Không biết chơi gì sau Resident Evil 7? Có thể đây sẽ là tựa game phù hợp cho bạn

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/02/2017 10:00 PM

Husk là một tựa game kinh dị mới ra mắt trên Steam ngày hôm nay cũng sở hữu góc nhìn người thứ nhất và bối cảnh nhà hoang giống Resident Evil 7.

Lấy bối cảnh ở một thị trấn bỏ hoang giả tưởng mang tên gọi Shivercliff, nơi nhân vật chính Matthew Palmer tỉnh dậy sau tai nạn tàu hỏa, Husk là một tựa game kinh dị khá hứa hẹn vừa ra mắt vào ngày hôm nay với lối chơi gợi nhớ tới những sản phẩm kinh dị tâm linh như Silent Hill. Vợ và con của Matthew đã mất tích, và trong hành trình tìm lại người thân của mình anh vô tình khám phá ra thị trấn bỏ hoang bí ẩn, nơi ẩn náu của nhiều sinh vật ghê rợn.


Một hình ảnh trong Husk với bối cảnh có vẻ như là trong một bệnh viện.

Một hình ảnh trong Husk với bối cảnh có vẻ như là trong một bệnh viện.

Đồng hành cùng tựa game, hãng phát triển cũng tung ra một đoạn trailer mới dành cho trò chơi với những hình ảnh rùng rợn và u ám về những địa điểm hoang tàn đổ nát. Theo giới thiệu của nhóm phát triển thì Husk không chỉ đơn thuần là hù dọa người chơi bằng những tình huống giật gân mà còn đề cập đến những vấn đề mang tính xã hội như bạo lực gia đình.

Trailer giới thiệu nhân ngày ra mắt của Husk - một tựa game kinh dị khá hứa hẹn trên Steam.

Góc nhìn người thứ nhất cùng bối cảnh nhà hoang tối tăm chắc chắn đang khiến nhiều fan game kinh dị liên tưởng tới Resident Evil 7 - bom tấn mới ra mắt cách đây 1 tuần và ở thời điểm hiện tại thì chắc hẳn game thủ đều đã phá đảo xong nó.

Một số tính năng nổi bật của Husk bao gồm:

- Xây dựng dựa trên bộ công cụ Unreal Engine 4 tiên tiến
- Lấy cảm hứng từ những tựa game kinh dị tâm linh như Silent Hill, Alan Wake
- Chủng loại quái vật đa dạng, có cả những trận đấu trùm
- Bối cảnh thập niên 90 với những chi tiết đặc trưng của nền văn hóa thời đó
- Thời lượng chơi khoảng 5 tiếng.

Thời lượng chơi chỉ 5 tiếng có vẻ như là một trải nghiệm tương đối khiêm tốn đối với một tựa game kinh dị ít giá trị chơi lại và đây xem ra là hạn chế lớn nhất của Husk. Nhưng nếu là fan cuồng của thể loại kinh dị và đang tìm kiếm món ăn tinh thần tiếp theo sau Resident Evil 7, có thể đây sẽ là một lựa chọn đáng để bạn quan tâm tới trong khi chờ Outlast 2.

Husk hiện đã có mặt trên Steam kể từ ngày hôm nay với giá 20 USD (tương đương 440 nghìn đồng).

>> Husk: Game kinh dị lấy cảm hứng từ Silent Hill công bố ngày phát hành