One Punch Man: Sau nhiều ngày, Garou cũng chính thức đối đầu Saitama trong chap mới

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/03/2022 12:30 PM

Sau nhiều sự chờ đợi, các fan One Punch Man cũng được chứng kiến cuộc đụng độ hấp dẫn giữa Saitama và Garou trong chap mới.

Trong One Punch Man những chap gần đây, nhân vật trung tâm được nhiều fan nhắc đến là Garou. Có thể nói rằng nhân vật đặc biệt này đã được bản thân tác giả Murata xây dựng có phần khác lạ, gần gũi và nhận được nhiều yêu mến hơn so với bản ONE. Không đi theo bất cứ một phe phái nào cả, Garou chính là hiện thân của một anh hùng cô đơn.

One Punch Man: Sau nhiều ngày, Garou cũng chính thức đối đầu Saitama trong chap mới - Ảnh 1.

Trong One Punch Man chap 208, thay vì tiếp tục bón hành cho các anh hùng thì Murata sẽ để Garou đối đầu trực tiếp với Saitama. Đây là một chi tiết được rất nhiều fan chờ đợi trong suốt những ngày qua. Câu hỏi mà nhiều người đặt ra là Garou sẽ có màn thể hiện như thế nào trước anh chàng đầu hói Saitama.

Xét về sức mạnh, có lẽ Garou sẽ chẳng làm gì được nhiều trước một Saitama quá mạnh so với quy định. Tuy nhiên vì là một cuộc đụng độ được nhiều người chờ đợi, sẽ không có chuyện Saitama giải quyết Garou một cách chóng vánh quá. Về bản chất của trận chiến giữa Garou và Saitama trong bản của Murata cũng sẽ nhẹ nhàng hơn so với bản ONE.

Garou hiện tại vẫn chưa trở thành đại diện cho cái ác tuyệt đối và màn thách thức của anh với Saitama mang tính chất thể hiện sức mạnh nhiều hơn là một cuộc đấu giữa một anh hùng và một quái vật.

One Punch Man: Sau nhiều ngày, Garou cũng chính thức đối đầu Saitama trong chap mới - Ảnh 2.

Việc tác giả Murata để trận chiến giữa Garou và Saitama diễn ra sớm hơn so với bản ONE dường như cũng là cách để chuẩn bị cho việc Orochi còn sống và quay trở lại trong những phần tới của One Punch Man. Đây cũng sẽ là điều tạo nên sự thú vị và bất ngờ dành cho các độc giả yêu thích bộ truyện này trong những phần sắp tới.

One Punch Man: Sau nhiều ngày, Garou cũng chính thức đối đầu Saitama trong chap mới - Ảnh 3.
One Punch Man: Sau nhiều ngày, Garou cũng chính thức đối đầu Saitama trong chap mới - Ảnh 4.

Nhìn chung One Punch Man chap 208 sẽ là cuộc đụng độ được nhiều người chờ đợi giữa Saitama và Garou. Dù có nhiều fan ủng hộ tuy nhiên với sức mạnh hiện tại, khó để Garou làm được điều gì đó trước Saitama, anh chàng đầu hói sẽ giải quyết Garou và giúp cho anh chàng quái vật này hiểu ra rằng sức mạnh thực sự là như thế nào.

https://gamek.vn/one-punch-man-sau-nhieu-ngay-garou-cung-chinh-thuc-doi-dau-saitama-trong-chap-moi-20220310113411128.chn