'Vợ quốc dân' Tiểu Hý vừa lập kênh đã có tích xanh, cộng đồng lập tức réo tên Hải Triều

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 24/03/2023 05:18 PM

Nội dung kênh mới chưa có nhiều dấu ấn nhưng kênh TikTok Tiểu Hý đã được cấp tích xanh "quyền lực".

'Vợ quốc dân' Tiểu Hý vừa lập kênh đã có tích xanh, cộng đồng lập tức réo tên Hải Triều

Nổi lên vào tháng 7/2021, Tiểu Hý gây ấn tượng với hình ảnh một cô gái diện áo quây trắng, nhảy sexy trên nền nhạc Hạ Còn Vương Nắng. Khi ấy, cô nàng khoe trọn vòng một căng tròn và vòng 2 săn chắc, không khó hiểu khi cô nàng đã nhận về sự quan tâm lớn. Ngoài body đẹp miễn chê, cô gái trẻ còn sở hữu gương mặt nổi bật, nhiều thiện cảm.

'Vợ quốc dân' Tiểu Hý vừa lập kênh đã có tích xanh, cộng đồng lập tức réo tên Hải Triều - Ảnh 1.

Sau một thời gian bị vơi dần sự quan tâm của dân tình, đến nay, hiện tượng mạng này đã có diện mạo khác lạ nhiều phần, cô nàng sắc sảo hơn. Điều này xuất phát từ việc, hot TikToker muốn làm mới bản thân, tránh việc bị nhận xét "một màu". 

'Vợ quốc dân' Tiểu Hý vừa lập kênh đã có tích xanh, cộng đồng lập tức réo tên Hải Triều - Ảnh 2.

Không chỉ phát triển nội dung clip trên một kênh sóng, mới đây, cô "vợ quốc dân" đã bắt đầu khai thác thêm trên một kênh mới. Dù chỉ mới thành lập với 4 video đăng tải và gần 500 lượt theo dõi nhưng tài khoản đã được cấp tích xanh. Cô nàng cũng thông báo tin vui với những người yêu mến mình. Nữ TikToker có được dấu tích quyền lực trong thời gian ngắn khiến cộng đồng mạng nhanh chóng réo tên Đặng Nam Hải Triều.

'Vợ quốc dân' Tiểu Hý vừa lập kênh đã có tích xanh, cộng đồng lập tức réo tên Hải Triều - Ảnh 3.

Kênh mới lập của Tiểu Hý.

Anh chàng này là một nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng trên MXH, chuyên review công nghệ và làm nội dung trẻ quen thuộc với nhiều đối tượng khán giả. Dù sở hữu hơn 2 triệu người theo dõi trên nền tảng TikTok, chật vật gây ấn tượng nhưng Hải Triều lại chưa thể có tích xanh - điều khiến anh nỗ lực và bỏ công sức nhiều.

'Vợ quốc dân' Tiểu Hý vừa lập kênh đã có tích xanh, cộng đồng lập tức réo tên Hải Triều - Ảnh 4.

Kênh Hải Triều xây dựng từ lâu.

So sánh các sản phẩm sáng tạo nội dung của hai nhân vật về: sự đầu tư, hình ảnh, nội dung, cách biểu đạt… người dùng cho rằng thiếu Tiểu Hý đã có tích xanh quá dễ dàng!