StarWars: Chiến tranh giữa các vì sao 1313

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/06/2012 0:00 AM

Tập đoàn LucastArtfilm đã và đang âm thầm tiến hành một chiến dịch hoàn toàn mới, với mục tiêu đưa thương hiệu StarWars trở lại với đỉnh cao trong thập kỉ 2010-2020. Và khởi đầu cho chiến dịch trên là tựa game StarWars 1313.

Đã từ lâu, khi nhắc đến cái tên LucastArts, hình ảnh của những series như StarWars hay Indiana Johns đã hiện lên ngay trong tâm trí của các game thủ. Dường như đề tài chiến tranh giữa các vì sao là vô tận, sau The Force Unleashed 2 các fan của StarWars đã cảm thấy rằng một hướng đi mới là cần thiết trong thời gian tới. Nắm bắt được điều này, tập đoàn LucastArtfilm đã và đang âm thầm tiến hành một chiến dịch hoàn toàn mới, với mục tiêu đưa thương hiệu StarWars trở lại với đỉnh cao trong thập kỉ 2010-2020. Và họ sẽ tấn công vào mọi mục tiêu, từ điện ảnh, video games, ấn phẩm truyện tranh...
 
Và khởi đầu cho chiến dịch đó là tựa game StarWars 1313 đã được trình diễn khép kín cho giới nhà báo tại kì hội chợ E3 vừa qua. Nhưng rất may mắn cho chúng ta, những hình ảnh in-game đầu tiên đã được hé lộ.
 
Part 1.
 
Không còn thanh gươm Lightsaber huyền thoại, không còn Jedi với thần lực Force phi thường, không còn những cuộc chiến vĩ đại diễn ra giữa vũ trụ nữa. Người chơi giờ đây vào vai một kẻ săn tiền thưởng chết chóc, khám phá thế giới ngầm mà cụ thể ở đây là tầng thứ 1313 trong lòng hành tinh Coruscant. Sử dụng những vũ khí tối tân, nhân vật chính phải săn đuổi mục tiêu, khám phá ra sự thật đằng sau một âm mưu tội phạm to lớn. 
 
Part 2.
 
Nếu như hình ảnh của StarWars 1313 làm bạn ngỡ ngàng và không tin vào mắt mình, bạn không phải là người duy nhất đâu. Với những nhân tài hàng đầu trong ngành giải trí điện tử cũng như điện ảnh, LucastArts đã có thể tạo nên những hình ảnh vượt trội về độ chi tiết, cử động mượt mà của nhân vật cũng như sự hoành tráng của ngoại cảnh. Và cũng không quá bất ngờ khi nó được chạy trên một chiếc PC cao cấp với bộ xử lí Core i7 và card đồ họa GTX 680. Với quá trình phát triển có thể còn kéo dài tới cuối năm 2013, rất có thể đây là một trong những tựa game chiến lược cho sự phát hành của hệ máy Console tiếp theo.
 
Part 3.
 
Những thông tin tiếp theo về Star Wars 1313 sẽ được chuyển tới bạn đọc nhanh nhất trong thời gian tới.
Xem thêm:

E3 2012