Phát hiện ra bí mật động trời, game thủ bàng hoàng thốt lên: “Đừng bao giờ, đừng bao giờ uống nước tăng lực trong PUBG”

Lee Chueng Hee  - Theo Nhịp Sống Việt | 01/03/2020 05:30 PM

 
  thích

Game thủ trong bài viết này đã vô tình phát hiện ra một điều vô cùng đáng sợ của những lon nước tăng lực trong PUBG và đưa ra lời khuyến cáo cho tất cả người chơi.

Câu chuyện làm sao để sinh tồn trong thế giới Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) luôn là vấn đề nhức nhối đối với nhiều người. Bạn không chỉ cần những trang bị cực tốt, vũ khí tối tân, khả năng giết người hay di chuyển hợp lý, một cái đầu lạnh trong mọi tình huống mà bạn còn cần những thứ nhu yếu phẩm để khắc phục những sai lầm.

Phát hiện ra bí mật động trời, game thủ bàng hoàng thốt lên: “Đừng bao giờ, đừng bao giờ uống nước tăng lực trong PUBG” - Ảnh 1.

Cao cấp hơn Redbull đó là Painkiller – kẻ giết chết nỗi đau hay gọi một cách ngắn gọn là thuốc giảm đau / thuốc tê. Tăng cho bạn 60% thanh booster ngoài việc tăng máu nhiều hơn vời thời gian tác dụng lâu hơn, Painkillers còn cho bạn khả năng chạy nhanh hơn khi sử dụng, đây là một lợi thế trong việc giúp bạn chạy vòng bo, áp sát đối thủ hay thậm chí là né đạn trong những màn giáp lá cà.

Tuy nhiên mới đây, một game thủ đã vô tình phát hiện ra một bí mật động trời liên quan đến loại nước tăng lực này. Chuyện chẳng là người chơi này đã sử dụng loại scope tốt nhất để soi vào một bình nước tăng lực và tìm thấy một dấu hiệu bí ẩn. Vẫn là loại Painkiller thông dụng quen thuộc với logo có phần giống với bộ nhận diện của WHO.

Phát hiện ra bí mật động trời, game thủ bàng hoàng thốt lên: “Đừng bao giờ, đừng bao giờ uống nước tăng lực trong PUBG” - Ảnh 2.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý chính là ngày tháng được khắc trên lon nước tăng lực này. Cụ thể là ngày 15/11/2016. Game thủ này cho rằng "nói chung, ngày sản xuất sẽ không được hiển thị trên thuốc mà chỉ có ngày hết hạn cụ thể vào thời điểm nhất định, do vậy, chữ DATE ở đây chắc chắn là ngày hạn sử dụng của lon nước này".

Để cho dễ hiểu thì lon nước này đã hết hạn sử dụng. Sau hàng loạt những phân tích kể trên, game thủ này và cộng đồng mạng cùng có chung một nhận định "tếu táo" rằng sẽ không bao giờ sử dụng loại nước này trong tương lai khi chơi PUBG nữa, không bao giờ.

Phát hiện ra bí mật động trời, game thủ bàng hoàng thốt lên: “Đừng bao giờ, đừng bao giờ uống nước tăng lực trong PUBG” - Ảnh 3.

Tất nhiên, đây chỉ là một lời khẳng định hài hước và châm biếm bởi tầm quan trọng của nước tăng lực này đối với game thủ trong PUBG là điều khỏi phải bàn cãi. Điều này cho thấy có những thứ rất thú vị và đáng ngạc nhiên xuất hiện trong tựa game này, chỉ cần game thủ chú ý một chút thôi thì sẽ khám pha ra rất nhiều những bí ẩn trong PUBG đấy.