Star Wars: Battlefront có thể phải chờ tới 2015

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/08/2013 05:00 PM

 
  thích
Trong buổi họp cổ đông vừa qua của EA, DICE, studio phát triển Battlefield, đã công bố thời gian phát hành của phiên bản mới của Star Wars: Battlefront vào mùa hè năm 2015.
 
EA cũng nhấn mạnh rằng Battlefront sẽ là tựa game đầu tiên trong một chuỗi những tựa game về Star Wars đang chuẩn bị được phát triển. Giám đốc Tài chính của EA, Blake Jorgensen, nói: “Chúng tôi đã hợp tác với Walt Disney và LucasFilm để mang đến một thế hệ game về Star Wars hoàn toàn mới dành cho console, điện thoại và những thiết bị chơi game cầm tay.
 
Star Wars: Battlefront có thể phải chờ tới 2015 1
Battlefront lần này sẽ là một phiên bản reboot của series.

Tựa game đầu tiên mà chúng tôi đan tập trung vào đó chính là Battlefront. Đây là một series game từng rất được yêu thích và đã được phát triển cực kỳ tốt ở những phiên bản trước, và phiên bản này sẽ được ra mắt gần với thời điểm công chiến bộ phim Star Wars mới vào khoảng mùa hè 2015.”
 
Ngoài ra, những tựa game về Star Wars khác sẽ được phát triển bời Visceral (cha đẻ dòng game kinh dị hấp dẫn Dead Space và tựa game hành động Dante’s Inferno) và BioWare (studio không còn xa lạ gì với những game nhập vai đình đám như Knight of the Old Republic, Mass Effect).
 
Teaser của Star Wars Battlefront tại E3 2013.
 
Dù rất được yêu thích và thành công trong quá khứ, Star Wars Battlefront 3 đã không bao giờ trở thành hiện thực do rắc rối giữa hãng phát hành LucasArts và Pandemic Studios. Lần này được đặt vào tay DICE - studio rất có kinh nghiệm phát triển game bắn súng với quy mô lớn, Star Wars: Battlefront hứa hẹn sẽ lại tỏa sáng một lần nữa.