Sau cảnh Eren bị "bón hành", các fan Attack on Titan: The Final Season Part 2 chờ đợi phần phim về quá khứ Thủy Tổ Ymir

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/02/2022 04:00 PM

 
  thích

Sau cú plot-twist cực gắt về Eren, các fan Attack on Titan: The Final Season Part 2 đang chờ đợi vào phần phim quá khứ của Thủy Tổ Ymir lên anime sẽ ấn tượng như thế nào.

Trong Attack on Titan: The Final Season Part 2 tập 19, chúng ta cùng theo chân hai anh em Eren và Zeke quay ngược về quá khứ để theo dõi cuộc đời của Grisha Yeager. Càng đi qua các mốc thời gian, Zeke càng nhận ra có gì đó không đúng về những gì anh ta biết đồng thời cảm nhận được sự yêu thương Grisha dành cho Eren lẫn chính ông nhiều như thế nào. Biểu cảm của Eren cũng biến chuyển khá phức tạp, như thể nhân vật chính của chúng ta đã nhận ra một điều gì đấy quan trọng và đưa ra quyết định của mình là hủy diệt cả thế giới.

Sau cảnh Eren bị bón hành, các fan Attack on Titan: The Final Season Part 2 chờ đợi phần phim về quá khứ Thủy Tổ Ymir - Ảnh 1.

Đến mảnh ký ức nơi Grisha cướp lấy Titan Thủy Tổ, Zeke sửng sốt nhận ra rằng Titan Tiến Công có cả khả năng nhìn thấy quá khứ của người kế thừa tiếp theo, điều đó đồng nghĩa rằng họ có thể thấy được phần nào tương lai. Đáng sợ hơn nữa, Eren ngay từ đầu đã là người dẫn dắt Grisha đưa thế giới đến với "dòng thời gian hiện tại". Đây thật sự là một tập phim cực kỳ ấn tượng mà phiên bản anime đã chuyển thể quá thành công và thậm chí theo nhiều khán giả còn ấn tượng hơn cả manga gốc. Trước khi quay lại Tọa Độ, Grisha nói với Zeke: "Hãy ngăn Eren lại".

Một tập phim tuyệt vời đã mang đến ngôi vị số 1 trên bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 cho Attack on Titan: The Final Season Part 2. Điều này khiến cho khán giả càng mong chờ hơn vào tập phim tiếp theo. Trong tập tiếp theo, Eren sẽ cố gắng ra lệnh cho Ymir. Tuy nhiên, do đã biết trước Eren có gì đó thay đổi, Zeke đã cẩn thận tận dụng thời gian mình đến Tọa Độ trước để phá bỏ lời thề phản chiến. Ymir do chỉ phục vụ hoàng tộc nên bà ta chỉ nghe lệnh Zeke. Không để mất thời gian, Zeke nói Ymir hãy triệt sản tộc Eldia. Eren cố ngăn cản Ymir và nói: "Tôi đã đến rồi đây!"

Sau cảnh Eren bị bón hành, các fan Attack on Titan: The Final Season Part 2 chờ đợi phần phim về quá khứ Thủy Tổ Ymir - Ảnh 2.

Tập phim này sẽ là một phần quan trọng, giúp khán giả hiểu được vì sao tập đầu tiên của Attack on Titan lại là "Đến bạn, 2000 năm sau". Trong tập này, ta sẽ được biết về quá khứ của Ymir và cách mà bà có được sức mạnh của Titan. Trong manga gốc, phần truyện này khiến nhiều độc giả cảm thấy thích thú và thán phục sự logic mà tác giả đã tạo ra ngay từ chap đầu tiên cho đến tận gần kết thúc bộ truyện mới được giải thích một cách rõ ràng. Vì Eren chính là người "Ymir chờ đợi" nên Ymir sẽ thoát khỏi sự ràng buộc với hoàng tộc. Bà trở nên tự do và đồng ý giúp Eren. Đây sẽ là nguồn cơn cho cuộc chiến được cho là cuối cùng trong manga này.

Sau cảnh Eren bị bón hành, các fan Attack on Titan: The Final Season Part 2 chờ đợi phần phim về quá khứ Thủy Tổ Ymir - Ảnh 3.

Attack on Titan: The Final Season Part 2 tập 20 sẽ ra mắt vào lúc 0h05 (giờ Nhật Bản) ngày 7 tháng 2 năm 2022. Đây sẽ là tập phim đầu tiên của năm Nhâm Dần (âm lịch) và đang được nhiều fan hâm mộ chờ đợi. Các bạn thấy sao về quá khứ của Thủy Tổ Ymir sẽ như thế nào khi lên anime, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/sau-canh-eren-bi-bon-hanh-cac-fan-attack-on-titan-the-final-season-part-2-cho-doi-phan-phim-ve-qua-khu-thuy-to-ymir-20220201100618098.chn