One Piece: Một thành viên trong Tobi Roppo có mối liên hệ mật thiết với đảo Amazon Lily của Boa Hancock?

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/05/2020 10:30 AM

Có thể có một kết nối "đặc biệt" giữa Black Maria- một thành viên của nhóm Tobi Roppo băng Bách Thú và đảo Amazon Lily của nữ hoàng Boa Hancock.

Trận chiến tại Wano chuẩn bị bước vào giai đoạn hấp dẫn nhất khi mà liên minh Luffy đang bắt đầu xâm nhập vào lâu đài của Kaido trong khi đó thì băng bách thú cũng bắt đầu "show hàng" những lực lượng mạnh nhất của mình. Một trong số các nhân tố quan trọng nhất băng Bách Thú chính là các Tobi Roppo hay còn được biết đến với cái tên Flying Six. Trong số này ngoài X-Drake ra thì 5 nhân vật còn lại là vẫn còn là sự bí ẩn, không ai biết rõ họ là ai, xuất thân như thế nào và sức mạnh ra sao?

One Piece: Một thành viên trong Tobi Roppo có mối liên hệ mật thiết với đảo Amazon Lily của Boa Hancock? - Ảnh 1.

Và mới đây có một số fan tinh ý nhận ra rằng có nhiều điểm tương đồng giữa nhân vật Black Maria- một thành viên của Tobi Roppo và đảo Amazon Lily của nữ hoàng Boa Hancock. Từ một số manh mối nhiều người đã cho rằng cô có xuất thân từ đây.

Như chúng ta đã thấy trong một số phân cảnh thì Black Maria là nhân vật nữ to lớn, với điệu bộ lè lưỡi khá giống vs cô nàng mang năng lực rắn tại hoa đô. Nhưng có thể khẳng định đây là 2 nhân vật khác nhau, bởi Black Maria to lớn nhất trong nhóm Tobi Roppo, rất có thể chủng tộc của cô là người khổng lồ hoặc tộc chân dài nên cao lớn như vậy.

Đó là những thông tin xoay quanh nhân vật Black Maria, vậy nó có liên quan gì đến đảo Amazon Lily. Hãy quay trở lại arc Amazon Lily thì chúng ta đã từng được gặp cựu hoàng của bộ lạc Kuja Elder Nyon Hồi là Gloriosa.

One Piece: Một thành viên trong Tobi Roppo có mối liên hệ mật thiết với đảo Amazon Lily của Boa Hancock? - Ảnh 2.

Theo những thông tin đã được tiết lộ về nhân vật này thì từ nhỏ trong thời gian trị vì với tư cách là hoàng hậu Kuja, Gloriosa đã rời Amazon Lily và đi ra biển sau khi yêu một người đàn ông khiến bà phải chịu đựng một cú sốc về tình yêu gọi là Love Sickness- một căn bệnh đã giết chết rất nhiều người tiền nhiệm trước đó. Thậm chí sau đó bà còn từng cảnh báo với Hancock về hậu quả của Love Sickness khi cô bất chấp mọi thứ yêu Luffy.

Vậy mọi người nghĩ sao về việc Gloriosa có một đứa con trong thời gian cô ấy rời khỏi Amazon Lily? Và nếu đứa trẻ đó là Black Maria thì sao?

One Piece: Một thành viên trong Tobi Roppo có mối liên hệ mật thiết với đảo Amazon Lily của Boa Hancock? - Ảnh 3.

Nếu chúng táo sánh ngoại hình của Black Maria với Marigold, Sandersonia và Aphelandra, có vẻ như họ có chiều cao tương tự. Hơn nữa, tất cả các cư dân được biết đến từ Amazon Lily đều có thể được đặt tên theo hoa hoặc thực vật có hoa, ngay cả hòn đảo cũng được đặt tên theo một. Và trên thực tế Gloriosa, Marigold, Sandersonia, Marguerite, Rindo và Maria cũng được đặt theo tên của một bông hoa.

Bên cạnh đó xét về năng lực mà Black Maria sở hữu thì nhiều người cho rằng khả năng cô đã sở hữu trái ác quỷ Hebi dạng model có tên gọi Titanoboa. Đây là loài rắn khổng lồ sinh sống cách đây 58-60 triệu năm, là thủy tổ của trăn Anaconda. Anaconda được xem là loài trăn đáng sợ và Titanoboa còn to lớn và ghê gớm hơn nhiều bởi vì nó là loài rắn khủng bố nhất thời cổ đại khi có thể dài tới 13 mét, nặng 1,1 tấn và chỗ dày nhất trên cơ thể lên tới 1mét.

One Piece: Một thành viên trong Tobi Roppo có mối liên hệ mật thiết với đảo Amazon Lily của Boa Hancock? - Ảnh 4.

Nếu điều này là đúng thì Black Maria rất có thể là một người có khả năng tấn công rất nhanh và thậm chí còn dùng được cả độc để tiêu diệt đối phương.

Từ tất cả những điều trên cho thấy rất có thể Black Maria có liên quan mật thiết đến đảo Amazon Lily. Mọi người nghĩ sao về vấn đề này, hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé.