One Punch Man: Top 4 kẻ thù nguy hiểm nhất mà "học trò cưng" của Saitama đã từng đụng độ

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/03/2021 03:28 PM

Trong One Punch Man thì Genos là cậu "học trò cưng" của Saitama, dù không mạnh như thầy của mình nhưng anh đã từng đụng độ với 4 kẻ thù nguy hiểm sau đây.

Garou

Thời điểm Garou chiến đấu với Genos, Garou vẫn đang phát triển các kỹ năng của hắn ta. Garou là một võ sĩ đẳng cấp, được coi là đệ tử giỏi nhất của Bang trước khi bị trục xuất và là người thắng giải đấu võ thuật. Kinh nghiệm và sức mạnh chiến đấu của Garou cho phép hắn đối đầu tốt với những người có sức mạnh thể chất như Tanktop Master. Garou cũng thể hiện tốc độ phản xạ cực nhanh của mình khi né đòn từ Quỷ Nhân Máy. Genos đã gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với Garou và phải cần tới sự giúp đỡ của sư phụ mình là Saitama thì Genos mới đánh bại được Garou.

One Punch Man: Top 4 kẻ thù nguy hiểm nhất mà học trò cưng của Saitama đã từng đụng độ - Ảnh 1.

Carnage Kabuto

Carnage Kabuto là sản phẩm mạnh nhất của House of Evolution và là một mối đe dọa cấp độ Dragon. Hắn đã chứng minh sự khác biệt về sức mạnh giữa Demon và Dragon khi chỉ mất vài giây để hạ gục Genos. Sở hữu sức mạnh thể chất và tốc độ khủng khiếp, Kabuto đã đánh bại Quỷ Nhân Máy mà không cần dùng quá nhiều sức lực. Sau đó Carnage Kabuto đã tung nhiều cú đấm vào Thánh Phồng Saitama và cũng là kẻ "có gan" đầu tiên làm như vậy. Kabuto tỏ ra là một kẻ rất bền bỉ và không hề nao núng trước hỏa lực của Genos. Tuy nhiên, vẫn giống như các phản diện khác, hắn không đủ mạnh để sống sót sau một cú đấm tới từ sư phụ của Genos.

One Punch Man: Top 4 kẻ thù nguy hiểm nhất mà học trò cưng của Saitama đã từng đụng độ - Ảnh 2.

Gouketsu

Một mối đe dọa cấp độ Dragon khác và là thành viên điều hành của Hiệp hội quái vật đã từng đụng độ với Genos đó chính là Gouketsu. Cậu học trò của Saitama từng nói rằng Gouketsu là quái vật mạnh nhất mà anh từng gặp phải. Thậm chí Genos còn cho rằng Gouketsu có sức mạnh ngang với sư phụ mình là Saitama. Xuất thân là một võ sĩ tài năng, Gouketsu biến thành quái vật sau khi ăn tế bào quái vật, sức mạnh của hắn đã tăng lên theo cấp số nhân và không có một thiết bị nào có thể đo lường được sức mạnh kinh khủng này của hắn. Sức mạnh, tốc độ của Gouketsu đã chứng minh rằng Genos còn một chặng đường rất dài nữa mới đuổi kịp sự phụ của mình là Saitama.

One Punch Man: Top 4 kẻ thù nguy hiểm nhất mà học trò cưng của Saitama đã từng đụng độ - Ảnh 3.

Elder Centipede

Elder Centipede cũng là một mối đe dọa cấp độ Dragon có khả năng phá hủy toàn bộ thành phố. Hắn lần đầu tiên xuất hiện khi đối đầu với anh hùng Metal Bat của lớp S. Con quái vật này sở hữu sức mạnh to lớn, phá hủy cả một thành phố chỉ bằng cách di chuyển qua thành phố này mà thôi. Độ bền của Elder Centipede khiến nó gần như không thể bị phá hủy, chịu nhiều đòn tấn công từ Metal Bat, nhận sát thương từ Genos và sống sót sau đòn cuối cùng của Bang và Bomb, hai võ sư giỏi nhất vũ trụ One Punch Man.

One Punch Man: Top 4 kẻ thù nguy hiểm nhất mà học trò cưng của Saitama đã từng đụng độ - Ảnh 4.

Nhưng không may cho Elder Centipede khi nó đụng độ phải Saitama, chỉ với một cú đấm sư phụ của Genos đã giải cứu cậu học trò và đưa Elder Centipede về "thế giới bên kia".

Trên đây là top 4 kẻ thù nguy hiểm nhất mà "học trò cưng" của Saitama đã từng đụng độ, hầu hết anh đều gặp thất bại và phải cần tới sự trợ giúp của sư phụ mình là Saitama. Các bạn ấn tượng nhất với kẻ thù nào của Genos trong số 4 cái tên mà chúng tôi vừa kể trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!