One Punch Man: King lại dùng "sức mạnh triệu hồi" Saitama xuất hiện để đánh nhau với Garou trong chương mới

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/12/2021 12:00 PM

 
  thích

Sau chương 201, fan One Punch Man nhận xét "King mà nói mình là người đàn ông mạnh nhì thế giới thì tầm này cũng không ai dám nhận vị trí thứ nhất nữa rồi."

Mặc dù Saitama là nhân vật chính của One Punch Man nhưng anh ấy lại "mạnh vô đối" ngay từ khi xuất hiện. Thành ra nếu Saitama mà gặp phản diện sớm thì đám kẻ xấu sẽ chẳng còn có đất diễn nữa, thế nên thường có những vấn đề cản trở để anh hói đến muộn. Cũng nhờ vậy mà các anh hùng khác có thể có cơ hội thể hiện trước khi Saitama làm cho cuộc chiến kết thúc chóng vánh.

Và bây giờ, sau sự mong ngóng của rất nhiều fan, cuối cùng Saitama cũng xuất hiện trong One Punch Man chương 201, sóng vai cùng quái vật Garou.

1. Saitama và Flashy Flash đã bị mắc kẹt trong một thời gian dài

 One Punch Man: King lại dùng sức mạnh triệu hồi Saitama xuất hiện để đánh nhau với Garou trong chương mới - Ảnh 1.

Trong khi trận chiến lớn diễn ra trên mặt đất, Saitama và Flashy Flash lại bị mắc kẹt dưới đống đổ nát suốt một thời gian dài, cho đến chương 186, Blast xuất hiện và gặp họ. Sau cuộc đối thoại, Blast dịch chuyển bản thân cùng với Saitama, Flashy Flash và Manako khỏi lòng đất.

2. Sự tiếp nối của các sự kiện trong chương 186 xảy ra ở chương 201

 One Punch Man: King lại dùng sức mạnh triệu hồi Saitama xuất hiện để đánh nhau với Garou trong chương mới - Ảnh 2.

Trong chương mới nhất của One Punch Man, chúng ta đã thấy Saitama, Flashy Flash và Manako xuất hiện trên mặt đất. Nhìn vào hình dạng của quả cầu năng lượng đã dịch chuyển họ, đây có vẻ là phần tiếp nối mạch truyện từ chương 186.

Tiện nói thêm, chương 186 được phát hành vào khoảng tháng 1 năm 2021. Chương 201 được phát hành vào tháng 12 năm 2021. Trong thế giới thực, đối với nhận thức của độc giả, việc dịch chuyển của Blast mất gần một năm để hoàn thành. Mặc dù trong truyện, đối với Saitama, nó có vẻ như xảy ra ngay lập tức .

Điều thú vị là vị trí Saitama xuất hiện gần chỗ quái vật Garou. Liệu cả hai sẽ giao chiến ngay lập tức hay chuyện gì sẽ xảy ra? Chúng ta sẽ xem nó diễn ra như thế nào trong phiên bản manga của Murata nhé!

 One Punch Man: King lại dùng sức mạnh triệu hồi Saitama xuất hiện để đánh nhau với Garou trong chương mới - Ảnh 3.

Có điều, cần lưu ý rằng đã gần 4 năm (thời gian ngoài đời thực) kể từ lúc Saitama và Garou đụng độ nhau. Hai lần trước đều kết thúc với việc Garou không nhớ mình đã gặp ai và chuyện gì đã xảy ra nên lần này các fan đang rất tò mò "Liệu lần này có khác gì không đây?".

3. Một tình tiết thú vị khác trong One Punch Man 201

 One Punch Man: King lại dùng sức mạnh triệu hồi Saitama xuất hiện để đánh nhau với Garou trong chương mới - Ảnh 4.

"Cuộc tấn công" của King thực ra là hành động của Garou.

One Punch Man chap 201 chủ yếu nói về trận đối đầu giữa Tinh Trùng Bạch Kim và King. Khi gã Tinh Trùng biến hình, King sợ đến đơ cả mặt và đang định đầu hàng nhưng ai nhìn vào cũng tưởng King sắp tung chiêu cuối. Tuy nhiên đúng vào thời điểm quan trọng nhất, không phải Saitama mà Garou là người đã cứu nguy cho King.

 One Punch Man: King lại dùng sức mạnh triệu hồi Saitama xuất hiện để đánh nhau với Garou trong chương mới - Ảnh 5.

Khi nhận thấy Bang sắp bị Quốc Trưởng Xấu Xí tấn công, Garou tiến đến, tung đá tiêu diệt Quốc Trưởng sau đó chạy thẳng đến chỗ các quái vật còn lại. Trùng hợp thay, đấy cũng là lúc King tung chiêu cuối "Ultimate Hellfire Burst Way Motion Cannon" của mình. Trong tích tắc, Garou đánh bại Quốc Trưởng Xấu Xí, sau đó tiếp tục đánh bại Tinh Trùng Bạch Kim và Quỷ Nước. Có điều ai cũng nghĩ King là người đã hạ chúng, đến cả King còn bất ngờ, không biết mình có siêu sức mạnh thật không.

Nguyên nhân vì Garou ra chiêu quá nhanh, nên có vẻ như Metal Bat thậm chí còn không nhận thấy rằng đó là hành động của Garou mà là cú bắn năng lượng của King. Vấn đề là không rõ Tinh Trùng Bạch Kim có nhận thức được thực tế của cuộc tấn công hay không nhỉ?

Bên cạnh màn ăn may tiêu diệt xong ba tướng lĩnh quái vật cấp Rồng trong chớp mắt, rõ ràng bằng một cách magic nào đó ngài King của chúng ta thậm chí còn thực hiện được một sức mạnh gần như không tưởng, đó chính là TRIỆU HỒI anh trọc đến giữa chiến trường để hỗ trợ cho cụ Bang chống lại Garou.

Trước tình hình này, nhiều fan mạnh dạn đoán sau quả này thì cả dàn cấp S nghe King ho một tiếng cũng phải xin nghiêng mình bái phục. Giờ King mà nói mình là người đàn ông mạnh NHÌ thế giới thì tầm này cũng không ai dám nhận vị trí thứ nhất nữa rồi.

Cre: One-Punch Man Việt Nam Fan Club