One Piece: Trận chiến ở Wano sẽ là lần đầu tiên và duy nhất "hội tụ" đủ 4 Tứ Hoàng của biển cả?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/05/2020 05:09 PM

Đây là một kịch bản hoàn toàn có thể xảy ra khi mà Wano quốc đang là nơi ẩn chứa những bí mật mà Tứ Hoàng nào cũng đều muốn có được.

Kaido và Big Mom - Liên minh 2 Tứ Hoàng thực sự đã được thành lập

Như chúng tôi đã phân tích trong các bài viết trước đấy, việc 2 Tứ Hoàng liên minh là một điều chưa có trong lịch sử. Theo như chính quyền thế giới cụ thể là Ngũ Lão Tinh và các đô đốc Hải quân đã nói rằng việc 2 Tứ Hoàng liên minh với nhau khiến trật tự thế giới bị đảo lộn và những hệ quả khôn lường của nó.

One Piece: Trận chiến ở Wano sẽ là lần đầu tiên và duy nhất hội tụ đủ 4 Tứ Hoàng của biển cả? - Ảnh 1.

Liên minh 2 Tứ Hoàng đã được thành lập

Hiện tại có vẻ như Yamato, con trai Kaido sẽ đính ước với một đứa con gái nào đó của Big Mom. Một cuộc "hôn nhân chính trị" sẽ khiến cho 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom sẽ là người "chung một nhà". Chưa biết thực hư của liên minh này sẽ đi tới đâu tuy nhiên cả Kaido và Big Mom đều có động cơ riêng của mình. Kaido muốn mượn tay Big Mom để đối phó lại với âm mưu hồi sinh gia tộc của dòng họ Kuzuki trong khi đó Big Mom cũng rất khao khát những bí mật ẩn chứa đằng sau đất nước đã tạo ra các phiến đá Poneglyph. Vậy 2 Tứ Hoàng khác là Shanks và Râu Đen sẽ đến Wano vì điều gì?

Râu Đen và sự khao khát với nhiều trái ác quỷ quý hiếm và bí mật về phiến đá Poneglyph

Như chúng ta đã biết, "thánh ăn hôi" Râu Đen cùng các thành viên trong băng của mình đã lên kế hoạch để có thể sở hữu các trái ác quỷ mà băng hải tặc này thèm muốn. Tại Dressrosa thì suýt chút nữa Jesus Burgess đã lấy mạng Luffy và chiếm hữu trái cao su nhưng Sabo đã kịp thời ngăn chặn lại. Vậy ở một trận chiến quyết liệt như Wano, nơi sẽ xuất hiện nhiều trái ác quỷ hệ Zoan quý hiếm thì chắc chắn băng Râu Đen sẽ không thể bỏ qua cơ hội này.

One Piece: Trận chiến ở Wano sẽ là lần đầu tiên và duy nhất hội tụ đủ 4 Tứ Hoàng của biển cả? - Ảnh 2.

Râu Đen sẽ tiếp tục công cuộc đi "săn" trái ác quỷ của mình tại Wano?

Hơn nữa, với tư cách là một Tứ Hoàng cộng thêm mưu đồ trở thành Vua Hải Tặc của mình thì Marshall D. Teach sẽ không bỏ qua những bí mật ẩn chứa tại đát nước được cho là nơi mà các tấm Poneglyph ra đời. Khám phá bí mật về thế kỷ trống cũng như các vũ khí cổ đại cộng với việc tìm ra con đường đến hòn đảo cuối cùng Raftel, nơi mà kho báu One Piece đang đợi chủ nhân của nó là những thứ là Râu Đen rất khao khát có được. Với tính cách "ăn hôi" của mình, khả năng cao Râu Đen sẽ chỉ xuất hiện ở những thời khắc mà cuộc chiến ngã ngũ mà thôi.

Shanks Tóc Đỏ và nhiệm vụ ngăn chặn Râu Đen

Nếu băng Râu Đen xuất hiện thì băng của Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ có lẽ là những người khả dĩ nhất có thể ngăn chăn được những hành động mờ ám và âm mưu thâm độc của Râu Đen. Shanks cũng đã không ít lần bày tỏ sự lo ngại của mình với tham vọng và sự tàn độc của Marshall D. Teach. Hiện tại Shanks không hiểu vì lý do gì đã trực tiếp đi gặp Ngũ Lão Tinh để nói về một người. Có vẻ như Hải quân và Shanks sẽ bắt tay nhau để đối đầu với âm mưu bá chủ thế giới của Râu Đen.

One Piece: Trận chiến ở Wano sẽ là lần đầu tiên và duy nhất hội tụ đủ 4 Tứ Hoàng của biển cả? - Ảnh 3.

Shanks Tóc Đỏ là người đã thỏa thuận với Ngũ Lão Tinh về việc ngăn chặn Râu Đen

Và với tính cách của mình thì Shanks cũng chỉ ra tay ngăn cản Râu Đen khi chúng thực hiện âm mưu "ăn hôi" chiến trận và gây tổn hại đến những người mà Shanks quý mến như Luffy.

Và Wano sẽ giống như lời mà tác giả Oda đã hứa, sẽ là một Arc vĩ đại nhất từ trước đến nay, nơi tập hợp lần đầu và cũng có thể là lần duy nhất có sự góp mặt của cả 4 Tứ Hoàng mạnh mẽ nhất của biển cả.

One Piece: Trận chiến ở Wano sẽ là lần đầu tiên và duy nhất hội tụ đủ 4 Tứ Hoàng của biển cả? - Ảnh 4.

Wano quốc sẽ là nơi đầu tiên mà các Tứ Hoàng sẽ đều xuất hiện

Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé.