One Piece: Top 4 đối thủ cực mạnh mà Jinbei có thể đối đầu tại trận chiến quy mô lớn ở Wano

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/04/2020 04:04 PM

 
  thích

Jinbei, một cựu Thất Vũ Hải đã tham chiến tại Wano với tư cách là người lái tàu của băng Mũ Rơm. Cùng điểm qua 5 kẻ địch mà "đứa con của biển" có thể sẽ phải đối đầu.

King Hỏa Hoạn – Cuộc đối đầu giữa nước và lửa

Là chỉ huy được cho là mạnh nhất trong bộ ba chỉ huy cấp cao của Tứ Hoàng Kaido. King đã từng được Big Mom mời gia nhập băng hải tặc của mình nhưng đã từ chối và chọn Kaido bách thú. Sức mạnh của hắn ta đã thể hiện phần nào khi đã dùng năng lực trái ác quỷ của mình cho Big Mom rơi xuống biển và ngăn cản việc xâm nhập thành công Wano của đám chỉ huy băng hải tặc Big Mom.

One Piece: Top 4 đối thủ cực mạnh mà Jinbei có thể đối đầu tại trận chiến quy mô lớn ở Wano - Ảnh 1.

King Hỏa Hoạn sẽ là đối thủ đáng gờm của Jinbei tại Wano

Sẽ là một cuộc chiến hấp dẫn giữa 2 thái cực khác nhau khi King có khả năng sử dụng lửa và biến nó thành vũ khí lợi hại. Trong khi đó thì đối với Jinbei, một bậc thầy về sử dụng Karate người Cá kết hợp với nước biển. Dù King rất mạnh tuy nhiên năng lực của Jinbei lại có phần nào khắc chế được King trong quá trình giao chiến.

Jack Hạn Hán – Cuộc đối đầu giữa 2 người Cá

Giống như Jinbei, Jack Hạn Hán, một trong ba chỉ huy cấp cao còn lại của băng tứ hoàng Kaido cũng là một chủng tộc người Cá. Tuy nhiên vì sở hữu trái ác quỷ. Việc này giải thích tại sao khi con tàu của Jack bị Zunesha đánh chìm, hắn ta vẫn sống sót mặc dù không thể bơi do ăn trái ác quỷ. Lý do là bởi vì Jack là một Fishman nên anh ta hoàn toàn có thể thở trong nước.

Biệt danh Jack Hạn Hán cũng thể hiện rằng, bất cứ nơi nào hắn ta càn quét qua nơi đó sẽ bị khô héo và tàn phá như thể vừa phải hứng chịu một cơn đại hạn vậy. Và tất nhiên, khi hạn hán diễn ra, cái cần thiết nhất có thể cứu nguy chính là nước. Mà người sử dụng nước một cách thuần thục nhất bây giờ, đó chính là Jinbei

One Piece: Top 4 đối thủ cực mạnh mà Jinbei có thể đối đầu tại trận chiến quy mô lớn ở Wano - Ảnh 2.

Jack cũng là một người Cá như Jinbei

Jinbei cũng là một người Cá như Jack, vì vậy cuộc chiến của 2 người Cá được cho là mạnh nhất thời điểm hiện tại này sẽ là một cuộc đối đầu thú vị để Oda giải đáp ai mới thực sự là người Cá mạnh mẽ nhất.

Big Mom – Sự nổi giận của mẹ lớn lên người Jinbei

Đã từng là băng hải tặc nằm trong sự bảo hộ của Big Mom. Thế nhưng ngay trước mặt tứ hoàng này, Jinbei đã tuyên bố rút khỏi băng và tuyên bố sẽ gia nhập băng Mũ Rơm của Luffy. Đối với một tứ hoàng như Big Mom, điều này là hoàn toàn không thể chấp nhận được. Không những vậy, cũng chính Jinbei là người đã ngăn chặn BigMom phá hủy con tàu Sunny của Luffy và ở lại ngăn cản cuộc truy đuổi của băng hải tặc này.

One Piece: Top 4 đối thủ cực mạnh mà Jinbei có thể đối đầu tại trận chiến quy mô lớn ở Wano - Ảnh 3.

Big Mom sẽ "ăn thua đủ" với Jinbei tại Wano sau sự phản bội của ông

Vậy thì khi thấy Jinbei có mặt tại Wano bên cạnh Luffy, rất có thể Big Mom sẽ quyết tâm lấy đi tính mạng của kẻ đã phản bội băng hải tặc của mình. Với khả năng chịu đựng và sử dụng tốt môi trường nước biển. Jinbei với kinh nghiệm chiến đấu và haki vũ trang có thể sẽ cầm cự và làm khó được Big Mom tại Wano này qua đó giúp Luffy toàn tâm toàn ý chống lại Kaido.

Đám Number đầy bí ẩn tại Wano – Jinbei đối đầu vũ khí bí mật của Kaido

Những Number có bề ngoài to lớn, là tập hợp của những kẻ có thể sở hữu năng lực trái ác quỷ Zoan quý hiếm nào đó là những đối thủ mà Jinbei sẽ phải đối mặt trong trận chiến Wano lần này. Đây là thứ vũ khí bí mật mà Kaido cũng đã chuẩn bị khi có biến động lớn diễn ra. Những kẻ có sức mạnh thể chất cực lớn khi sở hữu những loại ác quỷ Zoan khủng khiếp là thứ mà liên minh Luffy sẽ phải đối đầu.

One Piece: Top 4 đối thủ cực mạnh mà Jinbei có thể đối đầu tại trận chiến quy mô lớn ở Wano - Ảnh 4.

Number - Những kẻ bí ẩn tại Wano có thể sẽ là đối thủ của Jinbei

Và như chúng tôi đã nhận định từ trên, với năng lực sử dụng tốt nước biển kết hợp với đòn đánh của mình, Jinbei sẽ sử dụng kinh nghiệm chiến đấu để khắc chế những kẻ sở hữu sức mạnh trái ác quỷ đầy bí ẩn này.

Trên đây là Top 4 đối thủ rất mạnh là Jinbei rất có thể sẽ phải đối đầu trong lần comeback trở lại tại Wano này dưới tư cách là một thuyền viên chính thức của băng Mũ Rơm. Các bạn mong chờ Jinbei đối đầu với ai nhất trong 4 người trên, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết.