Sau nhiều drama, "vợ quốc dân" Tiểu Hý tâm sự, bản thân trưởng thành hơn nhiều nhưng đánh mất một thứ!

Hoàng Dương   Phụ Nữ Số | 11/08/2023 11:39 AM

"Sóng gió" qua đi, Tiểu Hý bất ngờ bóng gió về quá khứ.

Được dân mạng biết đến với tên Tiểu Hý (Nguyễn Thủy Tiên), hot TikToker nổi lên từ clip nhảy Hạ Còn Vương Nắng này nhanh chóng thu về hàng triệu lượt thích và người theo dõi. Có nhiều người yêu mến thậm chí còn gọi cô là "vợ quốc dân".

Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau đó, sự hào hứng của người hâm mộ khi xem các video không như ban đầu. Cư dân mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về việc cô nàng làm lố, giả tạo… trên các đoạn clip mới.

Sau nhiều drama, "vợ quốc dân" Tiểu Hý tâm sự, bản thân trưởng thành hơn nhiều nhưng đánh mất một thứ!  - Ảnh 1.

Tiểu Hý cũng vướng vào drama không hay. Cụ thể, cô từng dính tin đồn là "tiểu tam", phá hoại hạnh phúc gia đình. Thời điểm đó, cô nàng phải nhanh chóng lên tiếng đính chính trên tất cả các kênh mạng xã hội của mình. Cô nàng tâm sự: 

"Tất nhiên có quý em thì cũng sẽ có người ghét em thôi, cuộc sống mà không có người ganh ghét mình thì quá tầm thường. Em chỉ chơi TikTok cho vui thôi, không nghĩ được nhiều người quan tâm đến vậy. Xin cộng đồng mạng ngừng share ảnh và những bài viết không đúng về em. Em xin cảm ơn mọi người đã dành chút thời gian đọc bài viết của em”.

Sau nhiều drama, "vợ quốc dân" Tiểu Hý tâm sự, bản thân trưởng thành hơn nhiều nhưng đánh mất một thứ!  - Ảnh 2.

Hay lần khác, "vợ quốc dân" bị chỉ trích là "mặt dày", công khai xin tiền bằng cách đăng tải thông tin số tài khoản kèm theo mong muốn được nhận lì xì đầu năm của fan hâm mộ. Đây được coi là "cơ hội" để "các anh chồng" thể hiện tình yêu với gái xinh. 

Người vài nghìn nhưng cũng có người lì xì gái xinh vài triệu chỉ để nhận lại sự chú ý và lời cảm ơn từ Tiểu Hý.Tuy nhiên, số khác lại cho rằng hành động "xin tiền online" của cô kém văn minh, đặc biệt khi cô nàng vẫn là một hot face trên mạng xã hội với lượng người theo dõi không nhỏ.

Sau nhiều drama, "vợ quốc dân" Tiểu Hý tâm sự, bản thân trưởng thành hơn nhiều nhưng đánh mất một thứ!  - Ảnh 3.

Ở thời điểm hiện tại, cô nàng có những dấu ấn nhất định. Cô nàng sở hữu thêm một kênh TikTok mới mà ngay từ khi mở ra với 4 video đăng tải, cô đã được cấp tích xanh. Nhìn lại quá khứ, Tiểu Hý giãi bày tâm tư: "Thời gian đã lấy đi sự ngây thơ, nhưng cho tôi bài học về sự trưởng thành".

Sau nhiều drama, "vợ quốc dân" Tiểu Hý tâm sự, bản thân trưởng thành hơn nhiều nhưng đánh mất một thứ!  - Ảnh 4.

Có thể thấy, nữ TikToker thay đổi nhiều cả về ngoại hình, tích cách, phong thái khác thời điểm mới nổi. Mong rằng cô nàng sẽ cùng với sự trưởng thành của mình sẽ có những bước đi thận trọng, phát triển hơn trong tương lai.