ngờ nhận ra rằng, DLC này không đủ chất lượng để giữ chân các bạn ở lại với tựa game. Vì thế chúng tôi cần thêm thời gian phát triển để tạo ra một bản mở rộng xứng tầm với tựa game gốc."

Dĩ nhiên bản DLC này vẫn sẽ miễn phí 100%, nhưng hiện tại vẫn chưa biết được khi nào "Not A Hero" sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ.

Ở khúc cuối của Resident Evil 7 sau khi Ethan tiêu diệt được Eveline, một người đàn ông từ trực thăng nhảy xuống tự giới thiệu mình là "Redfield" và tất nhiên, sau khi trải qua 10 giờ liên tiếp không tìm ra chút liên hệ nào giữa Resident Evil 7 với những phiên bản trước, các fan hâm mộ đã tỏ ra vô cùng thích thú với chi tiết này..

Tại sao Chris lại xuất hiện trên trực thăng của Umbrella? Theo Capcom giải thích thì logo hình chiếc dù đỏ đại diện cho Umbrella Co - một tổ chức thành lập sau khi Umbrella phá sản với mục tiêu thu thập tất cả những tài liệu, công trình nghiên cứu bao gồm các loại virus nguy hiểm mà tập đoàn này đã phát tán đi trên khắp thế giới.

Tuy nhiên không loại trừ khả năng, Capcom đang muốn "né" ngày ra mắt của Outlast 2, tựa game kinh dị kinh hoàng đang khiến cả cộng đồng dõi theo. Việc ra mắt DLC đúng lúc siêu phẩm của đối thủ ra mắt và cạnh tranh trực tiếp như vậy chắc chắn là điều không ai muốn một chút nào. Với thành công của phiên bản đầu tiên, Outlast 2 đã nhận được nhiều sự mong chờ của cộng đồng và cả giới chuyên môn. Tuy nhiên, trước những kỳ vọng quá lớn như vậy, Outlast 2 dường như đang khiến nhiều người bị hụt hẫng. Trước thời điểm ra mắt của tựa game vài giờ, nhiều trang đánh giá uy tín đã thể hiện các ý kiến trài chiều với sản phẩm của Red Barrels.