Top 5 con tàu thú vị nhất trong One Piece, điểm chung là đều thuộc về hải tặc

Pphhoong  - Theo Nhịp Sống Việt | 20/03/2020 06:00 PM

 
  thích

Công nhận, tàu của hải tặc được thiết kế đa dạng và có nhiều chức năng thú vị hơn tàu hải quân.

One Piece đã giới thiệu hàng trăm nhân vật, sự kiện và vô số băng hải tặc. Đặc biệt, mỗi băng đều có một con tàu hải tặc riêng được thiết kế độc đáo và chúng được xem là biểu tượng của những hải tặc lừng danh trong thế giới One Piece.

Dưới đây là danh sách 5 con thuyền hải tặc thú vị và ấn tượng nhất thế giới One Piece:

5. Thousand Sunny

Top 5 con tàu thú vị nhất trong One Piece, điểm chung là đều thuộc về hải tặc - Ảnh 1.

Đầu tiên phải nói về con tàu thuộc sở hữu của băng Mũ Rơm, vì đó là thuyền của nhân vật chính. Vốn dĩ Going Merry là con tàu đầu tiên của băng Mũ Rơm cho đến cuối arc Enies Lobby. Sau khi chia tay Merry, băng Mũ Rơm được Franky đóng cho 1 con thuyền mới từ loại gỗ tốt nhất có tên là Thousand Sunny.

Sunny được trang bị các thiết bị chiến đấu và các chức năng khác nhau vượt xa Going Merry. Tuy vẻ bề ngoài của nó có chút ngộ nghĩnh nhưng bên trong nội thất thì chẳng thiếu thứ gì. Thậm chí những cây cam ở quê hương Nami cũng được trồng trên con tàu.

4. Moby Dick

Top 5 con tàu thú vị nhất trong One Piece, điểm chung là đều thuộc về hải tặc - Ảnh 2.

Đây là một trong những con tàu được thiết kế tốt nhất series. "Con thú khổng lồ" này thuộc sở hữu của băng Râu Trắng cho đến khi nó bị đốt cháy một cách nhẫn tâm bởi Đô đốc Akainu. Có thể mô hình tàu Moby Dick được phỏng theo con cá táng, đặc biệt theo tên của nó.

Đây là một trong những thuyền lớn nhất One Piece và nó được Whitebeard dùng để di chuyển đến cuộc chiến với hải quân tại Marineford nhằm giải cứu Ace.

3. Thriller Bark

Top 5 con tàu thú vị nhất trong One Piece, điểm chung là đều thuộc về hải tặc - Ảnh 3.

Về cơ bản, con tàu càng lớn thì người xem sẽ càng thích nó. Và Thriller Bark của Thất Vũ Hải Gecko Moria lại có thế mạnh về việc to và khủng. Ngoài việc có vô số nô lệ bóng làm việc trên con thuyền, Gecko còn sử dụng toàn bộ hòn đảo từ West Blue làm nền tảng cho nó, nên có cả những khu rừng và lâu đài trên bề mặt của nó. Đây đúng là "con tàu" lớn nhất trong series.

2. Oro Jackson

Top 5 con tàu thú vị nhất trong One Piece, điểm chung là đều thuộc về hải tặc - Ảnh 4.

Hiện tại, Oro Jackson có lẽ là con tàu huyền thoại nhất trong thế giới One Piece và là con tàu của Vua hải tặc Gol D. Roger. Có lẽ đây là con tàu duy nhất trong vài trăm năm có khả năng đến hòn đảo cuối cùng Raftel.

Thế nên, chưa có con tàu nào quan trọng hơn nó, thậm chí cả Thousand Sunny của Luffy. Oro Jackson là một trong những con tàu có vẻ ngoài cổ điển nhất One Piece, được làm từ gỗ của cây Adam nên cực kỳ bền.

1. Đảo Tàu không tên của Shiki

Top 5 con tàu thú vị nhất trong One Piece, điểm chung là đều thuộc về hải tặc - Ảnh 5.

Shiki chỉ huy băng hải tặc Sư Tử Vàng - một băng hải tặc rất lớn. Và con thuyền thương hiệu của hắn là Đảo Tàu. Là một con tàu có thể bay được trong không trung nhờ vào khả năng Trái ác quỷ của Shiki - Fuwa Fuwa No Mi. Thriller Bark và con tàu này là hai chiếc duy nhất được chế tạo từ các hòn đảo.