HOT: Thiên Hạ Anh Hùng đang “phát tặng” Lữ Bố toàn server!!!

Đô Đô  - Theo Helino | 26/10/2018 02:00 PM

Thiên Hạ Anh Hùng
25/07/2018 NCB: SohaGame NPH:

Chỉ cần 7 ngày, anh em đã có thể sở hữu ngay Chiến Thần Lữ Bố và cả Đại Tướng Trương Liêu!

Nếu như Quan Vũ, Mã Siêu, Bàng Thống, Trương Phi đã dần được sở hữu một cách rộng rãi thì cho đến nay, Lữ Bố và Trương Liêu vẫn còn là ẩn số. Tuy nhiên ngay trong chuỗi sự kiện Halloween vừa được khai mở, game thủ Thiên Hạ Anh Hùng hoàn toàn có thể sở hữu cả 2 tướng Truyền Thuyết này chỉ sau 7 ngày đăng nhập.

HOT: Thiên Hạ Anh Hùng đang “phát tặng” Lữ Bố toàn server!!! - Ảnh 1.
HOT: Thiên Hạ Anh Hùng đang “phát tặng” Lữ Bố toàn server!!! - Ảnh 2.

Theo đó, mỗi ngày sẽ có một chuỗi những nhiệm vụ hằng ngày khác nhau, hoàn thành nhận Đậu Vàng, đủ mốc Đậu Vàng sẽ nhận quà hậu hĩnh, có thể là Thần Binh, Trang bị, điểm Danh Vọng, Mảnh Vạn Năng thậm chí là Thần Tướng Trương Liêu ở mức 320 Đậu Vàng và Thần Tướng Lữ Bố ở mức 760 Đậu Vàng.

HOT: Thiên Hạ Anh Hùng đang “phát tặng” Lữ Bố toàn server!!! - Ảnh 3.

Sự kiện sẽ kéo dài trong 7 ngày, tuy nhiên nếu đạt đủ số Đậu Vàng thì người chơi sẽ được nhận thưởng ngay lập tức. Chỉ trong ngày đầu tiên thôi mà đã có rất nhiều Trương Liêu được rước về rồi đấy!

HOT: Thiên Hạ Anh Hùng đang “phát tặng” Lữ Bố toàn server!!! - Ảnh 4.

Trương Liêu vừa damage to, vừa thủ trâu

Một sự kiện đáng chú khác trong chuỗi event mừng Halloween chính là Thu Thập Bí Ngô. Chỉ cần vượt ải, quét ải thu thập Bí Ngô và dùng để đổi thưởng là game thủ đã có thể nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn tùy thuộc vào nhu cầu của mình: túi đá lv 4, sách chọn Quan Vũ - Gia Cát Lượng - Chu Thái, mảnh Vạn Năng, rương Thần binh, rương Bảo vật.

HOT: Thiên Hạ Anh Hùng đang “phát tặng” Lữ Bố toàn server!!! - Ảnh 5.
HOT: Thiên Hạ Anh Hùng đang “phát tặng” Lữ Bố toàn server!!! - Ảnh 6.

Đổi Bí lấy quà cực thơm!

Trong những diễn biến mới nhất thì Thiên Hạ Anh Hùng vừa tung ra bản update đầu tiên của mình mang tên: Hoa Đà Cái Thế - Một Tay Xoay Cục Diện. Vậy là trong vòng 7 ngày tới, nếu chăm chỉ và cộng thêm chút "tâm huyết" thì game thủ sẽ nhận đủ cả bộ 3 Truyền Thuyết: Lữ Bố, Trương Liêu, Hoa Đà.

Nhận code Update TẠI ĐÂY nhé!

HOT: Thiên Hạ Anh Hùng đang “phát tặng” Lữ Bố toàn server!!! - Ảnh 7.

Nếu những ai chưa biết thì Thiên Hạ Anh Hùng là tựa game chiến thuật rất được lòng game thủ Việt nhờ việc tổ chức các sự kiện cực "có tâm". Các sự kiện trong Thiên Hạ Anh Hùng có sự phân tầng rõ rệt, vẫn có những yêu cầu khó nhằn nhất định dành cho lớp user Vip mà vẫn có không ít những sự kiện phục vụ riêng lớp user cày chay, team nông dân lấy cần cù bù nạp thẻ. Hàng loạt các sự kiện đổi thưởng, đổi tướng gần đây đều khiến 500 anh em vô cùng hoan hỉ, bỏ ra ít nhưng lợi ích nhận lại cực nhiều.

HOT: Thiên Hạ Anh Hùng đang “phát tặng” Lữ Bố toàn server!!! - Ảnh 8.
HOT: Thiên Hạ Anh Hùng đang “phát tặng” Lữ Bố toàn server!!! - Ảnh 9.

Sự kiện của Thiên Hạ Anh Hùng rất được lòng "dân cày"

Nếu bạn đam mê game chiến thuật Card Battle và muốn tìm một tựa game đáng chơi cân bằng hài hòa mọi thứ, hay một cộng đồng cực kì nhiệt huyết, sôi động thì Thiên Hạ Anh Hùng chắc chắn là trò chơi không thể bỏ lỡ ngay hôm nay. Tải về chơi thử tại đây nhé!

Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY

Code tân thủ: ytflmdizyte04

Code báo danh: mdnlogu5ndc47

Group: TẠI ĐÂY