Không chỉ... vòng 1 to, cô nàng này còn Vip to, lực chiến khủng, Top server, đập tiền vào game chỉ để "cho vui"

Đô Đô  - Theo Helino | 24/10/2018 06:54 PM

Thiên Hạ Anh Hùng
25/07/2018 NCB: SohaGame NPH:

Có ai tưởng tượng nổi chủ nhân của tài khoản đắt giá bậc nhất game chiến thuật lại là một cô gái?

Game chiến thuật là game của các lão làng? Game chiến thuật chỉ dành cho các đấng mày râu? Phải am hiểu Tam Quốc Diễn Nghĩa mới được chơi game Tam Quốc? Con gái thì làm gì có cửa chơi game SLG? Tất cả sẽ đều trở thành sai đối với trường hợp nữ game thủ này.

Thiên Hạ Anh Hùng lâu nay vẫn được mệnh danh là Vua của dòng game chiến thuật, hội tụ tất cả những lão làng chiến thuật, cao thủ lâu năm nhất tìm về trải nghiệm. Chưa từng một ai nghĩ đến chuyện sẽ có một nữ game thủ "bá đạo" đến như thế này xuất hiện.

Không chỉ... vòng 1 to, cô nàng này còn Vip to, lực chiến khủng, Top server, đập tiền vào game chỉ để cho vui - Ảnh 1.

Con gái chơi game chiến thuật cũng có thể bá đến như thế này

Với biệt danh Lala, cô nàng này đang là Top 1 tại server 12 với mức level cao nhất và con số lực chiến ngất ngưởng. Hiện tại, đội hình mà Lala sở hữu chính là loại đội hình "trong mơ " của bất cứ game thủ nào với Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Bàng Thống, Trương Phi, Tiểu Kiều, Chúc Dung: Tất cả đều full đỏ 7 sao.

Không chỉ... vòng 1 to, cô nàng này còn Vip to, lực chiến khủng, Top server, đập tiền vào game chỉ để cho vui - Ảnh 2.

Vị trí Top 1 server 12 thuộc về game thủ nữ Lala

Đội hình của Lala sở hữu 3 Thần Tướng Truyền Thuyết là Gia Cát Lượng, Bàng Thống và Trương Phi - các tướng chỉ được mở thông qua sự kiện và cực khó, cực đắt để kiếm mảnh. Thực sự là một vị cô nương "đại gia" đúng nghĩa.

Không chỉ... vòng 1 to, cô nàng này còn Vip to, lực chiến khủng, Top server, đập tiền vào game chỉ để cho vui - Ảnh 3.

Đội hình "nhìn đã thấy mạnh" của cô nàng

Theo như thông tin chúng tôi tìm hiểu thì game thủ Lala này thực tế cũng không phải "dạng vừa" đâu, và là gái thật nhé anh em. Cô nàng này đã từng nổi đình nổi đám, là chị cả máu mặt từ thời Lục Địa Huyền Bí - tựa game PK chặt chém Hàn Quốc làm mưa làm gió thị trường hồi năm ngoái. Ngoài tính cách "chị Đại" không sợ trời không sợ đất thì cô nàng còn nổi tiếng với khả năng vung tiền chỉ để… cho vui. Top server đối với cô nàng chỉ là chuyện muốn hay không mà thôi.

Không chỉ... vòng 1 to, cô nàng này còn Vip to, lực chiến khủng, Top server, đập tiền vào game chỉ để cho vui - Ảnh 4.

Đi cafe mà không quên cày Thiên Hạ Anh Hùng

Xét trên BXH thì Lala đang là đối thủ xứng tầm của tất cả các đại gia khác như Vương Minh, #1, TOp.Toac... Theo nguồn tin tình báo thì vào sáng nay, lực chiến của cô nàng mới chỉ là 800 ngàn và đứng ở Top 25, còn sau vài tiếng đồng hồ thì như chúng ta đã thấy bây giờ đấy!

Không chỉ... vòng 1 to, cô nàng này còn Vip to, lực chiến khủng, Top server, đập tiền vào game chỉ để cho vui - Ảnh 5.

Nếu không nói thì ai dám tin đây là tài khoản của một game thủ nữ?

Qua câu chuyện này, chúng ta nên có một thái độ khác với các game thủ nữ, một khi đã máu, đã đam mê thì đừng chị em thực sự là một thế lực quá đáng sợ!

Tải thiên hạ anh hùng để đánh bại cô nàng này TẠI ĐÂY.