One Punch Man chap 189: Cô nàng Fubuki dùng thân mình để cứu Genos, Saitama vẫn chưa xuất hiện

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/04/2021 03:27 PM

 
  thích

Đó là những thông tin mới nhất về One Punch Man chap 189, nơi chứng kiến cảnh Fubuki hy sinh để cứu Genos trong khi Saitama vẫn chưa xuất hiện.

Quay lại phong cách "one scroll man - lăn phát hết luôn" rất quen thuộc của mình, chúng ta sẽ thấy chap 189 của One Punch Man có nội dung khá ngắn. Mở đầu chap này là cảnh Genos vì bị quá tải năng lượng nên cậu ta lao thẳng xuống mặt đất. Nanh Bạc xuất hiện và bảo Genos hãy cố kiểm soát mình nếu không cậu ta sẽ bị nổ tung thổi bay cả khu vực. Genos thông báo lại tình hình rằng Drive Knight đã tách khỏi anh và tiếp tục tham gia chiến đấu với kẻ thù.

One Punch Man chap 189: Cô nàng Fubuki dùng thân mình để cứu Genos, Saitama vẫn chưa xuất hiện - Ảnh 1.

Cậu học trò của Saitama nói với mọi người hãy chạy đi vì có lẽ cậu ta sẽ không cầm cự được lâu nữa. Đúng lúc này thì Fubuki đi về phía Genos. Cô nàng sử dụng sức mạnh của mình hỗ trợ cậu robot kiểm soát năng lượng. Sau một hồi cố gắng gồng sức Genos cuối cùng cũng quay lại bình thường. Fubuki vì quá lao lực nên đã hộc máu bất tỉnh. Đọc giả đọc chưa đã mắt thì One Punch Man chap 189 bất ngờ kết thúc tại đây. Trong thời gian tới đây thì One Punch Man chap 189 sẽ được bổ sung. Rất có thể phân cảnh về lũ quái vật đã đánh bại Zombieman như thế nào, Tiểu Bá Vương và Thần Trư hiện tại ra sao cũng sẽ được đề cập tới. Lũ quái vật sẽ chuyển sang tấn công các anh hùng còn lại. Ngay sau khi Fubuki bất tỉnh, chúng sẽ xuất hiện trước nhóm Nanh Bạc.

One Punch Man chap 189: Cô nàng Fubuki dùng thân mình để cứu Genos, Saitama vẫn chưa xuất hiện - Ảnh 2.

Cũng trong chap mới thì King và Gậy Sắt sẽ sớm xuất hiện. Cả 2 sẽ hỗ trợ Nanh Bạc chống lại lũ quái vật trước khi viện binh kịp đến ứng cứu. Tiếp sau đó Garou sẽ xuất hiện đe dọa tính mạng của toàn bộ anh hùng. Quay trở lại với người hùng Saimata của chúng ta thì sao? Theo tình hình này chắc khi nào các anh hùng gục hết, King vào cảnh thập tử nhất sinh thì anh chàng đầu hói mới xuất hiện, một đấm kết thúc mọi chuyện mà thôi. Chính vì vậy các bạn hãy yên tâm là trận chiến còn kéo dài tầm 2 đến 3 chap nữa cho đến khi "Thánh Phồng" Saitama xuất hiện.

One Punch Man chap 189: Cô nàng Fubuki dùng thân mình để cứu Genos, Saitama vẫn chưa xuất hiện - Ảnh 3.

One Punch Man chap 190 dự kiến phát hành trong 2 đến 3 tuần nữa, tức từ ngày 24 - 30 tháng 4. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về chap mới này. Các bạn thấy sao về One Punch Man chap 189, nó thật ngắn ngủi và khiến chúng ta phải chờ đợi phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!