One Punch Man: Người đàn ông mạnh nhất King tham chiến, liệu có mượn sức mạnh Saitama để hạ gục Garou?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/03/2021 11:43 AM

Liệu One Punch Man chap 188 sẽ chứng kiến cảnh King quay lại trận chiến, quyết tâm tìm và hạ gục bằng được Garou?

One Punch Man chap 187 đã chứng kiến cảnh các anh hùng đang chiến đấu quyết liệt với Psykos. Đúng lúc này thì King dẫn cậu bé Tareo đến nơi an toàn. Họ tình cờ gặp Chày Sắt và một vài anh hùng khác trên đường đi, Waganma cũng có mặt tại nơi này. Mọi người hết lời khen ngợi công lao của King. Dù cực kỳ lo sợ, King vẫn cố tỏ mặt ngầu vì nghĩ Saitama sẽ đến và kết thúc cuộc chiến đó. Các anh hùng chuẩn bị tiến về nơi trận quyết chiến đang diễn ra. Vì có cảm tình với Garou, Tareo xin King là "đừng bắt nạt chú ấy".

One Punch Man: Người đàn ông mạnh nhất King tham chiến, liệu có mượn sức mạnh Saitama để hạ gục Garou? - Ảnh 1.

Chày Sắt sau đó dùng lốp xe căng giữa hai thanh sắt, tạo thành một cái ná cao su rồi cõng King trên lưng. Nhờ cái ná cao su này, cả hai bay thẳng vào thành phố và đáp đất an toàn nhờ một tấm lưới lớn. Vẫn như mọi khi, One Punch Man chap 187 lại kết thúc một cách khá dở dang. Liệu điều gì sẽ diễn ra tiếp theo trong chap mới? King có nghe lời cậu bé Tareo và tha mạng cho Garou hay không?

One Punch Man: Người đàn ông mạnh nhất King tham chiến, liệu có mượn sức mạnh Saitama để hạ gục Garou? - Ảnh 2.

Nhiều khả năng trong chap tới đây thì Orochi sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn. Psykos nhờ nhanh chân nên đã thoát chết nhưng sớm muộn gì cũng bị các anh hùng khác bắt lại. Có khi cô nàng này vừa chạy không được bao xa thì gặp ngay Chày Sắt và King đang tiến về trung tâm của trận chiến.

Qua rất nhiều chương truyện nhưng ta vẫn chưa được nghe về quan hệ giữa Psykos và chị em Tatsumaki. Chương tới có thể cũng sẽ chưa đến lúc tác giả tung ra thông tin về mối quan hệ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả này. Thay vào đó, chúng ta sẽ được thấy sự trỗi dậy của Garou lúc này đang trong hình dạng quái vật. Khi King đến nơi, anh sẽ được tất cả anh hùng giao phó nhiệm vụ đối đầu con quái vật Garou. Ỷ lại vào khả năng "triệu hồi Saitama" của mình, King sẽ lại khiến mọi người lác mắt thán phục, tất nhiên sẽ không ai nhìn thấy Saitama mới là người tung ra cú đấm. Sẽ thêm một lần nữa con quái vật Garou sẽ bị Saitama (thông qua King) hạ gục.

One Punch Man: Người đàn ông mạnh nhất King tham chiến, liệu có mượn sức mạnh Saitama để hạ gục Garou? - Ảnh 3.

One Punch Man chap 188 dự kiến phát hành trong 2 đến 3 tuần nữa, tức từ ngày 17 đến 24 tháng 3. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến bộ truyện này.