One Piece: Mải mê đi "tìm gái" để Nami bị Big Mom bắt, các fan bức xúc vì Sanji bị dìm quá đáng?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/07/2020 02:30 PM

Đó là ý kiến của nhiều độc giả về những gì đã xẩy ra tại Wano quốc. Trong khi Nami, đồng đội trong băng Mũ Rơm cần Sanji nhất thì nhân vật này vẫn đi "tìm gái" trong kỹ viện.

Thực chất việc Oda tạo hình nhân vật cho Sanji là một chàng trai lịch lãm, phong độ nhưng lại khá "dâm dê" không phải là cái gì quá lạ lẫm trong One Piece. Rất nhiều lần, các fan của đầu bếp băng Mũ Rơm đã "dở khóc dở cười" với những màn "tấu hài" vì cái tính "dê xồm" của Sanji.

One Piece: Mải mê đi tìm gái để Nami bị Big Mom bắt, các fan bức xúc vì Sanji bị dìm quá đáng? - Ảnh 1.

Sanji sau màn thể hiện với Page One lại bỏ mặc Nami trước sự truy đuổi của Big Mom

Thế nhưng trong One Piece chapter 985 vừa qua, việc Sanji bỏ mặc Nami dẫn tới việc hoa tiêu băng Mũ Rơm bị Big Mom bắt được khiến khán giả hâm mộ nhân vật này không khỏi thất vọng. Trong lúc Sanji đang đi tìm kỹ nữ ở thanh lâu thì Nami và "pet khủng" của mình là Zeus đã bị Big Mom tóm được. Từ hình ảnh một anh chàng luôn xuất hiện đúng lúc giải cứu đồng đội, giờ đây Sanji bỗng chốc biến thành một kẻ hám gái và bỏ bê đồng đội.

One Piece: Mải mê đi tìm gái để Nami bị Big Mom bắt, các fan bức xúc vì Sanji bị dìm quá đáng? - Ảnh 2.

Nami đã bị Big Mom bắt được, Zeus trở lại bên cạnh chủ nhân cũ

Ngay lập tức trên một số cộng đồng One Piece tại Việt Nam, nhiều độc giả, đặc biệt là các fan của Sanji đã bày tỏ sự thất vọng cũng như bức xúc của mình về việc này. Nhiều người cho rằng, Oda đã "quá ác" với Sanji khi liên tục dìm hàng nhân vật này sau timeskip.

Những tưởng Sanji sẽ có thêm "đất diễn" tại Wano quốc sau màn "test đồ" không thể hoành tráng hơn khi Sanji đã sử dụng bộ đồ No.3 Raid Suit mà Germa 66 đã tặng cho anh để bón hành cho Page One, 1 thành viên trong nhóm Tobi Roppo. Thế nhưng cũng từ sau khoảnh khắc cực ngầu đấy, Sanji hết nhìn trộm Nami tắm rồi bị phát hiện sau đó là mải mê đi "tìm gái" để đồng đội bị bắt. Nhiều fan ngán ngẩm cho rằng vai trò của Sanji không những mờ nhạt tại Wano mà hình ảnh của anh còn xấu đi khi Oda dường như chỉ để Sanji thể hiện cái tính "dâm dê" của mình.

One Piece: Mải mê đi tìm gái để Nami bị Big Mom bắt, các fan bức xúc vì Sanji bị dìm quá đáng? - Ảnh 3.

Sanji chỉ được Oda thể hiện sự "dâm dê| của mình tại Wano?

Nhiều người đã kỳ vọng, với độ bồ No.3 Raid Suit, với thứ sức mạnh mới này thì Sanji sẽ tỏa sáng tại Wano hoặc chí ít cũng giúp cho băng Mũ Rơm có được lợi thế trong trận chiến Wano. Thế nhưng sau chapter 985, khi Zeus đã buộc quay lại với Big Mom, khi Nami đã bị bắt giữ thì Sanji trong lúc này vẫn mất tích một cách đầy thất vọng.

Phải chăng, Sanji sẽ thật sự nhạt nhòa tại Wano quốc? Phải chăng Sanji đích thị chỉ đang đi "tìm gái" để thỏa mãn cái tính "hám gái" của mình? Hay Oda đang để cho Sanji tạm thời "mất tích" để chuẩn bị cho một màn xuất hiện cực kỳ hoành tráng của anh vào thời khắc mà băng Mũ Rơm cần đến năng lực của Sanji nhất?

One Piece: Mải mê đi tìm gái để Nami bị Big Mom bắt, các fan bức xúc vì Sanji bị dìm quá đáng? - Ảnh 4.

Sanji sẽ có màn thể hiện hoành tráng với sức mạnh mới tại Wano quốc?

Các bạn nghĩ sao về điều này, về vai trò của Sanji trong những phần còn lại ở trận chiến Wano quốc, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!