One Piece: Nếu Kaido có bộ ba thảm họa thì bên kia chiến tuyến cũng có bộ ba "phá kế hoạch"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/05/2020 06:00 PM

Nếu Kaido có bộ ba thảm họa King, Queen và Jack, thì bên phía liên minh muốn đánh bại Tứ Hoàng này cũng có đó bộ ba "phá kế hoạch", bao gồm Luffy, Zoro và Kid.

Khi chuyên gia "phá kế hoạch" đi ngăn chặn kẻ muốn "phá kế hoạch"

Quả thật khán giả đã mường tượng ra việc một "thánh trẩu" chuyên "phá kế hoạch" như Luffy lại xung phong đi ngăn chặn một đồng minh khác là Kid, kẻ đã tự mình xông vào lễ hội lửa mà không hề quan tâm tới kế hoạch tác chiến của liên minh. Và rồi kịch bản quen thuộc đã xảy ra như bao nhiêu lần khác.

One Piece: Nếu Kaido có bộ ba thảm họa thì bên kia chiến tuyến cũng có bộ ba phá kế hoạch - Ảnh 1.

Luffy và Zoro lại "phá kế hoạch" do liên minh đề ra

Trong One Piece, Luffy đã được Kinemon hóa trang cho và trà trộn thành công vào buổi tiệc ở đảo Quỷ. Tuy nhiên trước việc Kid, một đồng minh đang có những hành động có thể "phá kế hoạch" chung của các liên minh thì Luffy đã xung phong đi tìm. Để rồi, khi nhìn thấy cảnh tượng dám lính Kaido phung phí thức ăn, một loài chè đậu đỏ mà đối với dân Wano là một thứ xa xỉ còn đối với chúng, đám lính Kaido, đó chỉ là một thứ bỏ đi. Để rồi, nhớ về cảnh cô bé Otama hạnh phúc và thèm khát như thế nào khi được ăn món chè đậu đỏ đó, Luffy đã quyết định lao vào và dạy dỗ cho đám lính của Kaido một bài học.

Khi "thánh lạc đường" xung phong đi tìm "thánh phá kế hoạch"

Zoro, anh chàng "đầu tảo" của băng Mũ Rơm đã ngay lập tức nhận nhiệm vụ đi tìm Luffy nhằm ngăn cản những hành động có thể khiến kế hoạch "đổ sông đổ bể". Tuy nhiên thật bất ngờ, trái với sự lo lắng của các đồng đội trong băng rằng anh sẽ đi lạc, lần này Zoro thực sự tìm được Luffy.

One Piece: Nếu Kaido có bộ ba thảm họa thì bên kia chiến tuyến cũng có bộ ba phá kế hoạch - Ảnh 2.

Zoro ủng hộ Luffy trong việc "dạy dỗ" đám lính Kaido vì phung phí thức ăn

Tuy nhiên, thay vì khuyên can Luffy đừng có những hành động khiến danh tính bị bại lộ thì Zoro lại đồng cảm với Luffy khi Luffy chía sẻ lý do tại sao thuyền trưởng Mũ Rơm lại ra tay với đám lính Kaido. Thế rồi, hình ảnh 2 thành viên đầu tiên của băng Mũ Rơm tả xung hữu đột khiến cho danh tính của cả 2 bị Apoo phát hiện. Bằng những đòn đánh dị thường của mình, Siêu Tân Tinh này khiến cho Luffy và Zoro gặp một vài khó khăn nhất định. Đúng lúc này, thì một "thánh trẩu" khác lại lao vào cuộc chơi...

"Thánh trẩu" Kid quyết ăn thua đủ với Apoo, bộ ba "phá kế hoạch" của liên minh chống Kaido được thành lập

Có thể nói, tính cách của Kid khá mạnh mẽ và ưa dùng vũ lực để giải quyết mọi vấn đề. Dù rằng đã tự dặn bản thân phải âm thầm hành động, tuy nhiên trước kẻ thù đã phản bội anh như Apoo, Kid đã bất chấp sự khuyên can của các thuyền viên, dùng một đòn trời giáng tấn công vào Apoo. Với đòn đánh này, thì chính thức Kid cũng chẳng giữ nổi bình tĩnh để có thể làm theo kế hoạch được nữa. Và đúng như lời của Law đã nói, kiểu gì trong liên minh chống Kaido cũng sẽ xuất hiện một vài người chẳng quan tâm tới kế hoạch là gì cả.

One Piece: Nếu Kaido có bộ ba thảm họa thì bên kia chiến tuyến cũng có bộ ba phá kế hoạch - Ảnh 3.

Kid chính thức tham gia hội "phá kế hoạch" bằng việc tấn công Apoo

Các bạn nghĩ sao về kèo đấu bộ ba tam tai của Kaido đối đầu với bộ ba "phá kế hoạch" của liên minh chống Kaido ở Wano quốc. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết.