One Punch Man chap 190: Tank Top Master bị đánh bầm dập, người yêu Saitama sắp bị "ăn thịt"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/04/2021 02:00 PM

 
  thích

Đó là những nội dung mới nhất xuất hiện trong One Punch Man chap 190, nơi chứng kiến cảnh Tank Top Master gặp nguy và cả Tatsumaki sắp bị "ăn thịt"

Với phong cách của mình, One Punch Man chap 190 lại tiếp tục cho ra đời những nội dung mới nhất với phong cách càng ngắn càng tốt. Sau khi tấn công Tiểu Bá Vương và Mặt Nạ Mật, Vua Không Nhà chuyển mục tiêu sang tấn công Tatsumaki. Vì đã mất quá nhiều sức trong trận đánh với Psykos nên cô nàng xinh đẹp này nhanh chóng bị bắn hạ, rơi xuống chỗ của Fubuki.

One Punch Man chap 190: Tank Top Master bị đánh bầm dập, người yêu Saitama sắp bị ăn thịt - Ảnh 1.

Dù bị thương rất nặng, Tatsumaki vẫn rất nổi giận khi nhìn thấy em gái cô bị thương. Fubuki giải thích rằng vì cô phải hồi sức cho Genos nên mới thành ra như vậy. Fubuki ngỏ ý muốn giúp chị mình chiến đấu nhưng bị Tatsumaki từ chối. Công nhận tài năng của em gái mình, Tatsumaki vẫn đơn độc chiến đấu. Cô muốn em gái mình được an toàn và không chịu thêm bất cứ một tổn thương nào nữa. Quay trở lại với cậu học trò của Saitama, Genos sau khi ổn định lại cũng tiếp tục chiến đấu, lúc này Bang cũng đi cùng Genos. Ở một phân cảnh khác, chúng ta nhìn thấy 4 tên lạ mặt. Có vẻ đây là những kẻ đã chọn ăn tế bào quái vật.

Chương truyện tiếp diễn với cuộc chiến giữa Hiệp Hội Quái Vật và các anh hùng. Vượt trội về sức mạnh, lũ quái vật dễ dàng áp đảo những anh hùng cấp S. Tatsumaki xuất hiện giải vây. Thần Trư lợi dụng cơ hội giải cứu những người khác sau đó Tank Top ném cả bọn đến nơi an toàn.

One Punch Man chap 190: Tank Top Master bị đánh bầm dập, người yêu Saitama sắp bị ăn thịt - Ảnh 2.

Tên quái vật xấu xí phá bỏ lớp khống chế của Tatsumaki, quay sang đấm nhau với Tank Top. Chỉ sau vài đòn trao đổi, tên quái đã đấm nát nhừ Tank Top trước sự kinh ngạc của những anh hùng khác. Gums sau đó ăn luôn cả anh hùng cấp S. Tatsumaki vì đã kiệt sức nên nằm thoi thóp, chờ hai tên quái làm thịt mình. One Punch Man chap 190 chính thức khép lại tại đây.

Với tình trên thì trong chương tiếp theo, Genos và Bang sẽ đến giải cứu Tatsumaki. Có thể Genos sẽ ở lại câu giờ để Bang đưa Tatsumaki đến nơi an toàn. Genos sau đó khả năng cao sẽ bị đánh tơi bời trước khi Chày Sắt và King có mặt trợ giúp cho anh.

Ngoài mối nguy từ 4 tên quái vật cực mạnh, 4 kẻ vừa mới xuất hiện cũng là một mối nguy tiềm tàng rất lớn khác. Có thể chúng sẽ cứu các anh hùng nhưng cũng có thể sẽ tiếp tay lũ quái vật tiêu diệt thế giới.

One Punch Man chap 190: Tank Top Master bị đánh bầm dập, người yêu Saitama sắp bị ăn thịt - Ảnh 3.

Trong chap mới tới đây thì có lẽ anh hùng Saitama vẫn chưa xuất hiện. Có thể anh sẽ ngoi lên cứu Tatsumaki hoặc Blast sẽ dịch chuyển Saitama về quá khứ một chút, trước khi các anh hùng chết để Saitama có thể cứu mạng tất cả mọi người. Khả năng chuyện này xảy ra là khá cao bởi không thể tự nhiên mà tác giả lại cho toàn bộ anh hùng chết nhanh đến như vậy được. Với Blast thì Saitama sẽ về quá khứ và kết thúc mọi chuyện với chỉ một cú đấm và rồi sẽ chẳng có ai phải bỏ mạng cả.

One Punch Man chap 191 dự kiến phát hành từ ngày 3 đến ngày 8 tháng 5. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về chap mới của One Punch Man. Với phong cách chia nhỏ từng chap của mình, sẽ còn khá lâu nữa chúng ta mới được chứng kiến một One Punch Man chap 191 đầy đủ nội dung.