Sau 2 tháng ra mắt, Thiên Hạ Anh Hùng vẫn được khen là “game của mọi nhà”, quá yêu chiều "team nông dân"

Đô Đô  - Theo Helino | 28/10/2018 04:02 PM

Thiên Hạ Anh Hùng
25/07/2018 NCB: SohaGame NPH:

Không ăn xổi, không chộp giật, luôn tính toán cho quyền lợi của tất cả game thủ chính là những lời nhận xét dành cho Thiên Hạ Anh Hùng

Câu chuyện muôn thủa giữa "Vip" và "nông dân" luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi có game mới ra mắt. Một trò chơi muốn trường thịnh gần như bắt buộc phải tìm được cách cân bằng tốt giữa các lớp người chơi, bao gồm cả trả phí, siêu Vip và những người chơi miễn phí. Với mỗi đối tượng sẽ có những cách thức khác nhau để làm hài lòng.

Sau 2 tháng ra mắt, Thiên Hạ Anh Hùng vẫn được khen là “game của mọi nhà”, quá yêu chiều team nông dân - Ảnh 1.

Nói thì dễ vậy những thực tế phần lớn game chiến thuật, đặc biệt là Card Battle ở Việt Nam hiện nay đều lậm vào hướng "hút máu" game thủ khá nặng, trở thành nơi sử dụng tuyệt kĩ "Đô-la thần chưởng" của các đại gia hàng đầu. Hệ quả là chỉ trong thời gian ngắn sau khi ra mắt, các server dần thưa thớt người và tàn lụi nhanh chóng.

Sau 2 tháng ra mắt, Thiên Hạ Anh Hùng vẫn được khen là “game của mọi nhà”, quá yêu chiều team nông dân - Ảnh 2.

Những Shop KNB không giới hạn, thậm chí bán sẵn item, tướng khiến "Vip" dễ dàng lấy tiền đè người

Thế nhưng Thiên Hạ Anh Hùng thì lại khác. Từ khi ra mắt cho đến nay, Thiên Hạ Anh Hùng lần lượt chứng minh với cộng đồng những thế mạnh của mình, từng điều, từng điều một. Đầu tiên là vị thế số 1, xưng Vương dòng game chiến thuật với gameplay cực sâu, thiên biến vạn hóa, Thứ hai chính là sự cân bằng cực tốt giữa đại gia và dân cày. Thậm chí, dân cày còn nhận được nhiều ưu đãi hơn cả.

Sau 2 tháng ra mắt, Thiên Hạ Anh Hùng vẫn được khen là “game của mọi nhà”, quá yêu chiều team nông dân - Ảnh 3.

Thiên Hạ Anh Hùng rất được lòng game thủ

Kết luận này xuất phát từ chính quan điểm và nhìn nhận của cộng đồng. Hiếm có tựa game nào, đặc biệt là game thẻ tướng lại nhận được nhiều lời khen và cảm ơn mỗi lần tung ra sự kiện như Thiên Hạ Anh Hùng, không chỉ một lần!

Sau 2 tháng ra mắt, Thiên Hạ Anh Hùng vẫn được khen là “game của mọi nhà”, quá yêu chiều team nông dân - Ảnh 4.
Sau 2 tháng ra mắt, Thiên Hạ Anh Hùng vẫn được khen là “game của mọi nhà”, quá yêu chiều team nông dân - Ảnh 5.

Nếu như tướng xịn trong các tựa game khác không có tiền đừng hòng mơ tới thì với Thiên Hạ Anh Hùng, quét map, đổi Bí Ngô cũng ra được Thần Tướng. Nếu như các tựa game khác vẫn còn sự chênh lệch rất lớn giữa vip và nông dân thì với Thiên Hạ Anh Hùng, Vip 4 với một "cái đầu lạnh" vẫn ăn được Vip 12 như thường.

Sau 2 tháng ra mắt, Thiên Hạ Anh Hùng vẫn được khen là “game của mọi nhà”, quá yêu chiều team nông dân - Ảnh 6.

