One Piece: Cha là thành viên trên tàu Vua Hải Tặc, sức mạnh Hakuba bí ẩn của Cavendish được thừa hưởng từ người này?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/04/2020 10:12 AM

Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi cha của Cavendish là Spencer và rất có thể ông đã sở hữu năng lực của Hakuba từ trước đó.

Như chúng ta đã biết tại trong tập SBS mới nhất 96 Oda đã tiết lộ toàn bộ danh tính của băng hải tặc Roger. Theo đó cha của Cavendish là Spencer cũng nằm trong số đó. Tạo hình nhân vật Spencer rất giống với "Hoàng tử hải tặc" Cavendish của chúng ta thời điểm hiện tại.

One Piece: Cha là thành viên trên tàu Vua Hải Tặc, sức mạnh Hakuba bí ẩn của Cavendish được thừa hưởng từ người này? - Ảnh 1.

Rất có thể năng lực Hakuba mà Cavendish đang sở hữu được thừa hưởng từ người cha của mình Spencer

Spencer có dáng người cao gầy và sở hữu một thanh kiếm rất giống với thanh kiếm mà Cavendish đang sử dụng. Rất có thể thanh kiếm Durandal, một trong những thanh meito huyền thoại này đã được Spencer truyền lại cho đứa con của mình.

Nhắc tới bạch mã Cavendish là chúng ta nhắc tới ngay một bí ẩn mà đến nay vẫn chưa được tiết lộ trong One Piece. Đó chính là việc từ đâu mà anh chàng này có được sức mạnh đến từ một nhân cách khác của mình với tên gọi là Hakuba.

Tại Dressrosa, Oda đã "nhá hàng" một chút sức mạnh khủng khiếp của Cavendish trong dạng Hakuba của mình. Và chắc chắn nhiều người tin rằng, trong tương lai thứ sức mạnh này của kẻ được truy nã 300 triệu Beli như Cavendish sẽ là một vũ khí lợi hại của liên minh bố già Luffy.

One Piece: Cha là thành viên trên tàu Vua Hải Tặc, sức mạnh Hakuba bí ẩn của Cavendish được thừa hưởng từ người này? - Ảnh 2.

Với sức mạnh Hakuba, Cavendish rất đáng sợ

Vậy nguồn gốc của sức mạnh Hakuba mà Cavendish đan sở hữu đến từ đâu. Đó có lẽ là câu hỏi mà nhiều khán giả hâm mộ One Piece tò mò trong suốt thời gian qua. Và rất có thể, với việc công khai danh tính tất cả các thuyền viên trong băng hải tặc huyền thoại Roger của mình, thì việc cha của Cavendish là Spencer cũng đã sở hữu năng lực đó.

Điều này giải thích tại sao một người như Spencer có thể có chỗ đứng chính thức trên con tàu của Vua Hải Tặc đồng thời mở ra một hướng đi mới để giải mã nguồn gốc của sức mạnh Hakuba mà Cavendish đang sở hữu được thừa hưởng từ chính người cha của mình Spencer.

One Piece: Cha là thành viên trên tàu Vua Hải Tặc, sức mạnh Hakuba bí ẩn của Cavendish được thừa hưởng từ người này? - Ảnh 3.

Spencer cũng là người sở hữu năng lực Hakuba khi còn là thành viên trên tàu Roger

Như chúng ta đã biết, sau khi tìm ra kho báu One Piece, Spencer cũng giống như nhiều thành viên khác trên tàu Roger đã trở về quê hương của mình. Tại đây với việc mình là một thuyền viên trên tàu Roger bị bại lộ, danh phận quý tộc của gia đình ông bị tước bỏ, Spencer đã cùng gia đình và đứa con của mình Cavendish tạm lánh đi một nơi khác. Khi được biết về ước mơ trở thành hải tặc của con mình thì Spencer đã truyền lại năng lực Hakuba cùng thanh kiếm huyền thoại của mình cho Cavendish.

Điều này sẽ giải thích tại sao Cavendish lại bị trục xuất khỏi vị trí quý tộc thế giới và nguồn gốc về thanh kiếm cũng như năng lực đặc biệt Hakuba của mình được giải đáp phần nào. Và chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi giống với bố của mình Cavendish sẽ giúp Luffy trở thành Vua Hải Tặc tương lai sau khi kế thừa sức mạnh Hakuba.

Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết.