One Punch Man chap 202: Cuộc chiến tay ba, Garou chứng minh sức mạnh vượt trội của mình

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/12/2021 11:59 PM

Đó là những thông tin mới nhất về One Punch Man chap 202, nơi chứng kiến Garou chứng minh sức mạnh của mình trước Flashy Flash và Tinh Trùng Bạch Kim.

One Punch Man chap 202 sẽ tiếp tục đề cập tới sức mạnh và "đất diễn" của Garou. Nhóm Saitama khá bất ngờ khi họ xuất hiện trên mặt đất. Flashy Flash nhìn quanh và thấy các anh hùng đã đo đất hết. Saimata lao đến chỗ cậu học trò của mình là Genos. Mặc dù bị thương khá nặng nhưng vẫn còn sống. Cậu nói những gì mình biết về chuyện đã xảy ra.

One Punch Man chap 202: Cuộc chiến tay ba, Garou chứng minh sức mạnh vượt trội của mình - Ảnh 1.

Garou đang giữ được lý trí và nhớ về điều Bang dạy thì Flashy Flash đột nhiên tấn công. Cả hai đang trao đổi thì Tinh Trùng Bạch Kim tiến đến đánh cả hai túi bụi. Đòn đánh của Tinh Trùng có vẻ không có tác dụng gì lắm ngoài việc... khiến cả Garou và Flashy Flash đều cáu. Họ quay sang tấn công Tinh Trùng Bạch Kim và tạo thành trận chiến tay ba.

Trong lúc đó, King tiến đến chỗ Saitama, tỏ vẻ vô cùng vui mừng. Trong một trang truyện khá "tình cảm", Saitama có lời khen ngợi học trò mình đã chiến đấu vô cùng anh dũng và tỏ ra bắt đầu bực bội với đám quái vật.

Trong lúc đó thì trận chiến tay ba giữa Garou, Flashy Flash và Tinh Trùng Bạch Kim diễn ra với tốc độ cực cao. Sau một lúc, Flashy Flash là người yếu thế. Tinh Trùng thấy vậy để lộ sơ hở và bị Garou đấm hộc máu. Điên tiết, Tinh Trùng tập trung tấn công Garou. Garou vẫn dụng võ thuật mà mình đã học được trả đòn cực gắt. Ngoài đại dương, một con mắt khổng lồ bỗng xuất hiện. Có vẻ như đây chính là Quỷ Nước!

One Punch Man chap 202: Cuộc chiến tay ba, Garou chứng minh sức mạnh vượt trội của mình - Ảnh 2.

Trong các diễn biến tiếp theo, Quỷ Nước sẽ tấn công Garou. Dù chưa rõ Tinh Trung Bạch Kim đã chết hay chưa nhưng Garou sẽ phải đánh luôn với Quỷ Nước. Một lần nữa, nhờ võ thuật học được từ Bang, Garou sẽ đánh bại Quỷ Nước.

Psykos vẫn chưa thấy xuất hiện. Với diễn biến hiện tại thì sớm muộn gì ả ta cũng sẽ ra mặt để xử lý Garou. Sau khi đánh nhau với các quái vật, Garou dần thấm mệt và đánh mất tâm trí của mình. Để bảo vệ các anh hùng, Saitama chỉ còn cách đối đầu với Garou để ngăn chặn sự điên loạn của nhân vật này.

One Punch Man chap 202: Cuộc chiến tay ba, Garou chứng minh sức mạnh vượt trội của mình - Ảnh 3.

Nhìn chung One Punch Man chap 202 vẫn là sàn diễn của Garou và sức mạnh của nhân vật này trước Flashy Flash và Tinh Trùng Bạch Kim. Saitama dù đã xuất hiện nhưng vẫn chưa có hành động gì trong khi đó ngài King của chúng ta xem ra đã hết đất diễn và nhường lại sân khấu cho những tên tuổi mạnh mẽ nhất.

Trên đây là những nội dung của One Punch Man chap 202, nơi chứng kiến Garou thể hiện sức mạnh của mình trong khi đó thì King đã gặp mặt được Saitama. Các bạn thấy sao về chap mới này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!