Riêng về các sự kiện "free" dành cho nông dân, đây chính là điều mà Thiên Hạ Anh Hùng được lòng game thủ nhất. Hàng loạt các sự kiện đổi thưởng, đổi tướng gần đây đều khiến 500 anh em vô cùng hoan hỉ, bỏ ra ít nhưng lợi ích nhận lại quá nhiều, đến nỗi chỉ sợ đây là… lỗi.

Sau 2 tháng ra mắt, Thiên Hạ Anh Hùng vẫn được khen là “game của mọi nhà”, quá yêu chiều team nông dân - Ảnh 7.

Một điểm rất hay của Thiên Hạ Anh Hùng chính là nằm ở việc giới hạn sức mua của Vip, đặt ra "trần" cho việc dùng tiền mua đồ đè người của đại gia. Shop có giới hạn lượt mua như nhau, lượt hiển thị tướng như nhau. Dù bạn "Vip" cao đến mấy cũng chỉ có bấy nhiêu lượt mà thôi. Việc này hạn chế rất nhiều việc gia tăng chiến lực đột biến của những người chơi trả phí, bắt buộc họ cũng phải cày ải, tham gia hoạt động như bình thường mới có đủ nguyên liệu cần thiết để nâng tướng, nâng đồ.

Sau 2 tháng ra mắt, Thiên Hạ Anh Hùng vẫn được khen là “game của mọi nhà”, quá yêu chiều team nông dân - Ảnh 8.

Tất cả các item bán trong Shop đều giới hạn không phụ thuộc cấp Vip, muốn mạnh phải cày thêm

Không phải chỉ sự kiện mở theo đợt, mà vốn các hoạt động thường ngày cũng đã rất yêu chiều dân cày rồi: nhiệm vụ ngày, vượt ải, quét ải, tham gia phó bản… Đặc biệt trong Thiên Hạ Anh Hùng còn có một "mỏ KNB" nữa mà anh em nhất định không được bỏ qua: Lôi Đài. Mỗi lượt khiêu chiến thắng người chơi sẽ được tặng thưởng một lượng tài nguyên ngẫu nhiên, tuy nhiên sau khi "thăng hạng" thành công thì anh em sẽ nhận đúng một "núi KNB" luôn. Đương nhiên là hạng càng cao thưởng càng nhiều.

Sau 2 tháng ra mắt, Thiên Hạ Anh Hùng vẫn được khen là “game của mọi nhà”, quá yêu chiều team nông dân - Ảnh 9.
Sau 2 tháng ra mắt, Thiên Hạ Anh Hùng vẫn được khen là “game của mọi nhà”, quá yêu chiều team nông dân - Ảnh 10.

Rất nhiều hoạt động tặng KNB hằng ngày

Khen cách tổ chức sự kiện của NPH 1, thì phải khen cách cư xử của game thủ Thiên Hạ Anh Hùng 10. Thực sự rất hiếm cộng đồng game thủ nào thực lòng yêu mến NPH, tâm huyết với sản phẩm và không ngần ngại nói cảm ơn như vậy. Đây cũng là lần đầu tiên mà người viết chứng kiến một sự việc khó tin đến thế này và biết đâu, nó sẽ trở thành bài học cho rất nhiều tựa game sau này nữa?

Sau 2 tháng ra mắt, Thiên Hạ Anh Hùng vẫn được khen là “game của mọi nhà”, quá yêu chiều team nông dân - Ảnh 11.

Sự kiện đang chạy của Thiên Hạ Anh Hùng là tặng Lữ Bố nhé anh em

Nếu bạn đam mê game chiến thuật Card Battle và muốn tìm một tựa game đáng chơi cân bằng hài hòa mọi thứ, hay một cộng đồng cực kì nhiệt huyết, sôi động thì Thiên Hạ Anh Hùng chắc chắn là trò chơi không thể bỏ lỡ ngay hôm nay. Tải về chơi thử tại đây nhé!

Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY

Code tân thủ: ytflmdizyte04

Code báo danh: mdnlogu5ndc47

Group: TẠI ĐÂY