Diện mạo thay đổi so với thời điểm nổi tiếng, Tiểu Hý tích cực khoe ảnh 'cam thường'

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 16/01/2023 10:19 AM

(Thethaovanhoa.vn) - Không còn nét ngây thơ như khi nổi tiếng, Tiểu Hý giờ đây theo đuổi phong cách quyến rũ, "sang chảnh".

Tiểu Hý là TikToker nổi tiếng bất ngờ và nhanh chóng trên mạng xã hội nhờ video nhảy trên nền nhạc Hạ Còn Vương Nắng. Ở thời điểm hiện tại, cô nàng không còn là cái tên được mọi người nhắc tới nhiều nữa. Các video hay bài đăng của cô nàng không còn được lan tỏa rộng rãi như trước dù bản thân nữ TikToker cũng có nhiều thay đổi, nỗ lực đổi mới hình ảnh của mình. 

Diện mạo thay đổi so với thời điểm nổi tiếng, Tiểu Hý tích cực khoe ảnh 'cam thường' - Ảnh 1.

Dễ thấy, sau thời gian dài, nhan sắc hiện tại của nàng hot girl khiến nhiều người ngỡ ngàng. Không còn là cô gái có phần mũm mĩm dễ thương ngày nào mà dân tình mê mẩn, Tiểu Hý giờ đây gầy hơn, đường nét khuôn mặt cũng khác. Cô nàng mang nét quyến rũ, sexy chứ không trong sáng như thời nhảy Hạ Còn Vương Nắng. Thậm chí một số dân mạng còn nghi vấn Tiểu Hý có "chỉnh sửa". 

Dẫu vậy, sự tự tin của hot TikToker này không thay đổi. Cô nàng mạnh dạn khoe ảnh được chụp bởi "cam thường". Tiểu Hý đồng thời khẳng định chắc nịch: "Ảnh không chỉnh tý nào". Công nhận rằng cô nàng sở hữu gương mặt thanh thoát hơn trước, tuy nhiên, người xem vẫn cho rằng, sở dĩ nữ TikToker tự tin như vậy là vì cô đã có một lớp trang điểm nhẹ nhàng rồi. 

Thời gian gần đây, "vợ quốc dân" còn tích cực thả thính. Người xem dễ dàng nhận ra mong muốn tìm một nửa phù hợp của cô nàng. Ảnh: FBNV

Song song với sự nổi tiếng, phong cách quyến rũ này cũng khiến Tiểu Hý phải gánh không ít thị phi. Cô từng dính drama PR bản thân quá đà, bị nhiều người nhận định là "tiểu tam" trong một lùm xùm tình ái. Trước loạt tin đồn bất lợi, cô nàng đã lên tiếng đính chính trên trang cá nhân của mình.