One Piece: Từ cuộc hẹn ở Sabaody đến mối hận thù bị đồng minh phản bội, Kid sẽ giết Apoo ngay tại Wano?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/05/2020 11:59 PM

Đó là điều có thể xảy ra trong những chapter mới của One Piece, vì với tính cách của mình, Kid sẽ không tha thứ cho Apoo.

Như chúng ta đã biết sau cuộc gặp giữa Kaido và 3 Siêu Tân Tinh là Kid, Apoo và Hawkins. Sau đó Scratchmen Apoo đã phản bội Kid để trở thành thuộc hạ dưới trướng của Kaido. Dựa vào tính cách của Kid đây là điều không thể chấp nhận được và tất nhiên mục tiêu trả thù Apoo sẽ là ưu tiên hàng đầu. Điều này có thể diễn ra trong cuộc chiến ở Wano, khi mà hiện tại Kid đã gặp được Apoo.

One Piece: Từ cuộc hẹn ở Sabaody đến mối hận thù bị đồng minh phản bội, Kid sẽ giết Apoo ngay tại Wano? - Ảnh 1.

Kid đã gặp được kẻ phản bội Apoo tại Wano quốc

Sẽ không ngạc nhiên nếu Kid ra tay giết hại Apoo. Trong One Piece, thường các nhân vật rất ít khi bị chết, trừ các trường hợp không thể không chết thì Oda mới phải cho họ biến mất khỏi bộ truyện mà thôi. Tuy nhiên Kid được biết đến với các vụ thảm sát và sự tàn phá ác liệt mà anh ta gây ra, Kid là một nhân vật chiến đấu theo kiểu "một mất một còn" với đối phương.

Hơn thế nữa, cái mà Kid ghét nhất đó chính là kẻ phản bội anh ta. Vì vậy, rất có thể trong các chapter tới đây Kid sẽ cố lấy lại danh tiếng bản thân, bằng việc trả thù một cách triệt để Apoo, khi giết kẻ phản bội này.

One Piece: Từ cuộc hẹn ở Sabaody đến mối hận thù bị đồng minh phản bội, Kid sẽ giết Apoo ngay tại Wano? - Ảnh 2.

với tính cách của mình, Kid sẽ giết Apoo vì đã phản bội mình

Trở lại quá khứ, ở Sabaody, Kid và Apoo đã có một cuộc giao tranh nhỏ ở một quán bar. Có lẽ Oda muốn cho chúng ta một gợi ý và hint nhỏ, về một cuộc chiến "sống còn" trong tương lai giữa 2 siêu tân tinh này. Kể từ khoảnh khắc ấy, Oda đã cho chúng ta thấy giữa Kid và Apoo có một mối thù lâu dài cần đến ngày giải quyết ân oán.

One Piece: Từ cuộc hẹn ở Sabaody đến mối hận thù bị đồng minh phản bội, Kid sẽ giết Apoo ngay tại Wano? - Ảnh 3.

Kid đã bị Apoo phản bội sau đó bì Kaido tống vào nhà ngục Udon

Trong khi Apoo rất thông minh và sẵn sàng phản bội đồng minh và vứt bỏ lý tưởng của mình để mang lại lợi ích của cá nhân hắn ta cùng băng của mình. Trong khi đó chỉ vì sự phản bội của Apoo, Kid đã bị tống vào tù Udon và nếu không có sự xuất hiện của Luffy, có lẽ hắn sẽ không bao giờ có thể thoát khỏi nhà tù đó.

One Piece: Từ cuộc hẹn ở Sabaody đến mối hận thù bị đồng minh phản bội, Kid sẽ giết Apoo ngay tại Wano? - Ảnh 4.

Basil Hawkins liệu có lật kèo Kaido vào phút cuối

Cuối cùng, chúng ta phải xét đến sự can thiệp của Basil Hawkins. Theo như thông tin ban đầu có vẻ như "pháp sư" chuyên bói toán này cũng đã là người của Kaido, có nghĩa là anh ta đã phản bội Kid. Tuy nhiên khác với Apoo, có vẻ như cách mà Hawkins hành động lại khá mờ ám. Tại thời điểm này, chúng ta không biết liệu hắn ta có phản bội Kid hay không?

Nếu có thì nhiều khả năng Hawkins sẽ ngăn cản Kid tiêu diệt Apoo, vì 2 người này có sự liên kết với nhau từ trước. Còn nếu không, Hawkins sẽ lại là một Siêu Tân Tinh nữa gia nhập liên minh chống Kaido vào phút chót. Rất có thể hắn ta sẽ tận dụng khả năng bói toán của mình để biết cách an toàn rời khỏi Wano quốc.

One Piece: Từ cuộc hẹn ở Sabaody đến mối hận thù bị đồng minh phản bội, Kid sẽ giết Apoo ngay tại Wano? - Ảnh 5.

Basil Hawkins sẽ sử dụng khả năng của mình để quyết định đứng về phía Apoo hay Kid tại Wano

Liệu những điều trên có xảy ra không, mối duyên nợ giữa Kid và Apoo liệu đã đến hồi kết thúc? Kid sẽ giết chết được Apoo nếu không có sự can thiệp của kẻ thứ 3. Tuy nhiên, ở Wano đã có quá nhiều bất ngờ đã xảy ra rồi, và liệu rằng Oda có "bẻ cua" khét lẹt nữa hay không khi các chapter sau lại để Apoo trở thành người tốt?

One Piece: Từ cuộc hẹn ở Sabaody đến mối hận thù bị đồng minh phản bội, Kid sẽ giết Apoo ngay tại Wano? - Ảnh 6.

Liệu sự hận thù của cả 2 có được giải quyết tại Wano này

Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!