One Punch Man: Không còn giống như bản ONE, Garou dưới bàn tay của Murata đã "lột xác"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/03/2022 08:36 PM

Dưới bàn tay của Murata, Garou dường như là một nhân vật anh hùng hơn so với bản ONE.

One Punch Man chap 207 chứng kiến màn tấu hài của nhóm "bão tố thế hệ mới" và màn cứu người được cho là kém tinh tế của Saitama. Sau nhiều chap không xuất hiện, anh chàng đầu hói trở lại và đối mặt với Garou. Tuy nhiên chứng kiến Garou trong thời gian qua, nhiều độc giả nhận ra rằng nhân vật này không còn giống như ở phiên bản ONE và đã được Murata làm mới.

One Punch Man: Không còn giống như bản ONE, Garou dưới bàn tay của Murata đã lột xác - Ảnh 1.

Khi Garou không còn là là nhân vật đánh bại nhiều anh hùng như trong bản ONE

Hẳn nhiều độc giả One Punch Man ấn tượng với hình tượng của quái vật Garou trong nguyên bản ONE. Khác với những phản diện khác, Garou là mẫu người hoạt động độc lập, sẵn sàng "đập bất cứ ai" cản đường anh ta, bất chấp đó là quái vật hay các anh hùng. Ở bản ONE, trong cuộc hỗn chiến giữa các anh hùng và hiệp hội quái vật, Garou đã bón hành cho không ít các anh hùng và cả quái vật trước khi bị anh chàng đầu hói đánh bại.

One Punch Man: Không còn giống như bản ONE, Garou dưới bàn tay của Murata đã lột xác - Ảnh 2.

Garou không còn là "cái ác tuyệt đối" dưới bàn tay của Murata

Thế nhưng trong phiên bản do Murata vẽ lại, có vẻ như tác giả này không còn xây dựng hình tượng Garou mà chúng ta quen mắt trong bản ONE. Chẳng còn những trận đánh long trời lở đất giữa Garou với các anh hùng nữa mà thay vào đó là một Garou tấu hài hay thậm chí kết hợp với Chày Sắt để giải cứu con tin. Nhìn chung Garou dưới bàn tay của Murata khá "nửa vời" không ấn tượng bằng Garou trong phiên bản

Trận chiến giữa Saitama và Garou liệu có còn hấp dẫn

Trong bản ONE, việc Saitama xuất hiện và đối đầu với Garou nhận được nhiều quan tâm của độc giả khi mà trước đó quái vật này đã hạ gục nhiều anh hùng, những người bạn của Saitama. Thế nhưng trong phiên bản do Murata vẽ lại, Garou dường như chưa làm hại bất cứ anh hùng nào và còn giúp cụ Bang bảo toàn mạng sống. Vậy câu hỏi đặt ra là Saitama có thực sự muốn đánh với Garou hay không. Câu trả lời là không, vì Garou dường như không phải là mục tiêu của anh chàng đầu hói.

One Punch Man: Không còn giống như bản ONE, Garou dưới bàn tay của Murata đã lột xác - Ảnh 3.

Trận chiến giữa Saitama và Garou liệu có còn hấp dẫn?

Cuối One Punch Man chap 207, Saitama và Garou đã chạm mặt nhau, tất nhiên với tính cách của mình thì Garou sẽ thử sức mạnh mới bằng cách lao vào tấn công anh chàng đầu hói. Nhiều khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến một vài phân cảnh hoành tráng, nơi sức mạnh của Garou được thể hiện trước khi Saitama hành động. Với những diễn biến hiện tại, đối thủ chính của Saitama không phải là Garou, trận chiến này sẽ kết thúc nhanh chóng để chào đón một kẻ khác thay vì là Garou.

One Punch Man: Không còn giống như bản ONE, Garou dưới bàn tay của Murata đã lột xác - Ảnh 4.

Nhìn chung, trong những chap trở lại đây Murata có vẻ như đang tạo ra một diễn biến mới cho One Punch Man khi mà vai trò của Garou không còn được thể hiện như một phản diện nữa. Chính vì điều này mà cuộc chạm mặt giữa quái vật này với Saitama sẽ mang nhiều tính giải trí hơn là một cuộc đụng độ giữa một anh hùng và một tên quái vật.

Các bạn thấy sao về nhân vật Garou dưới bàn tay Murata trong những chap gần đây của One Punch Man? Cách xây dựng nhân vật này có thực sự khiến bạn hài lòng? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/one-punch-man-khong-con-giong-nhu-ban-one-garou-duoi-ban-tay-cua-murata-da-lot-xac-2022031614450009.chn