One Punch Man: Ngoài những trận chiến đỉnh cao, bộ ba "tấu hài" này cũng được nhiều khán giả yêu thích

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/12/2021 04:52 PM

Hiếm có bộ manga nào mà các yếu tố hài hước, hành động và nhiều cô nàng xinh đẹp lại được hài hòa và gây thu hút cho khán giả như One Punch Man.

Nổi tiếng là một bộ manga có "chu kỳ" ra chap không giống ai, thế những trong suốt những năm qua One Punch Man vẫn luôn là một cái tên được nhiều khán giả yêu thích. Điều gì tạo nên sức hấp dẫn này? Đó chính là việc sự cẩn thận của tác giả trong từng nét vẽ, yếu tố hành động được đẩy lên cao độ và bên cạnh đó là sự hài hước.

One Punch Man: Ngoài những trận chiến đỉnh cao, bộ ba tấu hài này cũng được nhiều khán giả yêu thích - Ảnh 1.

Nếu nói tới sự hài hước thì ngoài nhữn màn triệu hồi và ăn may bá đạo của King ra thì bộ ba Saitama, Flash, Monaco luôn được khán giả nhắc tới rất nhiều. Trong một cuộc thăm dò ý kiến, nhiều fan One Punch Man còn cho rằng chính bộ ba "tấu hài" này là điều tạo nên sức hấp dẫn cho cả bộ truyện. Với tinh thần một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao, bộ ba Saitama, Flash, Monaco đã thực sự tạo ra những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Flashy Flash là một siêu anh hùng nhưng "mắc chứng" yêu bản thân quá mức và coi người khác không bằng con kiến. Mặc dù luôn tỏ ra ngầu lòi nhưng anh ta cũng là một nhân vật tấu hài đầy tiềm năng. Anh ta cũng xuất thân từ làng ninja và chính là tác giả của cái biến cố "Khóa tốt nghiệp cuối cùng". Anh ta có thể biết được cân nặng, chiều cao, giới tính của bạn chỉ qua tiếng bước chân. Ngoài ra thì anh ta có cái nhan sắc làm lu mờ nhiều nhân vật nữ.

One Punch Man: Ngoài những trận chiến đỉnh cao, bộ ba tấu hài này cũng được nhiều khán giả yêu thích - Ảnh 2.

Trong khi đó thì dù có xuất phát điểm là một quái vật nhưng mà bé gái Monaco lại thể hiện được sự đáng yêu của mình và luôn cùng với Saitama và Flashy Flash tạo nên những màn tấu hài bá đạo. Chính Flashy Flash đã phải bất ngờ khi phát hiện ra Monaco là một bé gái. Nếu như Flashy Flash và Monaco tấu hài nhờ những câu nói chẳng giống ai thì anh chàng đầu hói Saitama lại nổi bật với một khuôn mặt "bất biến" và những một phong cách ăn mặc chẳng giống ai. Trong khi Flashy Flash đẹp tra, lãng tử bao nhiêu, Monaco dễ thương như thế nào thì Saitama lại chẳng khấc gì một thanh niên "nhìn là biết ế" cả.

One Punch Man: Ngoài những trận chiến đỉnh cao, bộ ba tấu hài này cũng được nhiều khán giả yêu thích - Ảnh 3.

Thực sự việc khai thác tốt ngoại hình, tính cách và những cách thể hiện tưởng chừng như đối lập nhưng lại bổ sung cho nhau giữa bộ ba "tấu hài" Saitama, Flash, Monaco đã tạo ra những tình huống dở khóc dở cười. Hiện tại thì bộ ba này vẫn đang dạo chơi nhưng dường như cốt truyện được đẩy đi hơi nhanh quá nên tác giả Murata đã đưa Saitama xuất hiện trước Garou và bắt đầu thể hiện sự bá đạo của mình. Hy vọng lần này 2 nhân vật còn lại trong bộ ba tấu hài này sẽ cũng xuất hiện và tiếp tục mang đến những tràng cười cho độc giả.

One Punch Man: Ngoài những trận chiến đỉnh cao, bộ ba tấu hài này cũng được nhiều khán giả yêu thích - Ảnh 4.

Các bạn thấy sao về bộ ba "tấu hài" Saitama, Flash, Monaco được nhiều khán giả yêu thích trong One Punch Man? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!